ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แนะนำปากกาเขียนคิ้วกันน้ำ ไอเท็มเด็ดสำหรับสงกรานต์นี้


     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หากเพื่อนกำลังมองหาไอเท็มที่จะช่วยทำให้คิ้วของเราเป๊ะอยู่ไปอย่างยาวนานตลอดสงกรานต์นี้แล้วล่ะก็ ต้องเจ้าตัวนี้เลยค่ะ ปากกาเขียนคิ้ว โดยจะมีคุณสมบัติเด่นๆ มากกว่าไอเท็มเขียนคิ้วแบบอื่นๆ ตรงที่ สามารถกันน้ำและกันความมันหรือเหงื่อได้ในระดับที่ดีมาก อยู่ได้ตลอดทั้งวัน แถมยังดูเป็นธรมชาติอีกด้วย และวันนี้ StarSmartSkin.com ก็เลยจะมาแนะนำปากกาเขียนคิ้ว โดยที่เราเลือกมารีวิวนี้ก็เลือกมาจากสาวๆ ส่วนใหญ่นิยมใช้และบอกเป็นเสียงส่วนใหญ่ว่าดีและพึงพอใจ เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่เป็นการโม้มากไปกว่านี้ ตามมาชมกันเลยดีกว่าค่ะCanmake Eyebrow Liquid #1 Natural Brown

     ปากกาเมจิกเขียนคิ้วแบบลิควิด Felt pen type ใช้เขียนคิ้วให้ได้รูปสวย หัวปากกา นิ่ม นุ่มนวล พร้อมกันน้ำและความมันจากเหงื่อได้ดีเยี่ยม ติดทนนาน สีคิ้วไม่หลุดหรือเลือนหายระหว่างวัน ใช้งานง่าย เพียงใช้ปากกาเมจิกร่างโครงคิ้วให้สวยคมได้รูปคิ้วตามต้องการ จากนั้นใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเติมคิ้ว หรือจะใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นลงก่อน แล้วค่อยใช้ปากกาเมจิก เติมในส่วนที่ต้องการให้ได้รูปเด่นชัด ติดทนนาน มี 2เฉดสีให้เลือก โดยทั้งสองโทนสีให้ความเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา เหมาะกับสาวเอเชีย #1 Natural Brown #2 Light Brown 

The Saem Eco Soul Henna Marker Brow #02 Dark Brown     ปากกาเมจิกเขียนคิ้วสูตรน้ำ ใช้งานง่าย ให้สีสันสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรกันน้ำกันเหงื่อติดทนนานตลอดวันโดยไม่ลบเลือน พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดจากต้นเฮนน่าจากอินเดีย และเทคโนโลยีเดียวกับการทำผิวสีแทน (เมื่อสาร Dhydroxyaceton ที่ใช้ในการทำผิวสีแทน เจอกับแสงแดด จะเร่งให้กรดอะมิโนในผิวหนังเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลชั่วคราว) ให้คุณแต่งแต้มสีสันให้ทรงคิ้วดูสวยได้รูปได้อย่างเนิ่นนาน มี 2 สีให้เลือก #01 Natural Brown (สีน้ำตาลอ่อน) #02 Dark Brown (สีน้ำตาลเข้ม)

Sana Power Style Liquid Eyebrow SWP N1 # Natural Brown 0.3g

     ปากกาเมจิกเขียนคิ้วแบบลิควิด ใช้เขียนคิ้วให้ได้รูปสวย หัวปากกา นิ่ม นุ่มนวล พร้อมกันน้ำและกันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ติดทนยาวนานตลอดวัน ใช้งานง่าย ช่วยให้การตกแต่งคิ้วของคุณดูสวยโดดเด่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วยส่วนผสมของคาร์โมมาย

Bisous Bisous 3D Eyebrow Sculpture #2 Dark Brown


     ดินสอเขียนคิ้วหัวฟองน้ำ ปลายแท่งหัวตัด พัฒนาพิเศษด้วยสูตร water-based & tinted with dyes ช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นไปอย่างง่ายดาย ให้เส้นสวยคมชัด ไม่แข็งกระด้าง หรือจับตัวเป็นก้อน และไม่ก่อให้เกิดการระคายกับผิว พร้อมประสิทธิภาพกันน้ำและเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ให้ทรงคิ้วดูสวยไม่ลบเลือนในระหว่างวันเสมือนการสักคิ้วถาวร พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Citric Acid ซึ่งมีฤทธิ์เป็นกรดที่จะช่วยควบคุมความเป็นกรดด่างของผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยคงสภาพผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน มี 2 สีให้เลือก #1 Light Brown (สีน้ำตาลอ่อน)  #2 Dark Brown (สีน้ำตาลเข้ม)
     ว๊าว.!! เป็นอย่างไรบ้างค๊ะสาวๆ กับปากกาเขียนคิ้วที่เราเอามาแนะนำในครั้งนี้ ก็หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับเตรียมความพร้อมรับสงกรานต์นี้ที่กำลังจะมาถึง แบบว่าสาดเท่าไหร่ก็ยังปังอยู่ เพื่อนๆ ที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์กันได้เลยนะคะ สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ 


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง       วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2) 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2) ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อ…

โอ้โห เกลียดหน้ามันมาทางนี้ กระดาษซับหน้ามันที่ท้าสู้ทุกความเยิ้ม

แดดที่ร้อนหนักหนาตามมาซึ่งปัญหากวนใจ อย่างหน้ามัน หน้าเยิ้ม เพิ่มเติมคือทอดไข่ได้ ฝุ่นควันประดังเข้ามาที่หน้าของเราอย่างไม่มีข้อจำกัด บางครั้งอยู่ในที่ที่ไม่เหมาะจะไปล้างหน้าก็ลำบากเกินไปหน่อย จะบะแป้งก็แหม่ มันจะเละหรือมันจะเยิ้มดีล่ะทีนี้วุ่นวายไปหมด ส่งผลให้วันทั้งวันของคุณกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ดีซะอีก วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำกระดาษซับหน้ามันที่จะลบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมด แถมยังทำให้สะดวกในเวลาที่เร่งรีบ หายหวงกับการโดนเพื่อนล้อว่า "โอโห้เกลียดหน้ามันหรือว่ามันขนาดนี้ทอดไข่เถอะนะ" ไปได้เลย

แพ็คคู่ Evergreen Oil Blotting Blue (50pcs x 2pack)      กระดาษซับหน้ามันสีฟ้า ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อกระดาษให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซึมซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางค์ เพื่อใบหน้าใส ไร้ความมัน วัตถุดิบทำจากกระดาษ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าเพราะไม่มีการใช้สารเคมีในการผลิต ช่วยลด ภาวะโลกร้อน ย่อยสลายง่าย
สั…

ดีจึงบอก กล่องเครื่องสำอาง กระเป๋าเครื่องสำอาง ความสะดวกในสไตล์คุณ

หากจะพูดถึงความไม่เป็นระเบียบ ความเยอะ ความวุ่นวายของอุปกรณ์เครื่องสำอางต่างๆ  ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือปัญหาที่อยู่คู่กับคุณผู้หญิงมาช้านาน เนื่องจากสาวๆ ส่วนใหญ่มีอุปกรณ์เครื่องสำอางหลายอย่าง บางครั้งจะเดินทางหรือไปแต่งหน้านอกสถานที่ก็เกิดความไม่สะดวก จะใส่ในกระเป๋าถือก็ปนกันกับสิ่งของประเภทอื่น บางครั้งเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์เครื่องสำอางแพงๆ ของเรา ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลไม่น้อยกับเรื่องนี้ และวันนี้ StarSmartSkin.com เรามีหลทางแก้ปัญหามาแนะนำเพื่อนๆ ด้วยกระเป๋าเครื่องสำอางกล่องเครื่องสำอาง ที่จะทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวันที่แสนจะเร่งรีบในสังคมปัจจุบัน แถมสินค้าต่างๆ ที่เรามาแนะนำยังบ่งบอกความเป็นตัวตนในสไตล์ที่คุณเลือกได้อีกด้วย


Shiseido Thai Painting Bag For Brush Set
     ระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าลายไทย ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้คุณสามารถใส่แปรงแต่งหน้าได้ต่างๆ ตามต้องการ หรือใส่ของส่วนตัวในวันออกทริปตจว.ก็เริ่ดอย่าบอกใคร
สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่Lancome Medium White Pouch 2016      กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสีขาว ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตั…