Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำบลัชออนที่ดีที่สุด แก้มสดใสในราคาเบาๆ


สำหรับบลัชออนนั้น ถือว่าเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญของสาวๆ ชิ้นหนึ่ง ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใสสดชื่นขึ้นมาทันตา ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็จะต้องมีไว้ติดตัวไม่ห่างกายกันทุกคน แต่ก็ไม่ใช่ว่าบลัชออนทุกตัวนั้นจะมีคุณภาพดีไปเสียหมด ก็เล่นมีวางจำหน่ายไปทุกหลทุกแห่งดีบ้างไม่ดีบ้าง ชอบไม่ชอบก็แล้วแต่คน แต่หัวใจหลักของความเป็นบลัชออนนั่นก็คือ ความสดใสอย่งาเป็นธรรมชาติ ซึ่งถ้าเกิดว่าเราปัดออกมาแล้วมองดูคล้ายเจ้าลิงจ๊อแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ ดังนั้น StarSmartSkin.com ก็เลยจะมาแนะนำ บลัชออนที่มีคุณภาพที่สาวๆ ส่วนใหญ่เค้าพูดถึงกันมาก และราคาก็แสนจะถูกรับรองว่าเอื้อมถึงแน่นอนค่ะSleek MakeUP Blush #Rose Gold


บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อผงบรัชออน / เนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว มีให้เลือก 3 โทนสี • Sleek MakeUP Blush #Rose Gold • Sleek MakeUP Blush #Pixie Pink  • Sleek MakeUP Blush #Life A Peach 

Nars Blush 3.5g #3758 Orgasm

บลัชออนชื่อดัง ซึ่งได้รับรางวัล Best of Sephora's Best Blush 3 ปีซ้อน ในปี 2006, 2007 และ 2008 บลัช ที่ดีที่สุดสำหรับแต่งหน้า มอบสีสัน เพื่อการแต่งแต้มความมั่นใจให้กับคุณ Nars ขึ้นชื่อในเรื่องเม็ดสีที่เด่นชัด ให้สีสันระเรื่อแก่พวงแก้ม สีแก้มของ Nars ไม่ทึบแสงเหมือนปัดแก้มในยุคเก่า โดยใช้เม็ดสีที่โปร่งใส ผลลัพธ์คือสีสวยที่นุ่มนวล ดุจดั่งสีสันจากธรรมชาติ ที่สำคัญได้รับการกล่าวขานว่าคงความสดชัดของสีจริง ติดทนนานกว่าบลัชทั่วไป

Wet n Wild Coloricon Blush # Pearlescent Pink

บลัชเนื้อฝุ่นสีสวยคมชัด ปัดง่าย ให้สีสวยๆ ที่ดูระเรื่อแบบสาวสุขภาพดี แค่ปัดเบาๆ ก็ได้ผิวโกลว์ฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติ • พิกเมนต์เข้มข้น ให้สีสวยคมชัด • ติดทนยาวนานตลอดวัน

4U2 Matt Blusher #01 Urban Pink

เติมสีสันให้พวงแก้มดูสดใสเปล่งปลั่ง ด้วยบลัชเนื้อแมตต์บางเบา สัมผัสนุ่มละมุนและเกลี่ยง่าย ติดทนยาวนาน มีให้เลือก 5 เฉดสี ครบถ้วนทั้งโทนชมพู น้ำตาล และส้ม

Eglips Apple Fit Blusher #07 Shading Brown

บลัชออนเนื้อฝุ่นเนียนละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดรูขุมขน ปรับให้ผิวดูเรียบเนียน ควบคุมความมันบนใบหน้า ติดทนนาน พร้อมสีสันที่ดูระเรื่ออ่อนๆ ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติมีให้เลือก 5 เฉดสี #01 Pure Pink #03 Sweet Peach  #05 Lavender Bloom  #06 Highter  #07 Shading Brown

Canmake Glow Fleur Cheeks #03

เคล็ดลับที่ทำให้สาวญี่ปุ่นมีผิวเปล่งปลั่งฉ่ำระเรื่อเป็นธรรมชาติ ด้วยบลัชเนื้อฝุ่นโปร่งแสง มอบสีสวยคมชัดและติดทนยาวนานราวกับครีมบลัช ด้วยการไล่เฉดสีที่กลมกลื่นกันภายในตลับ ช่วยกระจายแสงและเพิ่มมิติให้ใบหน้า พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ดูดซับความมันและอำพรางรูขุม เพื่อผิวเปล่งประกายสดใสเป็นธรรมชาติราวกับเจ้าหญิงแสนหวาน

Catrice Multi Matt Blush #010 Love, Rosie!

บลัชออนเนื้อฝุ่น ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวแลดูสุขภาพดี มี 4 เฉดสีในตลับเดียว ช่วยให้สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เนื้อเนียนละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย มอบสีสวยคมชัด และติดทนยาวนานตลอดวัน

Maybelline Color Show Blush #Creamy Cinnamon

อวดพวงแก้มอมชมพูสดใส อินเทรนด์ใหม่ก่อนใคร ด้วยบลัชออนสีสันสดใส เนื้อฝุ่นบางเบา เกลี่ยง่ายมี3เฉดสีให้เลือก #Creamy Cinnamon #Wooden Rose  #Peachy Sweetie 

     เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ สำหรับบลัชออนที่เรารวบรวมมารีวิวในครั้งนี้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาบลัชออนราคาคุ้มค่า เรื่องคุณภาพไว้ใจได้ ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกให้เหมาะสมทั้งเรื่องความชอบและราคา เพื่อเป็นการไม่เบียดเบียนกระเป๋าสตางค์จนเกินไปค่ะ


0 on: "แนะนำบลัชออนที่ดีที่สุด แก้มสดใสในราคาเบาๆ "