Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำ 10 ไนท์ครีมยอดนิยมเพื่อบำรุงผิวหน้าในยามค่ำคืน


ไนท์ครีม ถือเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวสำหรับสาวๆ ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะการทาครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอน เป็นวิธีรักษาและฟื้นผิวหน้าจากความหมองคล้ำหรือริ้วรอยต่างๆ ให้กับมาเนียนใส ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติได้ดีที่สุดวิธีหนึ่ง แต่ด้วยไนท์ครีมก็มีก็หลายแบบ หลายสูตรและหลายยี่ห้อ ทำให้สาวๆ มักมีคำถามอยู่เสมอว่า ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี วันนี้ Starsmartskin.com ก็จะมีมาแนะนำ 10 ไนท์ครีมประสิทธิภาพสูงที่สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมใช้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันค่ะLancome Hydra Zen Nuit Anti-Stress Moisturising Night Cream 15ml

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน เพื่อลดความแห้งกร้าน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างสมดุล ปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื่น ให้ผิวได้ผ่อนคลาย เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ ต่อมไขมันก็จะผลิตน้ำมันออกมาน้อยลง ความมันลดลง ผิวหน้าสะอาด สดใสไร้ความมันส่วนเกิน เสริมให้ผิวสามารถรับการบำรุงผิวได้อย่างเติมประสิทธิภาพ

Estee Lauder Resilience Lift Night Firming/Sculpting Face and Neck Creme 15ml

ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืนสูตรใหม่จาก Estee Lauder ให้ผิวอ่อนวัยขึ้นได้ ด้วยระบบที่ช่วยยกกระชับหลายระดับ ยาวนานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

Naruko Raw Job's Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing 
& Brightening Night Gelly 80g 


ครีมบำรุงสารสกัดจากลูกเดือย ต่อต้านการเกิดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระและริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์

Lancome Renergie Nuit Multi-Lift Creme 15ml 

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยยกระดับการยกกระชับผิวขึ้นอีกขั้น สูตรพิเศษเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยเทคโนโลยี Multi – Tension ลิขสิทธิ์เฉพาะ Lancome คืนความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน

Rebirth Emu Anti-Wrinkle Cream With AHA 24 Hours Time Release 100ml

ครีมบำรุงผิวช่วงเวลากลางคืนนำเข้าจากออสเตรเลีย ด้วยสารสกัดจากอีมู ออยล์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง อุดมไปด้วยสารสกัดจากกรดผลไม้(AHA) ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิว

Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Reactivating Care - Night Cream 50ml

ครีมบำรุงและต่อต้านริ้วรอยสูตรกลางคืน สารสกัดจากพืช 7 ชนิด และ 9 สิทธิบัตรในการลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวแน่น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยดูจางลง

Oriental Princess RED Natural Whitening Phenomenon Night Moisturiser 50g 

ครีมบำรุงเข้มข้น สูตรเวลากลางคืน เนื้อครีมนุ่มเนียน บำรุงฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากการทำลายสะสมของมลภาวะ และมีปัญหาริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ผิวพรรณสดใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Biotherm Blue Therapy Accelerated 15ml


ครีมบำรุงผิว เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ผสานส่วนผสมของสาหร่ายแห่งความเยาว์วัย ช่วยฟื้นบำรุงความกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และมอบความชุ่มชื่นให้ผิว

Beauty Buffet Lansley AHA White Night Face Cream 30ml

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากกรดผลไม้ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านและเสื่อมสภาพ เผยผิวหน้าขาวเนียนกระจ่างใส

Eucerin Dermo Purifyer Active Night Care 50ml 

ลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน เหมาะสำหรับผิวมัน รูขุมขนกว้าง และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยสิว และลดการอุดตันรูขุมขน

ก็ถือว่าไนท์ครีมนี้เป็นการดูแลผิวหน้าที่เหมาะสมสำหรับสาวๆ ในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก และไนท์ครีมที่เอาได้เอามาแนะนำก็ได้มีการรวบรวมมาจากสาวๆ ที่ใช้แล้วบอกต่อว่าดีผ่านโลกออนไลน์มากมาย ยังไงสาวๆ ก็เลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวและเรื่องราคา เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งานนะคะ0 on: "แนะนำ 10 ไนท์ครีมยอดนิยมเพื่อบำรุงผิวหน้าในยามค่ำคืน"