Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

เคล็ดลับแก้ไขปัญหาจมูกบานอย่างได้ผลสวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาพูดเรื่องปัญหาจมูกบานค่ะ เป็นลักษณะของปีกจมูกที่ดูใหญ่และดูบาน ทำให้สาวๆ หลายคนไม่ค่อยชอบและเป็นกังวลกันมาก เพราะทำให้ใบหน้าดูไม่ลงตัวและทำให้ขาดความมั่นใจเอามากๆ ค่ะ แน่นอนใครๆ ก็ต้องอยากที่จมูกที่เรียกว่าดูโด่งและเรียวไม่บาน ดังนั้นวันนี้ Starsmartskin.com จะมาแนะนำเคล็ดลับแก้จมูกบานโดยที่ไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรมและไม่ต้องให้แอปด้วยช่วยค่ะ จะมีวิธีแบบไหนน่าสนใจบ้างมาชมกันเลยค่ะ
  • วิธีแรกเลยค่ะ ใช้การแต่งหน้านั่นแหละโดยให้สาวๆ เลือกใช้รองพื้นแบบที่มีสีเข้มกว่าสีผิวซัก 2 เฉด แล้วใช้วิธีลากยาวให้หว่างคิ้วลงมาทั้งสองข้าง เป็นการไฮไลท์ดั้งแบบปกติที่สาวๆ ส่วนใหญ่ก็ใช้กันทั่วไปค่ะ
  • ปัดบลัชออนให้กว้าง เมื่อพื้นที่บริเวณแก้มดูกว้างกว่า ก็จะทำให้จมูกของเรานั้นดูเล็กลงนั่นเอง แต่ว่าจะต้องปัดให้ถูกที่ให้ดูเหมาะสม โดยให้ปัดออกห่างจากจมูกซักประมาณ 1 นิ้วค่ะ เพราะว่าถ้าใกล้จมูกเกินไปก็จะไม่สมส่วนซักเท่าไหร่ค่ะ 
  • บรอนเซอร์ก็ช่วยได้เหมือนกัน โดยใช้บริเวณ สันหน้าผางด้านบน สันจมูก แก้ม คาง และก็หางตาใต้คิ้ว อันนี้เป็นจุดที่จะทำให้ดูเปล่งออกมาหรือเรียกง่ายๆ ว่าทำให้จมูกดูโด่งและเรียวขึ้นนั่นเองค่ะ 
  • ต่อมาเป็นการเลือกใช้เมคอัพแบบแมทค่ะ เพราะเมือถ้าสาวๆ ที่ใบหน้าไม่มีชริมเมอร์ จะทำให้จมูกดูเรียบเนียนไปกับผิวหน้าด้วย จะต้องเติมสีที่ริมฝีปากหน่อย ก็จะทำให้ริมฝีปากดูเด่นขึ้นมามากกว่าจมูก นั่นหมายความว่าจะทำให้จมูกดูเล็กลงนั่นเองค่ะ 
  • ใช้แป้งฝุ่น จะช่วยให้ใบหน้าดูแมทเกือบในขั้นตอนสุดท้าย และจมูกจะดูเล็กลงได้ด้วยความแมท
  • ลิปชริมเมอร์ สาวๆ คนไหนชอบให้ลิปแบบชริมเมอร์ก็ถือว่าเข้าทางค่ะ เพราะว่าความวิ้งวั๊บของลิปแบบนี้จะทำให้จมูกดูเล็กลงด้วยอีกเช่นกันค่ะ
  • เน้นอายไลเนอร์และมาสคาร่า เพื่อดวงตาที่กลมโต ดูมีมิติและแน่นอนว่าจะทำให้ปีกจมูกดูเล็กลงอีกเช่นเคย แต่ว่าจะต้องอาศัยทักษะและความเชี่ยวชาญในการใช้อายไลเนอร์และมาสคาร่ามากเป็นพิเศษ ซึ่งการใช้ให้เข้ากับใบหน้าของสาวๆ แต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ อันนี้ต้องลองศึกษาเพิ่มเติมดูเอาเอง เพื่อความเหมาะสมค่ะ 

สรุปเลยก็คือเป็นเทคนิคและวิธีในการแต่งหน้าเองนี่แหละค่ะ สำหรับสาวๆ แล้วการเทคนิคในการแต่งหน้าในสมัยนี้เรียกได้ว่าสามารถช่วยปกปิดส่วนที่ด้อยของสาวๆ แต่ละคนได้จริงๆ อย่างเช่นปีกจมูกที่ดูบานนี่การแต่งหน้าก็สามารถช่วยได้เยอะเลยที่เดียวค่ะ ยังไงก็ลองนำเคล็ดลับที่เรานำมาฝากไปลองปรับให้กันดูให้เหมาะสมกับใบหน้าตัวเองให้ได้มากที่สุดเพื่อจมูกที่เรียวสวยนะคะ


0 on: "เคล็ดลับแก้ไขปัญหาจมูกบานอย่างได้ผล"