Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

อัพเดทมาสคาร่าที่สาวๆ ทั้งหลายนิยมชมชอบ ทั้งแน่น และมีความเด้ง


     เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าดวงตาของเรานั้นสามารถสื่อความหมายออกมาได้ต่างๆ นาๆ ทำให้คุณผู้หญิงที่รักการแต่งหน้า สนใจในส่วนนี้เป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องขนตา การที่สาวๆ จะมีขนตาเด้งยาวและดูเป็นเปล่งประกายได้นั้น ก็คงหนีไม่พ้นไอเท็มอันดับหนึ่งตลอดกาลอย่างเจ้า มาสคาร่า ไปได้ ด้วยคุณสมบัติหลักๆ ที่ทำให้ขนตาของสาวๆ นั้น เด้ง เรียวยาวงอนได้ทรง และก็ข้อดีอื่นๆ อีกมากมาย ทาง StarSmartSkin.com เราก็เลยไปหาข้อมูลดูว่าตอนนี้สาวๆ ส่วนใหญ่เค้านิยมมาสคาร่ายี่ห้อไหนแบรนด์อะไรกันบ้าง แล้วก็ได้คำตอบ เราก็เลยจะมาแนะนำ มาสคาร่า แบรนด์ชั้นนำที่ฮิตติดลมบนอยู่ตลอด จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาชมเลยค่ะ Laura Mercier Full Blown Volume Lash Building Mascara #Black 5.7g


     มาสคาร่าสูตรเพิ่มความหนาต่อความยาวให้ขนตาเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น ดูสวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนานตลอดวัน โดยไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมหัวแปรงรูปแบบพิเศษสามารถซอกซอนในส่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

แพ็คคู่ Clinique Lash Power Mascara #01 Black Onyx (2.5ml×2)


     มาสคาร่าปัดขนตา ที่ช่วยเพิ่มความหนา งอนยาวเป็นพิเศษเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ มอบขนตายาวสวย และงอนงามยาวนานตลอดวัน ให้ขนตาดูสวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น ปราศจากน้ำหอม 100% ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์และเหมาะสำหรับผู้สวมคอนแทคเลนส์

Maybelline Volum' Express the Hypercurl Mascara Waterproof #Black 

     เนรมิตขนตาให้สวยเด่นสะดุดตาด้วยมาสคาร่าอันดับ 1 ของโลก เนื้อเจลบางเบาไม่ตกระหว่างวัน  มาสคาร่าเนื้อเจลสูตรกันน้ำ ขนตาหนาขึ้นมากกว่า 4 เท่า งอนโค้งงอนยาวนาน 24 ชั่วโมง

VER.88 Glam Rock Nonstop Long & Curl Waterproof Mascara

     มาสคาร่าสีดำสูตรกันน้ำ ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้นแบบเส้นต่อเส้น เพิ่มความหนา และโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ดวงตาดูโดดเด่น คมสวยได้ตลอดวัน

Fairydrops Platinum Mascara Waterproof T2 Volume Curl 8g


     มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ช่วยเพิ่มความหนาและต่อขนตาให้ยาวถึงขีดสุด ขนตายาวงอนเด้งตลอดวัน รับรองด้วยรางวัล Best Mascara จาก Marie Claire 2 ปีซ้อน

Cosluxe Most Wanted Mascara 7g

     มาสคาร่าสีดำสูตรกันน้ำ ที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ชนิดใหม่ล่าสุด ช่วยต่อขนตาให้ยาว เพิ่มความหนา และโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ดวงตาดูโดดเด่นสะกดทุกสายตา
Shiseido Full Lash Volume Mascara 2ml #BK 901

     เติมเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวย ด้วยมาสคาร่าใหม่ล่าสุดจากชิเซโด้ Full Lash Volume Mascara ด้วยหัวแปรงทรงกลมอัจฉริยะที่ดีไซน์เป็นพิเศษ สามารถปัดขนตาได้อย่างนุ่มนวลจากโคนจรดปลาย และเข้าเคลือบขนตาทุกเส้นได้อย่างทั่วถึง เพื่อขนตาที่ดูหนาเป็นแพ งอนงาม เรียงเส้นสวย

Golden Rose Wonder Lash 12X Volume & Lash Lift Mascara With Pro-Vitamin B5

     เติมเต็มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยด้วยมาสคาร่าสีดำเข้ม ช่วยเพิ่มความยาว ความหนา พร้อมบำรุงขนตาให้ชุ่มชื่นสุขภาพดีด้วยส่วนผสมของPro-Vitamin B5 ด้ามขนแปรงปัดมีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้คุณปัดแต่งขนตาได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมแพกเกจสีทองสวยหรูหรา

Lancome Grandiose Smudgeproof 10ml

     มาสคาร่าสุดหรู คิดค้นเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ นวัตกรรมใหม่กับแปรงโค้งแบบ Swan-Neck ช่วยให้การปัดง่ายขึ้น ให้ขนตางอนยาวหนา เรียงเส้นสม่ำเสมอ และโค้งงอนงามถึงขีดสุด ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ไม่เลอะระหว่างวัน พร้อมสารบำรุงจากดอกกุหลาบให้เส้นขนแข็งแรงขึ้น

Revlon Volume + Length Magnified Waterproof Mascara

     มาสคาร่าช่วยให้ขนตาดูหนาขึ้น ยาวขึ้น และเงางามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ มาพร้อมหัวแปรงแท่งเหลี่ยม ให้ไฟเบอร์ยึดติดขนตาได้ดี

     เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับมาสคาร่าที่เราเอามารีวิวให้ชมกัน ก็หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเผื่อว่าให้เพื่อนตัดสินใจกันง่ายขึ้น ยังไงก็ลองเลือกดูให้เหมาะสมทั้งเรื่องของราคาและความชอบให้ได้มากที่สุดนะคะ


0 on: "อัพเดทมาสคาร่าที่สาวๆ ทั้งหลายนิยมชมชอบ ทั้งแน่น และมีความเด้ง"