Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำ 10 เจลบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ การดูแลผิวหน้าถือเป็นความรับผิดชอบที่อาจจะเรียกว่าเป็นกิจวัตรประจำวันของสาวๆ สมัยนี้เลยก็ว่าได้ เพราะใครๆ ก็อยากจะมีผิวหน้าที่เรียบเนียนขาวใสและดูเป็นธรรมชาติใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งเด๋วนี้ก็มีผลิตภัณฑ์มากมาย แต่ที่สาวๆ หลายคนตามหาอยู่ก็คือ เจลบำรุงผิวหน้า เป็นไอเท็มอีกอย่างหนึ่งน่าสนใจเพราะช่วยเรียกคืนสภาพผิวที่หมองคล้ำมาจากการทำกิจกรรมทั้งวันให้กับมาสดใสหรือเรียกคืนความชุ่มชื้นให้กลับมาเหมือนเดิม

และก็มักจะมีคำถามในโลกออนไลน์อยู่เสมอว่าเจ้าเจลบำรุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี วันนี้ Starsmartskin.com ก็จะมาแนะนำ 10 เจลบำรุงผิวหน้ายอดนิยม ณ ตอนนี้มาฝากกันค่ะ จะมีตัวไหนเด็ดๆ ตัวไหนโดนบ้างนั้น ค่อยๆ ดูไปทีละตัวเลยค่ะEsfolio Moisture Soothing Gel Aloe Vera 100% 300ml

เจลบำรุงผิวอุดมคุณค่าจากว่านหางจระเข้ 100% เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวไหม้จากการถูกแสงแดดทำร้าย ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยสมานผิวลดอาการแสบร้อน รู้สึกเย็นสบายผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื่นยาวนาน ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ผสมพาราเบน มิเนอรัลออย และไม่ผสมสีสังเคราะห์

Milatte Fashiony Tomato Soothing Gel 300ml


เจลบำรุงผิวอุดมคุณค่าจากมะเขือเทศ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Hada Labo Hydrating Perfect Gel 14g

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หน้าเนื้อเจล เสมือนการรวมตัวของ Essence, Moisturizer, และ Sleeping Mask ผสานพลังแห่งการบำรุง ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูอิ่มน้ำ ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับนุ่มชุ่มชื่น กระชับยืดหยุ่นให้ผิวดูอ่อนเยาว์เผยผิวสวยใสสุขภาพดีอย่างที่คุณปรารถนา เนื้อเจลสูตรบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

Onny Gold Aloe Vera Soothing Gel 100% 300g 
(Free! Bio System Cleansing Water 18ml)

มอยเจอร์ไรซ์เซอร์บำรุงผิวเจลนุ่มและบางเบา สกัดจาก Aloe Vera 100% ผสานคุณค่าด้วยทองคำ ช่วยยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนขาวกระจ่างใสและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

It's Skin Pure Moisture Gel 100ml

เจลบำรุงผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่แห้งกร้านให้กลับมาเปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้อย่างยาวนาน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว บำรุงเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ด้วยน้ำบริสุทธิ์จากภูเขาน้ำแข็งอลาสก้า

Laneige Water Bank Gel Cream 10ml

จลเนื้อเนียนบางเบาสูตรน้ำ ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่ามอยส์เจอไรเซอร์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานตลอดวัน ดูแลปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เนื้อเจลซึมซับเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วอีกทั้งไม่เหนียวเหนอะหนะ 

The Saem Snail Soothing Gel 300ml (Free Snail Soothing Gel 120ml) 


เจลบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากและว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clinique Moisture Surge Intense 50ml 

ครีมเจลเติมความชุ่มชื่นครีมเจลเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่กระหายน้ำได้ พร้อมยังช่วยผ่อนคลายผิวให้สบาย และนุ่มเนียน ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการรักษาสมดุลของน้ำให้ผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นนั้นไว้กับผิวได้ยาวนานกว่า เป็นสูตรที่มีเนื้อเจลเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน

Verena Envy Vit C Aloe Vera Gel 300ml

เจลบำรุงผิวอุดมคุณค่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น 98% ผสานคุณค่าของวิตามินซี จากเกรปฟรุ๊ต พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี

Onny Ultra Hydrating Soothing Gel 100% 300g 
(Free! Bio System Cleansing Water 18ml)

เจลบำรุงผิวมีส่วนผสมจากมะพร้าว ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
และนี่แหละค่ะ ก็เป็นเจลบำรุงผิวหน้าที่เราเอามาแนะนำ แช่ไว้ในตู้เย็นทาหลังกลับมาจากที่ทำงานหรือหลังทำกิจกรรมหนักหน่วงมาทั้งวัน รับรองว่าฟินค่ะ ก็มีให้เลือกอยุ่หลากหลายสูตรและราคา ยังไงเพื่อนก็ลองเลือกให้เหมาะสม โดยที่ไม่หนักกระเป๋าจนเกินไปถือว่าคุ้มค่ะ 0 on: "แนะนำ 10 เจลบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ"