ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แนะนำอายไพรเมอร์แบรนด์ดัง ที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายไปหมด


อายไพรเมอร์นั้นถือว่าเป็นไอเท็มสำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำหรือที่รักในการแต่งหน้า และมักจะเจอกับปัญหาที่ว่า ไอแชโดวไม่ค่อยติดทน อยู่ได้ไม่ค่อยนาน ไหนจะความมัน เหงื่อไหลไคลย้อย หนักหน้าหนักตาไปหมด แต่สาวๆ ทั้งหลายก็มีวิธีเอาตัวรอดกับปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือเทคนิคการใช้อายไพรเมอร์ ซึ่งเจ้าไอเท็มตัวนี้มีคุณสมบัติที่เด่นมากในเรื่องของการช่วยรองพื้นเปลือกตาให้เรียบเนียน ทำให้การเขียนคิ้วหรือการกรีดอายไลเนอร์ง่ายและชัดมากยิ่งขึ้น ว่าแต่อายไพรเมอร์ยี่ห้อไหนดีล่ะ ดังนั้น StarSmartSkin.com ก็เลยจะมารีวิวอายไพรเมอร์แบรนด์ดังที่สาวๆ ส่วนใหญ่เค้าชอบกันและบอกต่อกันมาว่าใช้ดีมาก ในราคาเอื้อมถึง จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมเลยค่ะCanmake Lasting Multi Eye Base Wp #01 Frosty Clear


รองพื้นเปลือกตาแบบกันน้ำ สุดฮิตทาก่อนลงอายชาโดว์ เขียนคิ้ว หรือกรีดอายไลเนอร์ ช่วยให้อายชาโดว์สีติดทนชัดเจน คิ้วและอายไลเนอร์ไม่เลือนหายระหว่างวัน

Essence I Love Stage Eyeshadow Base 4ml 

อายแชโดว์เบส เนื้อเชียร์สามารถใช้เป็นเบสในการปกปิดรอยหมองคล้ำ ช่วยเสริมให้สีอายแชโดว์แบบครีมหรือฝุ่น ดูสวยคมชัด และติดทนนานยิ่งขึ้น

ซื้อ 1 เเถม 1 Collection Illuminating Eye Primer


อายไพร์เมอร์สำหรับเปลือกตา ช่วยรองพื้นเปลือกตาก่อนลงอายชาโดว์ ปรับสภาพผิวเรียบเนียน ช่วยให้อายชาโดว์ของคุณมีสีสันที่คมชัดสวยงามมากยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มักประสบปัญหาเปลือกตามันง่ายให้อายชาโดว์ไม่ลบเลือนระหว่างวัน ให้คุณโชว์สีสันคมชัดได้ดั่งใจต้องการ

Catrice Prime And Fine Eyeshadow Base #010

อายชาโดว์เบส เนื้อครีมสีนู้ด บางเบา ช่วยรองพื้นเปลือกตาก่อนลงอายชาโดว์ ปรับสภาพผิวเรียบเนียน เพิ่มความโดดเด่นให้สีอายชาโดว์ดูสวยคมชัด ติดทนนานมากยิ่งขึ้น

Essence I Love Color Intensifying Eyeshadow Base 4ml

อายชาโดว์เบส เนื้อเชียร์สามารถใช้เป็นเบสในการปกปิดรอยหมองคล้ำ สรรสร้างเป็นเบสเมคอัพที่เปลือกตา ช่วยเสริมให้สีอายชาโดว์แบบครีมหรือฝุ่น ดูสวยคมชัด และติดทนนานยิ่งขึ้น โดยไม่จับตัวเป็นก้อน

Etude House Proof 10 Eye Primer


อายไพร์มเมอร์สีเบส ใช้เป็นรองพื้นเปลือกตาก่อนลงอายชาโดว์ เหมาะสำหรับคนที่เปลือกตามันง่าย ช่วยให้อายชาโดว์ติดทนยาวนาน ไม่ตกร่อง เพิ่มประสิทธิภาพให้สีอายชาโดว์คมชัดสวยงามมากกว่าเดิม สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ให้หลุดไหลเป็นแพนด้าระหว่างวัน

e.l.f Eyelid Primer Sheer 3.1ml

อายไพร์มเมอร์สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา ช่วยให้สีของอายชาโดว์ชัดเจนและติดทนนานยิ่งขึ้น ไพร์มเมอร์สูตรลิขวิดที่มีน้ำหนักเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็วจึงไม่เหนอะหนะ

The Saem Saemmul Eye Primer

อายไพรเมอร์เนื้อครีมนุ่มลื่น สามารถเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียน ไม่ทำให้ดูหนา ทำหน้าที่ยึดเกาะเมคอัพต่างๆ ให้ติดทนยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้สีของเมคอัพดูสดใสและคมชัด • ช่วยให้อายไลเนอร์และอายชาโดว์ติดทนนานยิ่งขึ้น
นี่แหละค่ะอายไพรเมอร์ตัวเด็ดที่เราเอามาแนะนำ ก็หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้สาวๆ ที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการแต่งหน้าอยู่ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งปัจจุบันต้องบอกเลยค่ะว่า ไพรเมอร์สำคัญมาก เพราะมันช่วยทำให้เครื่องสำอางของเพื่อนๆ ติดทนทานอยู่ได้ตลอดทั้งวัน แน่นอนว่ารอดทุกงานค่ะ


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โอ้โห เกลียดหน้ามันมาทางนี้ กระดาษซับหน้ามันที่ท้าสู้ทุกความเยิ้ม

แดดที่ร้อนหนักหนาตามมาซึ่งปัญหากวนใจ อย่างหน้ามัน หน้าเยิ้ม เพิ่มเติมคือทอดไข่ได้ ฝุ่นควันประดังเข้ามาที่หน้าของเราอย่างไม่มีข้อจำกัด บางครั้งอยู่ในที่ที่ไม่เหมาะจะไปล้างหน้าก็ลำบากเกินไปหน่อย จะบะแป้งก็แหม่ มันจะเละหรือมันจะเยิ้มดีล่ะทีนี้วุ่นวายไปหมด ส่งผลให้วันทั้งวันของคุณกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ดีซะอีก วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำกระดาษซับหน้ามันที่จะลบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมด แถมยังทำให้สะดวกในเวลาที่เร่งรีบ หายหวงกับการโดนเพื่อนล้อว่า "โอโห้เกลียดหน้ามันหรือว่ามันขนาดนี้ทอดไข่เถอะนะ" ไปได้เลย

แพ็คคู่ Evergreen Oil Blotting Blue (50pcs x 2pack)      กระดาษซับหน้ามันสีฟ้า ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อกระดาษให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซึมซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางค์ เพื่อใบหน้าใส ไร้ความมัน วัตถุดิบทำจากกระดาษ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าเพราะไม่มีการใช้สารเคมีในการผลิต ช่วยลด ภาวะโลกร้อน ย่อยสลายง่าย
สั…

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง       วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2)  ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อลื่นเคลือบสารอโลเวร่า ช่วยลดการระ…

แป้งผสมรองพื้นสุดฟิน รวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว

แป้งผสมรองพื้น ถือเป็นอาวุธที่ทรงพลังมากๆ ชิ้นหนึ่ง ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าทุกคน เพราะต้องบอกเลยว่ายุคนี้สมัยนี้ เนื่องจากเวลาที่เร่งรีบและมีจำกัด จะให้มาพกเครื่องสำอางหลายๆ ชิ้น ก็คงจะทุลักทุเลไม่น้อย มีแค่แป้งผสมรองพื้นตลับเดียวอยู่ แต่..!! ยี่ห้อไหนแบบไหนที่เรียกว่าดีล่ะ ก็เล่นมีวางขายกันเต็มไปหมดจนเยอะกว่าของกินซะอีก เผลอๆ ถ้าเลือกไม่ดีก็ต้องมานั่งรับมือกับปัญหาระหว่างวัน เช่น หน้าเริ่มมันขึ้น แป้งหลุด ปกปิดร่องรอยไม่หมด เป็นต้น วันนี้ StarSmartSkin.com ก็เลยถือโอกาสมาแนะนำกันเลยดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่กำลังตามหาว่าแป้งผสมรองพื้นยี่ห้อไหนดี มาดูกันค่ะ 

Cho Anti-aging Powder Ultra-Light Texture Vitamin E SPF15/PA++ 12g #M2 
     แป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น ส่วนผสมนำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาน่าสัมผัส เรียบเนียนติดทนนาน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิว ด้วยแอนตี้เองจิ้งและวิตามินอี กันน้ำ-เหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน กันแดดด้วยค่า SPF15/PA++
สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่Chaonang แป้งเจ้านาง Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++ #02
 …