Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

10 สลีปปิ้งมาร์คยอดนิยม ต้อนรับเช้าที่สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ


สาวๆ ที่ไปลุยงานหรือทำกิจกรรมต่างๆ มาทั้งวัน คงมีความรู้สึกว่าใบหน้าเราดูโทรม หมองคล้ำหรือรู้สึกเหนื่อยๆ กว่าปกติ ต้องการการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าที่เหนือชั้น โดยเฉพาะเวลากลางคืนที่ผิวเหมาะแก่ฟื้นฟูมากที่สุด ด้วยไอเท็มหนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์นั่นก็คือ สลีปปิ้งมาร์ค ที่ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหายระหว่างวันให้กับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้ StarSmartSkin.com ก็เลยจะมาแนะนำ 10 สลีปปิ้งมาร์คยอดนิยม ที่สาวๆ ส่วนใหญ่เค้าเลือกใช้และบอกต่อกันมาว่าดีและคุ้มค่ะแพ็คคู่ Laneige Water Sleeping Mask


สลีปปิ้งมาสก์สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Laneige ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ล้ำลึก และยาวนานตลอด 8 ชั่วโมงของการพักผ่อนยามค่ำคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติในยามตื่นนอน

Laneige Water Sleeping Mask 70ml


สลีปปิ้งมาสก์ยอดนิยมที่ขายดีตลอดกาล เพิ่มเทคโนโลยีในการซ่อมแซมผิวที่เสียหายระหว่างวัน เติมความชุ่มชื้นตลอดคืน เพื่อผิวสดชื่นเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมรับวันใหม่ยามเช้า

Pico Booster Mask


ครีมมาส์คสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของ Alfa-Arbutin ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากประเทศเปอโตริโก รวมทั้งมีวิตามิน E และ Whitening สร้างความขาวใส ให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้น ใช้มาส์คหลังจากทำความสะอาดหน้า ความละเอียดของครีมจะซึมเข้าสู้ผิวได้อย่างละเอียด โดย Boost Up Cell ให้ผิวสุขภาพดี

Kociety Peach & Vitamin Beads Sleeping Pack 100ml

สลีปปิ้งมาสก์บำรุงผิวยามค่ำคืนจากสารสกัดพีช อุดมไปด้วยวิตามินเอและซี มีคุณสมบัติในการคืนความกระจ่างใส ชะลอริ้วรอย บำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ผสานการบำรุงของเม็ดบีทส์วิตามินซี เสริมการบำรุงให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายแลดูสุขภาพดี

Rosense Rehydrating Mask 75ml

สลีปปิ้งมาสก์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากกุหลาบ แตงกวา และดอกคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และลดสิวหรือผดผื่น

Biotherm Life Plankton Mask 75ml

ค้นพบบ่อน้ำพุแห่งความเยาว์วัย จากบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติกลางเทือกเขา Pyrenees ทีมวิจัยจาก Biotherm ค้นพบสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก Life Plankton ซึ่งเป็นส่วนผสมอันเปรียบเสมือนเครื่องกำเนิดพลังลับ ที่ช่วยชุบชีวิตผิวพรรณของผู้หญิง

Ocean Skin Speedy Dewy Firming Sleeping Mask 60ml

มาสก์บำรุงผิวหน้าก่อนนอน อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึก ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Phytoplankton แพลงตอนจากใต้ท้องทะเลลึก ที่ผสานพลังกับ Algisium ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพในขั้นตอนเดียว ยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิมน้ำ เผยผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ

Malissa Kiss White Me Up Youth Booster Overnight Mask

มาสก์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัด Pueraria Mirifica และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เผยผิวยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ

Encharis Milky Goat Milk Sleeping Mask 70g

“น้ำนมแพะ (Goat Milk )” มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวพรรณชั้นเลิศ อุดมไปด้วยอาหารผิวนานาชนิด อาทิ วิตามินเอ วิตามินบี6 วิตามินบี12 วิตามินดี วิตามินซี และกรดอะมิโน ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย กระตุ้นให้ผิวชั้นบนมีระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น และกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว

Lancome Energie De Vie Nuit Sleeping Mask 75ml 

สลีปปิ้งมาสก์ เนื้อครีมเนียนละเอียดมอบสัมผัสเบาสบายผิว ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น และอิ่มน้ำ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูมีสุขภาพดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้หลังจากวันอันแสนวุ่นวาย หรือเมื่อต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน
ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ที่กำลังหาวิธีดูแลผิวหน้าให้ตื่นมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมสำหรับวันใหม่ สำหรับที่ว่าสลีปมาร์คยี่ห้อไหนดีนั้น สาวๆ ก็ต้องลองพิจารณาดูให้เหมาะสมทั้งในเรื่องความชอบและราคาค่ะ 

0 on: "10 สลีปปิ้งมาร์คยอดนิยม ต้อนรับเช้าที่สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ"