Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 ตัวนี้เลย


ครีมกันแดด ไอเท็มที่สาวไทยทุกคนจะต้องมีไว้ติดตัว ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบเมคอัพ สเปรย์ หรือโลชั่น หรืออะไรก็แล้วแต่ที่มีส่วนในความสวยของสาวๆ จะต้องมีคุณสมบัติในการกันแดดอยู่ด้วยเสมอ เพราะว่าประเทศไทยความร้อนถือว่าเป็นศัตรูหลักๆ ของสาวไทยเลยก็ว่าได้ จึงมักจะมีคำถามจากสาวๆ อยู่เสมอว่า ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี วันนี้ StarSmartSkin.com ก็เลยจะมาแนะนำครีมกันแดดแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยม เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ หลากหลายระดับราคา งั้นลองมาดูค่ะว่ามีตัวไหนแจ่มๆ บ้างAnessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+/PA++++ 60ml

ครีมกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ พร้อมฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดดในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและในน้ำ

Banana Boat Sport Coolzone SPF50PA++++ Sunscreen Lotion 120ml

.
ลชั่นกันแดดขวดส้มเล่นกีฬา SPF50 ให้การป้องกันรังสีได้อย่างครอบคลุม (Broad spectrum) จากแสงแดดแม้กระทั่งตัวชุ่มไปด้วยเหงื่อ พร้อมด้วยสูตร "Active Dry Protect" ที่ช่วยให้เนื้อโลชั่นดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว และแห้งไวยิ่งกว่าเคย ทำให้ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะมาให้คอยรำคาญใจ

Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ 15ml

ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรใหม่จาก Shiseido มอบการปกป้องผิวจากรังสี UV ถึงขีดสุด โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี WetForce ช่วยให้เนื้อครีมเกาะตัวกันได้ดียิ่งขึ้นเมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อ เสริมเกราะป้องกันผิวให้ทวีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวซึ่งปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อม ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำเสียของผิว

P.O. Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++ 45ml

โลชั่นป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายก่อนออกแดดหรือว่ายน้ำ มีส่วนผสมของสารที่ช่วยป้องกันรังสียูวีเอ และยูวีบีได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ป้องกันผิวหมองคล้ำ แสบไหม้และอักเสบ ผสมสารสกัดธรรมชาติ เช่น สารสกัดอูกอน สารสกัดว่านห่างจระเข้ สารสกัดน้ำผึ้งและวิตามินอี บำรุงลึกถึงชั้นผิว ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน เนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Senka Mineral Perfect UV SPF50 PA+++ 40ml 
ลชั่นกันแดดสูตรผสมน้ำแร่ธรรมชาติสำหรับผิวหน้า เนื้อโลชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

NIVEA Sun Protect & Moisture SPF50/PA++ 125ml


ลชั่นป้องกันแสงแดดสำหรับผิวกาย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ และลดปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF50/PA++

Biore UV Perfect Face Milk SPF50/PA+++ 30ml

กันแดดสำหรับผิวหน้า สูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ปกป้องทั้งยูวีเอ และยูวีบี ช่วยควบคุมความมัน สามารถเป็น Make Up Base เพื่อปรับสีผิวให้สว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

DHC Body Sunscreen Milk 80ml

โลชั่นน้ำนมกันแดดสูตรไม่มีส่วนผสมของสารกันแดด Chemical Sunscreen อานุภาคสารกันแดดขนาดนาโน ช่วยห่อหุ้มและปกป้องผิวจากรังสียูวีเต็มประสิทธิภาพแบบไม่มีช่องว่าง พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นกระจ่างใสเปล่งประกาย

Kwazy Pink Gold Perfect Sunscreen Moisturizing & Waterproof SPF50/PA+++ 30g

โลชั่นกันแดดสูตรน้ำนมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เต็มประสิทธิภาพด้วย SPF50/PA+++ ให้การปกป้องยาวนาน ไม่ทำให้ค่าปกป้องที่มีลดลงแม้จะโดนน้ำหรือเหงื่อ ผสานคุณค่าการบำรุงจากคอลลาเจน วิตามินอี และคิวเทน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูกระชับเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย

Oriental Princess Natural Sunscreen Age Defense UV Protector For Face 
SPF 50/PA+++ 50ml

โลชั่นกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อนุ่มละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ พร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50/PA+++
ก็ถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่มีคุณภาพและหัวใจสำคัญของครีมกันแดดที่ดีคือต้องไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดเวลาทา ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการและเรื่องราคาให้มากที่สุด โดยที่ไม่ต้องเดือดร้อนเงินไปกระเป๋ามากนัก


0 on: "ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 ตัวนี้เลย"