Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

10 สเปรย์กันแดดใช้งานง่าย ยี่ห้อไหนดีรวบรวมไว้แล้วที่นี่


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ว่าด้วยเรื่องของแสงแดด ถือว่าเป็นของดีของขึ้นชื่อสำหรับเมืองไทยอีกหนึ่งอย่างเลยก็ว่าได้ ด้วยความร้อนที่เข้ามากระทบกับผิวของหนุ่มสาวอย่างเราๆ จนแทบจะละลายไปเลย มันก็ส่งผลต่อความคล้ำและความไม่สม่ำเสมอของผิว ยังไงล่ะทีนี้ ก็รีบวิ่งไปหาไอเท็มสำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดกันอย่างด่วน แต่ปัจจุบันก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด แต่วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาพูดถึง สเปรย์กันแดดค่ะ เพราะว่าเป็นไอเท็มที่ใช้งานง่าย ซึบซาบอย่างรวดเร็วเหมาะสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ที่มีเวลาอันจำกัด แถมคุณสมบัติก็ไม่ได้แพ้ไอเท็มกันแดดชนิดอื่นๆ เลย และเราก็มีมาแนะนำกันถึง 10 ตัวด้วยกัน ตัวไหนแจ่มๆ บ้างตามมาดูเลยค่ะAnessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+/PA++++ 60ml 

สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ พร้อมฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดดในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและในน้ำ

Mentholatum Sunplay SPF50 PA+++ Body Mist Sunblock 150ml

ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้สูงและยาวนานกว่า 50 เท่า ละอองสเปรย์ไร้สี บางเบา ไม่ก่อให้กิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ป้องกันเหงื่อและน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานสะดวกรวดเร็ว เพียงฉีดพ่นลงในบริเวณที่ต้องสัมผัสกับแสงแดด ก็สามารถป้องกันรังสี UV ได้เต็มที่ แม้ขณะทำกิจกรรมกลางแดดหรือกิจกรรมทางน้ำ

Suncut Essence in UV Protect Spray Pure Save On SPF50+/PA++++ 50g

สเปรย์กันแดด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ กันน้ำได้ดี ช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่า SPF50+/PA++++ สามารถใช้ได้ทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้า ร่างกาย ผม และสามารถฉีดพ่นได้ขณะที่มีเครื่องสำอางบนผิวหน้า

ซื้อ 1 เเถม 1 Oviva Silky Solar Shield & Make-up Fixed Spray SPF50/PA+++ 


สเปรย์กันแดดที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาดุจแพรไหม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50/PA+++ สามารถฉีดทับเครื่องสำอางได้บ่อยครั้งตามต้องการ โดยไม่ทำให้สีของเมคอัพดรอปลงแต่อย่างใด

Biore UV Spray SPF50+ PA++++ 75g

ปกป้องรังสี UV ทั่วเรือนร่าง ด้วยสเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม และหนังศรีษะ เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ พร้อมส่วนผสมของดอกคาโมไมล์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ใช้งานง่ายดายเพียงสเปรย์ลงบนผิวบริเวณที่ต้องการ

Mentholatum Sunplay Watery Cool Body Mist Sunscreen SPF50+ PA+++ 150ml

ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย สูตรเย็นจากเมนทอล สร้างสัมผัสสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้สูงและยาวนานกว่า 50 เท่า ละอองสเปรย์ไร้สี บางเบา ไม่ก่อให้กิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ป้องกันเหงื่อและน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานสะดวกรวดเร็ว เพียงฉีดพ่นลงในบริเวณที่ต้องสัมผัสกับแสงแดด ก็สามารถป้องกันรังสี UV ได้เต็มที่ แม้ขณะทำกิจกรรมกลางแดดหรือกิจกรรมทางน้ำ

Banana Boat Clear Mist Sun Comfort SPF50+PA+++ 170g

สเปรย์กันแดด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+PA+++ พร้อมให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นหลังออกแดด ด้วยส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์

Banana Boat Clear Ultra Mist Protect & Hydrate SPF50+PA+++ 170g

สเปรย์กันแดด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+PA+++ พร้อมให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นหลังออกแดด ด้วยส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์, วิตามินซี, วิตามินอี และว่านหางจระเข้

Eucerin Transparent Sun Spray Dry Touch SPF50 200ml

สเปรย์ปกป้องแสงแดดสำหรับผิวกาย เนื้อบางเบา แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 และช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน

Himawaru Face & Body UV Whithening Spray SPF50/PA+++ 200ml 

สเปรย์ปกป้องแสงแดด สูตรผสมวิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50/PA+++ พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
เป็นยังไงบ้างค๊ะเพื่อนๆ เจอสิ่งที่ใช่รึยัง สำหรับสเปรย์กันแดดก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่เหมาะสำหรับไลฟสไตล์ของสาวๆ ในปัจจุบัน เพราะว่าใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว แถมมีฟังชั่นฉีดทับเครื่องสำอางหรือเมคอัพไปได้เลย ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกให้เหมาะกับการใช้งานและราคานะคะ


0 on: "10 สเปรย์กันแดดใช้งานง่าย ยี่ห้อไหนดีรวบรวมไว้แล้วที่นี่"