Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

เคล็ดลับความสวยตลอดกาล 50 ยังสวยอยู่สวัสดีค่ะ สำหรับสาวๆ ที่เริ่มมีเข้าสู่ช่วงวัยกลางคนหรือเข้าใกล้เลข 30 มากขึ้น มักจะมีสัญญาณอะไรบางอย่างที่จะรู้สึกว่าเป็นวัยที่ทุกอย่างมันเริ่มเสื่อมถอยลงไป ด้วยมลภาวะ การใช้ชีวิต ฮอโมน ความเครียด รวมไปถึงอีกหลายๆ ปัจจัยที่ส่งผลต่อความสวยความงามที่เราเคยมีสมัยวัยรุ่นค่ะ เรียกได้ว่าถ้าไม่มีการดูแลมาตั้งแต่ต้นสัญญาณหล่านี้มันจะมีเป็นแพ็คเกจเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึงสมัยนี้นั้นผู้หญิงเราถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นค่ะ เพราะเรามีความรู้ มีหนังสือและเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะช่วยให้เราดูดีสวยและมีผิวพรรณที่ดีอยู่ได้เป็นอีกนาน ดังนั้นวันนี้ StarSmartSkin.com จะมาเผยเคล็ดลับความสวยตลอดกาล เรียกได้ว่ามีวินัยและทำอย่างต่อเนื่อง 50 เพื่อนๆ ก็ยังสวยอยู่แน่นอนค่ะ 
  • เรื่องแรกเป็นเรื่องของอาหารการกิน สำหรับสาวๆ การกินก็ถือเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่ง แต่การกินที่มากเกินไปไม่ว่าจะเป็นไขมัน แป้งหรือน้ำตาล จะทำให้รูปร่างของสาวๆ นั้นไม่เฟรม ซึ่งส่งผลต่อความสวยของเราค่ะ สมัยนี้ต้องฟิตเฟรม หน้าท้องแบนใช่มั้ยคะ ดังนั้นการเลือกรับประทานอาหารที่ดีจะช่วยในเรื่องนี้ค่ะ แต่ก็มีกินของอร่อยๆ ที่เราชอบได้บ้าง แต่ไม่ควรบ่อย และรู้จักหาความพอดีให้กับการกินของตัวเองค่ะ 
  • สำหรับสาวๆ ที่เริ่มเข้าช่วงวัย 30 หรือ 40 ก็ยังคงจะต้องมีการออกกำลังกายนะคะ แต่ควรเลือกให้เหมาะสมกับวัยของเราค่ะ ไม่ควรหนักหน่วงจนเกินไป เพราะสภาวะทางร่างกายของสาวๆ ในวัยนี้แต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ความสามารถ ความชอบในการออกกำลังกายก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้นควรเลือกออกกำลังกายให้เหมาะสมกับสภาพร่างกาย และเลือกกิจกรรมที่ชอบ เพราะเราจะทำมันได้นานๆ และเพื่อนก็จะทำให้ได้มีความสุข 
  • ต่อมา เป็นเรื่องของการทำเลเซอร์ นวดตัว ขัดผิว อันนี้ต้องบอกเลยค่ะ ว่าอยากทำให้ทำเลย เป็นกิจกรรมเพื่อสร้างความผ่อนคลายและเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ในยุคเราค่ะ สามารถทำได้ แต่ทำให้เหมาะสมหรือเน้นเรื่องนี้เพียงอย่างเดียวโดยไม่ออกกำลังกายหรือเลือกรับประทานอาหารที่ดีเลย ก็ไม่ส่งผลค่ะ แต่สำหรับวัยอย่างเราการดูแลตัวเองด้วยการทำเลเซอร์ ขัดผิว นวดตัวหรืออะไรก็ได้ให้คงความสวยอยู่ ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำนะคะ 
  • เคล็ดลับสุดท้ายเป็นเรื่องของการพักผ่อน โดยเฉพาะการนอนหลับค่ะ ในที่นี้หมายถึงการนอนหลับที่ต้องมีคุณภาพนะคะ เคยสังเกตุมั้ยว่าทำไมนกมันยืนมันยังสามารถหลับได้และตื่นมาร้องด้วยเสียงที่สดใสทุกเช้า แต่คนเราส่งลูกเรียนจบปริญญาไปหลายคนแต่ยังไม่สามารถนอนหลับได้ด้วยตัวเองจนต้องไปพึ่งยานอนหลับ เพราะเรายังไม่อยู่คิดหรือไม่หยุดเครียดกับสิ่งที่ผ่านมาแล้วค่ะ ส่งผลให้เรานอนหลับแบบไม่มีคุณภาพ อันนี้ส่งผลต่อความสวยเลยค่ะ 
  • ฯลฯ
และนี่แหละค่ะ ก็เป็นเคล็ดลับสำคัญที่สาวๆ ที่เข้าใกล้วัย 30 ควรจะต้องทำความเข้าใจและเลือกปฏิบัติให้เหมาะสมหรือนำไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองค่ะ สมัยนี้ความสวยทั้งกายและใจ เป็นเป็นภูมิคุ้มกันที่ดีที่จะทำให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไปค่ะ ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ ทุกคนนะคะ 


0 on: "เคล็ดลับความสวยตลอดกาล 50 ยังสวยอยู่"