Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำอายไพรเมอร์แบรนด์ดัง ที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายไปหมด


อายไพรเมอร์นั้นถือว่าเป็นไอเท็มสำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำหรือที่รักในการแต่งหน้า และมักจะเจอกับปัญหาที่ว่า ไอแชโดวไม่ค่อยติดทน อยู่ได้ไม่ค่อยนาน ไหนจะความมัน เหงื่อไหลไคลย้อย หนักหน้าหนักตาไปหมด แต่สาวๆ ทั้งหลายก็มีวิธีเอาตัวรอดกับปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือเทคนิคการใช้อายไพรเมอร์ ซึ่งเจ้าไอเท็มตัวนี้มีคุณสมบัติที่เด่นมากในเรื่องของการช่วยรองพื้นเปลือกตาให้เรียบเนียน ทำให้การเขียนคิ้วหรือการกรีดอายไลเนอร์ง่ายและชัดมากยิ่งขึ้น ว่าแต่อายไพรเมอร์ยี่ห้อไหนดีล่ะ ดังนั้น StarSmartSkin.com ก็เลยจะมารีวิวอายไพรเมอร์แบรนด์ดังที่สาวๆ ส่วนใหญ่เค้าชอบกันและบอกต่อกันมาว่าใช้ดีมาก ในราคาเอื้อมถึง จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมเลยค่ะCanmake Lasting Multi Eye Base Wp #01 Frosty Clear


รองพื้นเปลือกตาแบบกันน้ำ สุดฮิตทาก่อนลงอายชาโดว์ เขียนคิ้ว หรือกรีดอายไลเนอร์ ช่วยให้อายชาโดว์สีติดทนชัดเจน คิ้วและอายไลเนอร์ไม่เลือนหายระหว่างวัน

Essence I Love Stage Eyeshadow Base 4ml 

อายแชโดว์เบส เนื้อเชียร์สามารถใช้เป็นเบสในการปกปิดรอยหมองคล้ำ ช่วยเสริมให้สีอายแชโดว์แบบครีมหรือฝุ่น ดูสวยคมชัด และติดทนนานยิ่งขึ้น

ซื้อ 1 เเถม 1 Collection Illuminating Eye Primer


อายไพร์เมอร์สำหรับเปลือกตา ช่วยรองพื้นเปลือกตาก่อนลงอายชาโดว์ ปรับสภาพผิวเรียบเนียน ช่วยให้อายชาโดว์ของคุณมีสีสันที่คมชัดสวยงามมากยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มักประสบปัญหาเปลือกตามันง่ายให้อายชาโดว์ไม่ลบเลือนระหว่างวัน ให้คุณโชว์สีสันคมชัดได้ดั่งใจต้องการ

Catrice Prime And Fine Eyeshadow Base #010

อายชาโดว์เบส เนื้อครีมสีนู้ด บางเบา ช่วยรองพื้นเปลือกตาก่อนลงอายชาโดว์ ปรับสภาพผิวเรียบเนียน เพิ่มความโดดเด่นให้สีอายชาโดว์ดูสวยคมชัด ติดทนนานมากยิ่งขึ้น

Essence I Love Color Intensifying Eyeshadow Base 4ml

อายชาโดว์เบส เนื้อเชียร์สามารถใช้เป็นเบสในการปกปิดรอยหมองคล้ำ สรรสร้างเป็นเบสเมคอัพที่เปลือกตา ช่วยเสริมให้สีอายชาโดว์แบบครีมหรือฝุ่น ดูสวยคมชัด และติดทนนานยิ่งขึ้น โดยไม่จับตัวเป็นก้อน

Etude House Proof 10 Eye Primer


อายไพร์มเมอร์สีเบส ใช้เป็นรองพื้นเปลือกตาก่อนลงอายชาโดว์ เหมาะสำหรับคนที่เปลือกตามันง่าย ช่วยให้อายชาโดว์ติดทนยาวนาน ไม่ตกร่อง เพิ่มประสิทธิภาพให้สีอายชาโดว์คมชัดสวยงามมากกว่าเดิม สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ให้หลุดไหลเป็นแพนด้าระหว่างวัน

e.l.f Eyelid Primer Sheer 3.1ml

อายไพร์มเมอร์สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา ช่วยให้สีของอายชาโดว์ชัดเจนและติดทนนานยิ่งขึ้น ไพร์มเมอร์สูตรลิขวิดที่มีน้ำหนักเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็วจึงไม่เหนอะหนะ

The Saem Saemmul Eye Primer

อายไพรเมอร์เนื้อครีมนุ่มลื่น สามารถเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียน ไม่ทำให้ดูหนา ทำหน้าที่ยึดเกาะเมคอัพต่างๆ ให้ติดทนยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้สีของเมคอัพดูสดใสและคมชัด • ช่วยให้อายไลเนอร์และอายชาโดว์ติดทนนานยิ่งขึ้น
นี่แหละค่ะอายไพรเมอร์ตัวเด็ดที่เราเอามาแนะนำ ก็หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้สาวๆ ที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการแต่งหน้าอยู่ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งปัจจุบันต้องบอกเลยค่ะว่า ไพรเมอร์สำคัญมาก เพราะมันช่วยทำให้เครื่องสำอางของเพื่อนๆ ติดทนทานอยู่ได้ตลอดทั้งวัน แน่นอนว่ารอดทุกงานค่ะ


0 on: "แนะนำอายไพรเมอร์แบรนด์ดัง ที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายไปหมด"