Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำเจลแต้มสิวประสิทธิภาพสูงช่วยให้สิวอักเสบแห้งและหายเร็วยิ่งขึ้น


     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับปัญหาใหญ่อีกอย่างหนึ่งของผิวหนังที่หนุ่มสาวทุกคนจะต้องเจอกันทุกคนก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของสิว โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวก็จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายปัจจัยซึ่งถ้าจะให้อธิบายจริงๆ ก็คงจะไม่จบง่ายแน่ๆ เอาเป็นว่ามันก็จะมีไอเท็มที่เรียกว่าช่วยทำให้สิวอักเสบนั้นแห้งและหายเร็วมากยิ่งขึ้นได้ นั่นก็คือเจลแต้มสิวที่หลายๆ คนรู้จัก 

     แต่ปัจจุบันก็มีให้เลือกอยู่มากมายซึ่งต้องบอกเลยว่าก็มีทั้งได้ผลและไม่ได้ผล จนทำให้หลายคนไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้ว เจลแต้มสิวยี่ห้อไหนดี แต่วันนี้ Staramartskin.com จะแนะนำเจลแต้มสิวประสิทธิภาพสูง ที่แตกต่างจากเจลแต้มสิวที่มีขายกันอยู่ในท้องตลาดทั่วไป ลองมาไล่ดูรายละเอียดไปทีละตัวเลยนะคะว่าจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel 10g


เจลแต้มสิวจากส่วนผสมของน้ำมันทีทรีบริสุทธิ์ ลดสาเหตุของการเกิดสิว ลดการอักเสบ ทำให้สิวแห้งและหายเร็วขึ้น มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ และความรู้สึกเย็นสดชื่นทุกครั้งที่ทา

Smooth E Acne Rapid Action Treatment Hydrogel 7g

เจลแต้มสิวสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีและออกฤทธิ์ได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยลดการอักเสบ ขจัดแบคทีเรียและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

Acnoc Acneser Spot Gel 15g


ราคาแรงแซงทุกโค้ง ไอเท็มเด็ด! น๊อคสิว บอกลาปัญหาผิว เจลแต้มสิวสารสกัดเข้มข้นอันทรงคุณค่าจากผิวเปลือกมังคุด และสารสกัดประสิทธิภาพสูงที่เรียกว่า Quercetin จากเปลือกหัวหอมใหญ่ประเทศญี่ปุ่น มีต้นกำเนิดที่ เกาะ Awaji มาใช้เพื่อรู้สึกถึงการอักเสบของสิวที่ลดลง และลดการเกิดสิวใหม่อย่างได้ผล เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ลดการอักเสบ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียจุดด่างดำ และช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว

Shiseido Pimplit Acne Remedy 15g

ครีมแต้มสิวประสิทธิภาพสูง ช่วยลดอาการอักเสบ ลดการบวมแดง สามารถใช้ได้ทั้งกับสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวดำ เพียงแต้มทิ้งไว้ก่อนนอน สัมผัสผิวเนียนใสไร้สิวและรอยแผลเป็นด้วยตัวคุณเอง

TweenHab5 Tween Tea Tree Oil 10ml


ทรีทีออยล์บริสุทธิ์ 100% มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง ทำให้สิวยุบและหายเร็วขึ้น

Oxe Cure Body Acne Spray 50ml

สเปรย์ฉีดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว และหน้าอก ช่วยขจัดเชื้อพี.แอคเน่ ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวแห้งและหายเร็วขึ้น ลดการเกิดรอยดำจากสิว

Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne Spot Cream 15g

ครีมแต้มสิว ช่วยรับมือกับปัญหาสิวอักเสบอย่างตรงจุด ให้สิวอักเสบ ยุบตัวเร็วขึ้น พร้อมลดรอยแดงของผิวบริเวณที่เป็นสิวให้จางลง

Hiruscar Anti-Acne Spot Gel 10g


เจลใสแต้มสิว สลายสิ่งอุดตันโดยไม่ทำให้หน้าลอกหรือแห้งตึง ลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยดูแลรอยดำจากสิว พร้อมคงความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยมิวโคโพลีแซคคาไรด์

Labstory Tea Tree Trouble Spot Treatment 15ml

ครีมแต้มสิวนวัตกรรม 7 Herbs Complex ด้วยส่วนประกอบของสารสกัดจากพืช 7 ชนิด ได้แก่ ทีทรีออยล์, เมล็ดลิน, โจโจบา, ลาเวนเดอร์, โรสแมรี่, แมลโล และเปปเปอร์มินต์ ลดการอักเสบและรอยแดง ลดการเกิดสิวใหม่โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

Nanomed Finale Clear Acne Gel 7g

เจลแต้มสิวอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช ธรรมชาติ ลดการระคายเคือง ลดการเกิดสิว ช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นหลังสิวหาย เพื่อผิวนุ่มเนียนเป็นธรรมชาติ
     ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหาสิวโดยเฉพาะสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีสำหรับเจลแต้มสิว ซึ่งที่เราเอามาแนะนำเพื่อนๆ อาจจะมีราคาที่แตกต่างจากแบรนด์ในท้องตลาดทั่วไป แต่ในเรื่องคุณภาพถือว่าได้ผลมากเลยทีเดียว ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกใช้ให้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดจะเพื่อความคุ้มค่านะคะ


0 on: "แนะนำเจลแต้มสิวประสิทธิภาพสูงช่วยให้สิวอักเสบแห้งและหายเร็วยิ่งขึ้น"