Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำ 10 เดย์ครีมที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ


เดย์ครีม เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวหน้าที่มีความสำคัญโดยเฉพาะช่วงเวลากลางวันสำหรับคนที่มีกิจกรรมอันหนักหน่วงหรือใช้เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าจากริ้วรอยหรือความหมองคล้ำต่างๆ ได้ดี แต่จริงๆ แล้วเดย์ครีมก็มีให้เลือกอยู่เป็นจำนวนมากในท้องตลาดจนทำให้หนุ่มสาวๆ หลายคนสับสนหรือไม่รู้ว่าจะเลือกยังไงและเดย์ครีมยี่ห้อไหนดี วันนี้ Starsmartskin.com จะมาแนะนำ 10 สุดยอดเดย์ครีมยี่ห้อที่เป็นที่นิยมหลากหลายสูตรและระดับราคามาฝากกันค่ะ ลองมาค่อยๆ ดูไปทีละอย่างเลยว่า มีตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้างClinique Smart SPF 15/PA++ Custom-Repair Moisturizer 15mlครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening 
Day Cream 50g

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน สูตรปรนนิบัติผิวเข้นข้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว จุดด่างดำแลดูจางลงผิวเรียบเนียน เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Reactivating Care SPF20 - Day Cream 50ml

ครีมบำรุงและต่อต้านริ้วรอยสูตรกลางวัน สารสกัดจากพืช 7 ชนิด และ 9 สิทธิบัตรในการลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวแน่น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยดูจางลง

Hazeline Whitening Cream Pearly White UV 45gครีมบำรุงผิวหน้าอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติให้ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายดุจไข่มุก ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส

Oriental Princess Red Natural Whitening Phenomenon Day Moisturiser 50g 

ครีมบำรุงเข้มข้น สูตรสำหรับกลางวัน ด้วยนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติ Redsphere Complex ดูแลให้ผิวขาวกระจ่างใสเพิ่มความตึงกระชับและลดเรือนริ้วรอย พร้อมสูตร Allergen Chemical Free Concert ที่อ่อนโยนต่อผิว เนื้อครีมนุ่มเนียนละมุน ซึมซาบเร็ว บำรุงฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากการทำลายสะสมของมลภาวะ และมีปัญหาริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ผิวพรรณสดใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Rebirth Advanced Placenta Concentrate 50ml

ครีมบำรุงผิวช่วงเวลากลางวัน สกัดจากรกแกะสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ น้ำมันตับปลาฉลาม, วิตามิน อี และโปรตีนในรกแกะบริสุทธิ์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ให้สดใสดูเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยขจัดความหมองคล้ำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ได้อย่างเนิ่นนาน

Clarins Extra-Firming Day 50ml

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับช่วงเวลาเช้า เสริมปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงให้ผิวสวยกระชับเปล่งปลั่งสดใส เอาชนะความอ่อนล้าต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

Physiogel Daily Defence Protective Day Cream Rich SPF15 40ml

ครีมบำรุงสูตรกลางวันสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมากและบอบบางแพ้ง่าย ผสมสารกันแดด เสริมความแข็งแร็งให้ผิวไม่ไวต่อการระคายเคือง

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60PA+++ 15g 

ครีมบำรุงผิวขาวสูตรกลางวัน คืนความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV มากถึง 60 เท่า

Eucerin Hyaluron [HD] Elastic Filler Day Cream SPF15 20ml

ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน นวัตกรรมยกกระชับผิว 5 จุด จากลำคอ ใต้คาง แนวกราม โหนกแก้ม ถึงหน้าผาก เผยกระชับยืดหยุ่นและเต่งตึง
แนะนำว่าเดย์ครีมที่ดีควรจะมีเนื้อที่บางเบา ไม่หนักหน้าเวลาใช้งานหรือไม่เยิ้มระหว่างวัน สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน ยังไงก็ลองเลือกให้เหมาะกับความชอบและระดับราคา เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุดค่ะ0 on: "แนะนำ 10 เดย์ครีมที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ"