Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

เคล็ดลับอัพลุคให้สวยหรูแบบพรีเมี่ยมทำได้ไม่ยากสวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับสิ่งที่เรียกว่าสไตล์หรือลุคของสาวๆ แต่ละคนนั้น มันบ่งบอกนิยามอะไรออกมาได้หลายอย่าง แล้วในโลกก็มีเทรนด์ในการแต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ มากมาย เป็น ลุคใสๆ ดูเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี ลุคสาวผิวแทนดูมีคุณค่า ลุคซาวเปรี้ยวเผ็ดแซ่บ อะไรก็ว่าไปตามแต่ความเหมาะสมและความชอบของสาวๆ แต่ละคนค่ะ แต่วันนี้สไตล์การแต่งหน้าแบบที่เราจะมาพูดถึงนั่นก็คือ ลุคสวยหรูแบบพรีเมี่ยมค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสาวๆ ที่ชอบออกงานกลางคืน มักจะแต่งหน้าให้เข้ากับความอลังการของงานและชุดที่ใส่ใช่มั้ยล่ะค่ะ

วันนี้ StarSmartSkin.com ก็เลยจะมาแนะนำวิธีการแต่งหน้าแบบสาวสวยหรูดูแพงและพรีเมี่ยมซึ่งบอกเลยว่าพิชิตทุกสายตาภายในงานแน่นอน

  • เริ่มจากการเคลียร์ผิวให้เนียนด้วยไอเท็มแห่งการปกปิดนั่นก็คือไพรเมอร์ จากนั้นใช้รองพื้นสีเดียวกับผิวของสาวๆ ลงให้ทั่วใบหน้า และถ้าผิวมันก็เซ็ตแป้งตามไปด้วยก็ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากให้ผิวหน้าดูมีความเปล่งปลั่งและช่วยปรับรูปหน้าได้ดูดีมากยิ่งขึ้นก็เพิ่มไฮไลท์ลงไปในจุดที่ต้องการตามความเหมาะสมได้เลยค่ะ 
  • ต่อมาก็ใช้สาวๆ ใช้สีพีชในการปัดแก้มด้วยบรัชออนหรืออีกทางเลือกหนึ่งก็คือไปออกไปในโทนสีส้ม จะบ่งบอกถึงความสดใสแบบธรรมชาติ
  • เขียนคิ้วตามสไตล์หรือตามที่สาวๆ ต้องการได้เลย และก็ต้องทำให้คิ้วอยู่ทรงด้วยมาสคาร่าคิ้วด้วยนะคะ
  • จากนั้นให้สาวๆ ลงอายแชโดว์เนื้อครีมโทนสีทองบริเวณเปลือกตาให้ทั่ว จากนั้นเกลี่ยให้ฟุ้ง ต่อมาก็ลงแบบฝุ่นเพิ่มเข้าไปอีกทีเพื่อให้เมคอัพติดทนมากขึ้น แล้วจึงลงอายแชโดว์โทนสีบราวหรือน้ำตาลเข้มไปลงบริเวณหางตา สุดท้ายในส่วนของตาก็ให้สาวๆ กรีดอายไลเนอร์เฉดน้ำตาลแล้วปัดมาสคาร่าเป็นอันจบเรื่องในส่วนของเมคอัพสำหรับดวงตาค่ะ
  • เพิ่มความโดดเด่นไม่ดูไม่สว่างจนเกินไปให้กับริมฝีปากสาวๆ ด้วยลิปสติกเฉดแดงเข้ม เน้นย้ำว่าไม่ต้องใช้เฉดที่สว่างจนเกินไปเพราะจำให้หน้าโดดเกิน แนะนำเฉด cherry ค่ะ 
  • สุดท้ายเมื่อแต่งเมคอัพทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้สเปรย์ที่ช่วยในการเช็ตเมคอัพ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อทำให้เครื่องสำอางหรือเมคอัพของเรานั้นติดทนทานมากยิ่งขึ้น แนะนำว่าให้ใช้แบบที่มีคุณภาพดีหน่อยนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยให้เมคอัพติดทนแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยคุมมันอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ สำหรับเทคนิคในการแต่งหน้าในลุคพรีเมี่ยมแบบสาวสวย หรู และดูรวย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่อาจจะต้องไปออกงานต่างๆ แบบผู้ดีๆ หรืออยากจะเปลี่ยนจากลุคใสๆ ของตัวเองดูบ้างก็ถือว่าไม่ผิดกติกาอะไรค่ะ ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ประโยชน์จากเทคนิคของเราเพื่อนำไปปรับใช้ได้ตามความเหมาะสมในแบบของตัวเองนะคะ


0 on: "เคล็ดลับอัพลุคให้สวยหรูแบบพรีเมี่ยมทำได้ไม่ยาก"