Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

บรอนเซอร์ไอเท็มมากคุณสมบัติที่จะมอบผิวแทนดูมีคุณค่าไปพร้อมๆ กับมิติที่เงางาม


สำหรับสาวๆ ทั่วไปที่แต่งหน้าแบบธรรมดาๆ ประจำวันก็ไม่แปลกที่อาจจะไม่รู้จักกับไอเท็มอย่างบรอนเซอร์ แต่ถ้าเป็นสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าหรือตามเทรนด์การแต่งหน้าและเครื่องสำอางอยู่เป็นประจำก็คงจะรู้ดี่ว่าเจ้าบรอนเซอร์นั้นมีคุณสมบัติพิเศษที่ต่างจากไอเท็มอื่นๆ อย่างไร ก็ส่วนใหญ่แล้วบรอนเซอร์ จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวดั่งโด่งหรือลำพรางจุดบอดของสาวๆ แต่ละคนได้อย่างดูเป็นธรรมชาติ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นนั่นก็คือ ช่วยทำให้สาวๆ ที่มีผิวขาวซิดๆ กลายเป็นสาวๆ ผิดแทนดูมีคุณค่าที่เป็นเทรนด์สุดคลาสสิกที่ไม่ว่ายุคไหนผิวแทนก็ยังคงขึ้นแท่น และก็เป็นเจ้าบรอนเซอร์สารพัดประโยชน์นี่แหละ ที่จะตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่อยากจะเป็นลุคดูบ้าง วันนี้ Starsmartskin.com ก็เลยไปหาบรอนเซอร์แบรนด์ยอดนิยมที่สาวๆ ส่วนใหญ่เค้าใช้กันแล้วเค้าก็เอามาแนะนำกันมากในโลกโซเชียล จะมีแบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนเด็ดบ้าง มาดูกันเลยค่ะNYC Smooth Skin Bronzing Face Powder #720A Sunny


บรอนเซอร์ปรับหน้าเรียว ทำเฉดดิ้งให้ใบหน้าสวยคม จากอเมริกา สารพัดประโยชน์สามารถนำมาเขียนคิ้ว ทำไฮไลท์จมูก เบ้าตา หรือจะเฉดดิ้งทำหน้าเรียวดูมีมิติมากขึ้น เนื้อแมทสีน้ำตาล ไม่มีชิมเมอร์ สีคล้าย NARS#Laguna NYC Smooth skin Bronzing face Powder บรอนเซอร์ สำหรับปัดแก้มให้แลดูสุขภาพดี ควบคุมความมันบนใบหน้าโดยไม่อุดตันรูขุมขน

W7 Make Up & Glow Bronzing Base 35g

บรอนเซอร์เนื้อครีมคุณภาพเกินราคา มอบสัมผัสนุ่มเนียนบางเบาเทียบเท่าแบรนด์ระดับ Hi – end ให้สีน้ำตาลแดงปนชิมเมอร์เล็กน้อย ช่วยเฉดดิ้งให้ใบหน้าดูเรียวสวย หรือใช้เฉดดิ้งให้จมูกดูโด่งอย่างเป็นธรรมชาติได้ตามต้องการ

Wet n Wild Coloricon Bronzer SPF15 #739 Ticket to Brazil

บรอนเซอร์คุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัดใช้ปัดผิวให้เป็นสีแทนบ่มแดด หรือใช้เป็นคอนทัวร์ เหลากราม ทำหน้าเรียววีเชป พร้อมสารกันแดด SPF15 บรอนเซอร์ปรับหน้าเรียว ทำเฉดดิ้งให้ใบหน้าสวยคม จากอเมริกา สารพัดประโยชน์สามารถนำมาเขียนคิ้ว ทำไฮไลท์จมูก เบ้าตา หรือจะเฉดดิ้งทำหน้าเรียวดูมีมิติมากขึ้น

Ingrid Cosmetics Bronzing Powder HD Beauty 25g

บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นคุณภาพระดับ HD สีน้ำตาลแมตต์ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนานตลอดวัน และควบคุมความมัน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้าดูสวยแบบมีมิติ

Arty Professional Shading Powder 11g #N1

แป้งอัดแข็งประกายมุก เนื้อเนียนนุ่ม ละเอียดดุจไหม รังสรรค์ผิวเปล่งประกายสะท้อนความงามอย่างผิวสุขภาพดี ช่วยสร้างกรอบให้ใบหน้าแลเรียวเล็กและดูมีมิติ เนรมิตให้โครงหน้าดูเรียวสวย

Beauty Buffet Gino Mccray The Professional Make Up 
Smooth Focus & Define 4g #Shading

เฉดดิ้้งเนื้อฝุ่นอัดแข็ง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นเกิดคราบ ให้สัมผัสบางเบาไม่หนักผิว ใช้สำหรับสร้างมิติให้ใบหน้าเรียวสวย แก้ไขจุดบกพร่องที่ต้องการลดความโดดเด่น ให้ใบหน้าดูสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ
      เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับบรอนเซอร์ที่เราเอามารีวิวให้ชมกัน ก็หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาบรอนเซอร์คุณภาพดี เกลี่ยง่าย มีมิติแบบนี้ ยังไงก็ลองเลือกให้เหมาะกับตัวเราและเงินในกระเป๋าเราให้ได้มากที่สุดเพื่อความคุ้มค่านะคะ


0 on: "บรอนเซอร์ไอเท็มมากคุณสมบัติที่จะมอบผิวแทนดูมีคุณค่าไปพร้อมๆ กับมิติที่เงางาม"