Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำมาสคาร่าคิ้ว เนียนทั้งงานปัดทรงงานติดทาน ได้หมดถ้าสดชื่น


     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ถ้าพูดถึงคิ้วสำหรับสาวๆ แล้ว นี่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่เราค่อนข้างให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก คิ้วบางมาก หรืออาจจะหนาแต่ไม่ได้ทรง จึงส่งผลให้ดูไม่เป็นธรมชาติสักเท่าไหร่ ฉะนั้นไอเท็มที่จะมาช่วยทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปก็คงหนีไม่พ้น มาสคาร่าคิ้วเป็นแน่แท้ เพราะคุณสมบัติเด่นในการช่วยให้ขนคิ้วของสาวๆ ดูเป็นทรงมากขึ้นแล้ว ยังทำให้ไล่ระดับความหนาของคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย ดังนั้น StarSmartSkin.com จึงจะมาแนะนำมาสคาร่าคิ้วตัวใหม่ๆ ที่เป็นที่นิยมในปีนี้ มาลองดูกันซิว่า มีตัวไหนเด็ดตัวไหนดีเหมาะกับเพื่อนๆ บ้างGolden Rose Brow Color Tinted Eyebrow Mascara #03

     มาสคาร่าปัดแต่งทรงคิ้ว เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ช่วยปัดแต่งทรงคิ้วของคุณให้ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ให้เส้นขนคิ้วดูเรียงตัวสวยโดยไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมเคลือบสีขนคิ้วได้อย่างแนบเนียน
Eglips Natural Eyebrowcara #03 Red Brown

     มาสคาร่าปัดคิ้วสีสวย ช่วยให้คิ้วดูฟุ้งเป็นธรรมชาติและติดทนยาวนานตลอดวันไม่ลบเลือน ด้วยสูตรกันน้ำกันเหงื่อ  เนื้อมาสคาร่าเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้คิ้วจับตัวเป็นก้อน  พิกเมนต์เข้มข้น สีคมชัดแม้ปัดเพียงครั้งเดียว  เฉดสีโทนน้ำตาลที่หลากหลาย เลือกให้เข้ากับสีผมได้ง่าย

Canmake Color Change Eyebrow #03

     มาสคาร่าปัดคิ้ว เนื้อสีแมตต์สวยคมชัด กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่เลือนหายระหว่างวัน หัวแปรงเรียวเล็กปัดขนคิ้วได้เรียงเส้นสวย ดูมีมิติ ปราศจากไฟเบอร์เพื่อความเป็นธรรมชาติมากกว่า ล้างออกง่ายเพียงใช้น้ำอุ่น
ซื้อ 1 เเถม 1 Collection Eyebrow Mascara#1

     มาสคาร่าสำหรับปัดแต่งทรงคิ้วให้ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ให้เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ให้เส้นขนคิ้วดูเรียงตัวสวยโดยไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมเคลือบสีขนคิ้วได้อย่างแนบเนียน

Cosluxe Slimbrow Mascara #Caramel 

     มาสคาร่าปัดคิ้ว ช่วยให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยหัวแปรงแหลมเรียวเล็ก ปัดขนคิ้วได้กระจายทั่วทุกเส้น โดยไม่จับตัวเป็นก้อน และกันน้ำติดทนนาน 18 ชั่วโมง

Essence Make Me Brow Eyebrow Gel Mascara 3.8ml #02 Browny Brows

     มาสคาร่าปัดแต่งทรงคิ้ว เนื้อทินท์เจล เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ไม่ลบเลือนระหว่างวัน หัวแปรงเรียวเล็กปัดขนคิ้วได้เรียงเส้นสวย ดูมีมิติ ผสานไฟเบอร์ช่วยเติมเต็มช่วงว่างบนคิ้วให้หนาซอฟท์เป็นธรรมชาติช่วยใบหน้าดูเด็กและอ่อนเยาว์

Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow #03 Ash Brown

     เติมความโดดเด่นให้คิ้วคู่สวย ด้วยมาสคาร่าปัดคิ้วเนื้อฟิล์ม ช่วยเคลือบขนคิ้วให้กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ สีสดใสติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ หรือสีลบเลือนระหว่างวัน มาพร้อมกับโทนสีสว่างที่จะปรับให้ใบหน้าดูโดดเด่นและมีมิติมากขึ้น ทำให้คิ้วคู่สวยกลมกลืนกับสีผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ เข้ากันได้ดีกับ Make up ทุกลุคส์

Collection Eyebrow Mascara #1

     มาสคาร่าสำหรับปัดแต่งทรงคิ้วให้ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ให้เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน เนื้อเนียนละเอียด ให้เส้นขนคิ้วดูเรียงตัวสวยโดยไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมเคลือบสีขนคิ้วได้อย่างแนบเนียน
      เอาล่ะค่ะ และนี่ก็เป็นมาสคาร่าคิ้วทั้งหมดที่เราเลือกนำมารีวิวให้เพื่อนๆ ชม ซึ่งเราก็ไปเอาข้อมูลมาจากที่สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมใช้ ใช้แล้วชอบ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถคลิ๊กเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ 


0 on: "แนะนำมาสคาร่าคิ้ว เนียนทั้งงานปัดทรงงานติดทาน ได้หมดถ้าสดชื่น"