Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีอัพเดท 10 ตัวยอดนิยมที่สุดในตอนนี้


โฟมล้างหน้า เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับการดูแลผิวหน้าให้สะอาดและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติที่ทุกคนจะต้องใช้กันอยู่แล้ว แถมปัจจุบันยังช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้ดีอีกด้วย แต่ว่าโฟมล้างหน้าก็มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อหลากหลายแบรนด์ ทำให้หลายคนก็ไม่รู้ว่าจะเลือกยังไงให้เหมาะกับผิวหน้าเราหรือไม่รู้ว่าโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี วันนี้ Starsmartskin.com จะมาแนะนำ 10 โฟมล้างหน้าที่เรียกว่ายอดนิยม แนะนำโดยสาวๆ ส่วนใหญ่ใหญ่ซึ่งบอกต่อๆ กันมา จะมีตัวไหนเด็ดๆ บ้างมาอัพเดทกันเลยค่ะSenka Perfect Whip Foam 120g


โฉมใหม่!! วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก เนื้อโฟมละเอียดและเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางที่ล้างออกยากอย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา

Hada Labo Mild & Sensitive Skin Face Wash 100g

โฟมล้างหน้าเนื้อขาวนุ่มที่ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ และ Hyaluronic Acid เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ไปพร้อมกับการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ช่วยเผยผิวสะอาดใส

Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Foam 100ml


โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมมอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ (Hydrolyzed Milk Protein), คิวเทน ( Co-enzyme Q10 ), สารสกัดอโลเวรา (Aloe Vera Extract), วิตามินอี (Vitamin E) และ กลีเซอร์รีน (Glycerin) เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า มั่นใจได้ว่าผิวหน้าจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 200ml

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ฟองครีมนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า

Esfolio Soothing Cleansing Foam Aloe Vera 150g

โฟมล้างหน้า ที่อุดมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดสิ่งปรกได้อย่างหมดจด และให้ความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า รูขุมขนกระชับ พร้อมช่วยรักษาสิวและรอยแดงบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

Acne-Aid Gentle Cleanser 100ml

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยลดความมันอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิว ทำความสะอาดผิวหน้า และรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้สุขภาพดี

Hada Labo Deep Clean & Pore Refining Face Wash 100g

โฟมล้างหน้าเพื่อผิวสะอาดล้ำลึกแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยคุณค่าจาก Bentonite Clay แร่ธาตุทรงคุณค่าจากภูเขาไฟ ลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มด้วยไฮยาลูโรนิค
Biore Facial Foam Pure Oil Clear 100g

นวัตกรรมโฟมล้างหน้าแห่งยุค ด้วยวิทยาการในการดูดจับสิ่งสกปรกตกค้างและความมันส่วนเกินอย่างหมดจด มาพร้อมไมโครสครับที่สามารถแตกตัวเพื่อขจัดความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน

Smooth E Babyface Mild First Facial Foam Oil And Acne Controls 120g

โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟองสำหรับผิวที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น ด้วย Salicylic acid ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และควบคุมความมัน พร้อมเผยผิวกระจ่างใสไร้สิว

Smooth E Babyface Foam 60g


โฟมล้างหน้าสูตรไร้ฟอง (Non – Ionic) ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างอันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอย ด้วยคุณสมบัติอันทรงคุณค่าของ Nature Vitamin E หนึ่งในวิตามินหลัก ทำหน้าที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือผิวขาดความยืดหยุ่น บำรุงเซลล์ผิวให้มีสุขภาพดี ใบหน้าคุณจึงดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำ

ก็ฝากไว้ด้วยค่ะ สำหรับโฟมล้างหน้าที่เราได้เอามาแนะนำในครั้งนี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าประสิทธิภาพดี ใช้แล้วเห็นผลแน่นอน รับรองโดยคนส่วนใหญ่ที่ใช้จริงและบอกต่อ แต่ยังไงก็ควรเลือกใช้เหมาะสมกับผิวหน้าของเราและเลือกราคาที่พอเหมาะจะถือว่าคุ้มที่สุดค่ะ0 on: "โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีอัพเดท 10 ตัวยอดนิยมที่สุดในตอนนี้"