Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

การเลือกขนตาปลอมให้เหมาะกับลักษณะดวงตาของสาวๆ แต่ละคนสวัสดีค่ะ สำหรับสาวๆ ที่รักในการแต่งหน้า แน่นอนว่าทุกคนก็คงจะสั่งเกตุได้อยู่แล้วว่าถ้าบางทีเราใช้ลายไลเนอร์หรือมาสคาร่าหนาๆ เป็นประจำ เวลาล้างตามันก็อาจจะทำให้เราจะต้องถูบริเวณเปลือกตาหรือผิวรอบดวงตานานและแรงมากกว่าปกติ ซึ่งระยะยาวสาวๆ เองก็ต้องดูแลรอบดวงตามากขึ้นไปอีก โดยการติดขนตาปลอมให้ปัจจุบันถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้เกิดความสะดวกมากกว่า เพราะเด๋วนี้สาวๆ หลายคนก็ไม่นิยมกรีดลายไลเนอร์ มาสคาร่าหรือแต่งหน้าหนากันอยู่แล้ว แค่อายไลเนอร์บางๆ บวกกับการติดขนตาออกจากบ้าน มันก็เป็นอะไรที่กำลังเหมาะกำลังสวยแบบพอดีๆ เลยค่ะ

แต่สาวๆ ส่วนใหญ่ก็มีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกขนตา ที่บางครั้งเราเองยังไม่รู้ว่าลักษณะของตาของเรามันจะเหมาะกับขนตาปลอมแบบไหนมากที่สุด ฉะนั้นวันนี้ค่ะ Starsmartskin.com ก็จะมาแนะนำวิธีเลือกขนตาปลอมให้เหมาะกับดวงตามากที่สุด โดยเฉพาะสาวๆ เอเชียค่ะ

  • เริ่มกันที่ลักษณะของดวงตาที่เรียกกันว่าทรงอัลมอนด์ เป็นตาทรงที่ดี่ที่สุด สามารถติดขนตาได้ทุกแบบและออกมาดูสวยทั้งหมด แต่ว่าถ้าหากจะให้ดูเป็นธรรมชาติก็แนะนำให้เลือขนตาปลอมแบบบางมันจะทำให้ตาของเราดูน่าค้นหาและดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น
  • ต่อมาเป็นลักษณะของตาชั้นเดียว ส่วนใหญ่จะออกแนวสาวหน้าหมวยเชื้อสายไทยจีน แบบนี้อาจจะติดหรือเลือกขนตาปลอมยากหน่อยค่ะ เหมาะกับขนตาปลอมที่ชัดๆ ติดแล้วช่วยให้ตาโตขึ้นมาคือแบบชี้และยาวหน่อยจะช่วยได้ค่ะ 
  • ต่อมาดวงตากลมนะคะ เลือกใช้ได้อยู่ 2 แบบสำหรับขนตาปลอมที่เหมาะสมค่ะนั่นก็คือ 1 เลือกขนตาปลอมแบบหนาๆ จะทำให้ดูตาโตหรือแบ้วมากยิ่งขึ้น หรือ 2 อยากให้ตาที่กลมดูเล็กลงก็เลือกขนตาปลอมที่มีลักษณะหน้าสั้นหลังยาว จะดูเฉี่ยวและทำให้ตาดูเรียวมากขึ้นได้ค่ะ 
  • และแบบสุดท้ายคือลักษณะของคนตาชี้ ตาชี้แน่นอนว่าเป็นดวงตาที่มีความเซ็กซี่อยู่แล้ว ก็เลยจะแนะนำขนตาปลอมที่จะทำให้ดูตาโตมากยิ่งขึ้น ให้เลือกแบบเป็นมีสีเข้มหน่อยทำให้ตาดูกลมและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ 
สำหรับการเลือกใช้ขนตาปลอมให้เหมาะสมกับลักษณะของดวงตาของสาวๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นมาก เพราะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้ แน่นอนอย่างที่บอกว่าสมัยนี้สาวๆ ไม่ค่อยนิยมแต่งหน้าหรือกรีดตาหนาๆ กันเท่าไหร่ ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ ที่ยังกังวลอยู่กับการเลือกใช้ขนตาปลอมก็ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้ให้เหมาะสมเพื่อดวงตาที่สวยมากขึ้นได้เลยค่ะ


0 on: "การเลือกขนตาปลอมให้เหมาะกับลักษณะดวงตาของสาวๆ แต่ละคน"