Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 ตัวนี้เลย


โทนเนอร์ถือว่าเป็นไอเท็มหนึ่งที่มีความสำคัญมากๆ สำหรับสาวๆ ในยุคปัจจุบัน เพราะว่าเครื่องสำอางหรือเมคอัพสมัยนี้มีความแน่นและติดทนทาน  ก็มีตัวช่วยอย่างโทนเนอร์นี่แหละค่ะ ที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้าของสาวๆ ที่ไม่ว่าจะแต่งหนาแต่งเต็มแค่ไหนก็สะอาดจดจดได้อย่างง่ายๆ หรือเช็ดเพื่อปรับสภาพผิวหน้าหลังล้างด้วยเครื่องสำอางได้ดีเช่นกัน แต่ก็ไม่ใช่โทนเนอร์ทุกตัวหรอกนะคะที่จะตอบสนองความต้องการของสาวๆ ได้ดี เพราะว่ามีวางจำหน่ายในท้องตลาดอยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้สาวๆ หลายคนเลยมีคำถามอยู่ในใจว่า โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี งั้นวันนี้ StarSmartSkin.com จะขอแนะนำ 10 โทนเนอร์ที่มีคุณสมบัติและพลังในการชำระล้างเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูเลยค่ะPaula's Choice Hydralight Healthy Skin Refreshing Toner 190ml

ทนเนอร์บำรุงพร้อมปรับสมดุลให้แก่ผิว อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ผิวดูดซับสารบำรุงต่างๆ ได้ดีขึ้น สูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองหรือเกิดรอยแดง
Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Toner 40ml


โทนเนอร์ควบคุมความมันสูตรพิเศษ พร้อมทำให้ผิวสดชื่นและดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจาก Imperata Cylindrica Root และ Antarcticine ช่วยผ่อนคลายและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เป็นสูตรที่ไม่ทำให้ผิวแห้งเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง และความมันที่หลงเหลืออย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นที่จำเป็น มีค่าความเป็นกรดด่างที่สมดุล อ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม สีและพาราเบน

Oriental Princess Skin Solution Complex Pore Tightening Toner 100ml

โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิว ช่วยเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ลดความมันส่วนเกิน ป้องกันการลุกลามของเชื้อจุลินทรีย์ และปกป้องผิวจากการอักเสบระคายเคือง พร้อมดูแลความมันอันเป็นบ่อเกิดของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว

Yves Rocher Pure System Clarifying Toner Pore Minimizer 150ml

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ลดความมันส่วนเกิน พร้อมมอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกแก่ผิวด้วยส่วนผสมของอโรเวล่า ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง

ซื้อ 1 แถม 1 DHC Salicylic Acne Toner 160 ml

โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวมี Salicylic Acid ที่ช่วยยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมสมดุลความมันและกำจัดสิว ผลัดเปลี่ยนผิวเก่าให้หลุดลอกออก ปรับผิวหยาบกร้านให้เนียนนุ่ม มีสารสกัดจากพฤกษานานาชนิดที่ช่วยป้องกันปัญหาผิวต่างๆ ปรับผิวให้อยู่ในสภาพดียิ่งขึ้น ปราศจากส่วนผสมแอกอฮอล์ที่มักพบในโทนเนอร์ทั่วไป จึงอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว

Laneige Moisture Power Essential Skin Refiner 200ml

มอยส์เจอร์เช็ดผิวหน้าชนิดเข้มข้น ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผิวสะอาด พร้อมกระชับรูขุมขน โดยช่วยเสริมการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวชุ่มชื่นอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป (เหมาะกับผิวทุกประเภท)

It's Skin Acerola Whitening Toner 150ml

ไวท์เทนนิ่งโทนเนอร์ ในรูปแบบเนื้อเจลใส ช่วยเช็ดทำความสะอาดและปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดียิ่งขึ้น พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวดูขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจาก อะเซโรล่า (Acerola Cherry Extract 1,500 mg), Vitamin C, Hyaluronic Acid และ Niacinamide เข้มข้น ซึ่งมีประสิทธิภาพในการลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง Acerola Whitening Toner (ได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง)

Revlon New Complexion Balancing Softener 120ml

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน และปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง

Paula's Choice Resist Weightless Advanced Repairing Toner 
Normal-Oily-Combination 118ml

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้า โทนเนอร์ประสิทธิภาพสูงที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน อุดมด้วยสาร Antioxidant กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระชับรูขุมขน พร้อมลดรอยแดงจากสิว ไม่มีน้ำหอมและไม่แต่งเติมสี

LANCOME TONIQUE DOUCEUR 200 ml

โทนเนอร์เนื้อบางเบาปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยเคลียร์ผิวให้สะอาดหมดจด หลังจากการล้างหน้าอีกครั้ง ให้ความรู้สึกสะอาดยาวนานตลอดวัน ด้วยโทนเนอร์ไม่มีแอลกอฮอล์และเพิ่มคุณค่าของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เพื่อให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นแลดูอ่อนวัย น่าทะนุถนอม เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสมทุกครั้งของการล้างหน้า ควรใช้โลชั่นปรับสภาพผิว เพื่อเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่หลงเหลืออยู่ให้หมดไป
และนี่ก็เป็นโทนเนอร์ตัวเจ๋งๆ ที่คุณภาพนั้นไม่ต้องพูดถึงค่ะดีงามแน่นอน ก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ไว้ใช้ทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้าที่รับมือกับเครื่องสำอางมากทั้งวันให้สดชื่นดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ยังไงก็เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานเป็นดีที่สุดค่ะ


0 on: "โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 ตัวนี้เลย"