Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำสครับผิวหน้ายี่ห้อที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ มากที่สุดตอนนี้


     สวัสดีค่ะ สำหรับสครับผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูสะอาดและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เพราะช่วยทำให้เซลล์ผิวเก่าหรือผิวหนังที่ตายแล้วผลัดออกไปได้ง่ายขึ้น อาจจะด้วยวิธีธรรมชาติอย่างการขัดหน้าด้วยสมุนไพรต่างๆ แต่สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าเช่น ผิวบาง สมุนไพรที่จะนำมาขัดหน้าบางชนิดก็อาจจะไม่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า

     อีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้าที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและบางเบามากกว่า แต่สาวๆ หลายคนก็มักจะมีคำถามเสมอว่าเราจะเลือกสครับผิวหน้ายี่ห้อไหนดีที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด โดยเฉพาะสาวเอเชียทีค่อนข้างมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า ดังนั้นวันนี้ Starsmartskin.com จะมาแนะนำสครับผิวหน้ายอดนิยมที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้กัน จะมีตัวไหนน่าสนใจ ตามมาชมไปทีละตัวเลยค่ะOrigins Modern Friction Nature's Gentle Dermabrasion 15ml

สครับข้าวญี่ปุ่น สำหรับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ครีมที่นุ่มนวลจากแป้งข้าวญี่ปุ่น จะช่วยผลัดผิวให้กลับมาเรียบเนียน สดใสอย่างอ่อนโยน ทางเลือกจากธรรมชาติที่ช่วยเผยผิวใหม่ด้วยนวัตกรรมการดูแลผิวให้เนียนสวย อ่อนวัยด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าของข้าวญี่ปุ่นที่มอบพลังแห่งความงามมาตั้งแต่สมัยโบราณ ประโยชน์ของเมล็ดข้าวญี่ปุ่นบดละเอียดจากธรรมชาติ

BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub 40g


สครับเจลจากพืชธรรมชาติ 100% อุดมด้วยด้วยสารบำรุงผิวจากพืช 6 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี

Yves Rocher Hydra Vegetal Refreshing Radiance Scrub 30ml

สครับทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

Queen Helene Oatmeal 'n Honey Natural Facial Scrub 170g

สครับข้าวโอ๊ตผสมน้ำผึ้งจากธรรมชาติ สครับเนื้อละเอียดไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ช่วยดึงสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออก ผสานคุณประโยชน์จากน้ำผึ้ง ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสเรียบเนียน

St.Ives Fresh Skin Apricot Facial Scrub 170g 


สครับทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลแอปริคอต ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Queen Helene The Original Mint Julep Clay Scrub Masque 56.7g


สครับเนื้อเนียนละเอียดจากโคลนธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิวหัวดำอุดตัน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว สูตรเย็นช่วยลดความตึงเครียด

Queen Helene Mint Julep Natural Facial Scrub 170g

สครับสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิวหัวดำอุดตัน ขจัดมันบนส่วนเกินบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

Beauty Buffet Scentio Aloe Vera & Hyaluronate Facial Scrub 100ml


สครับขัดผิวหน้าจากส่วนผสมของว่านหางจระเข้ เนื้อสครับเนียนละเอียด ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อยโยน ไม่บาดผิว พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดจากว่านหางจระเข้และไฮยาลูโรเนต ฟื้นฟูสภาพผิวที่ี่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื่น นุ่มเนียน สดใสเปล่งปลั่ง ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

The Saem Cell Renew Bio Micro Peel Soft Gel 160ml

ผลิตภัณฑ์ขัดผิวในรูปแบบเนื้อเจลครีม ที่เปลี่ยนสภาพเป็นเนื้อสครับเมื่อถูสัมผัสกับผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดความหยาบกร้านและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

Laneige Multiberry Yogurt Peeling Gel (120ml)

เผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยนทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้าส่วนผสมจากมัลติเบอร์รี่และโยเกิร์ต ที่อุดมไปด้วยวิตามินเข้มข้น ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเผยผิวเรียบเนียนขึ้น     ก็เป็นอีกวิธีในการดูแลผิวหน้าสำหรับสครับผิวหน้า ซึ่งที่เรานำมาแนะนำก็รวบรวมจากสครับที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้และบอกต่อกันว่าดี แต่ยังไงเพื่อนก็ควรเลือกใช้เหมาะกับความชอบและระดับราคาที่เหมาะสมจะถือว่าคุ้มค่าที่สุดค่ะ


0 on: "แนะนำสครับผิวหน้ายี่ห้อที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ มากที่สุดตอนนี้"