Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

อุ่นเครื่องเตรียมผิวไว้พร้อมลุยทะเลในซัมเมอร์นี้กันเถอะ


สำหรับซัมเมอร์นี้ก็ใกล้เข้ามาเต็มทีกับวันหยุดยาวอย่างสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง หลายๆ คนวางแผนที่จะไปเที่ยวตามที่ต่างๆ กันมั่งแล้ว นัดเพื่อน นัดแฟน เตรียมพร้อมเต็มที่ แต่สิ่งที่อาจจะยังเป็นกังวลอยู่นี่น่ะสิ ก็คือสภาพผิวที่ยังไม่พร้อมเอาเสียเลย แล้วจะทำไงดีล่ะ วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำการเตรียมผิวสำหรับซัมเมอร์นี้ เพื่อให้สาวๆ ได้เป็นอวดหุ่น ใส่ชุดเปิดหลังได้อย่างมั่นใจ จะมาเทคนิคอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาชมเลยค่ะ  • จริงแล้วการเตรียมตัวสำหรับผิวเราเมื่อให้พร้อมต่อวันสำคัญๆ อย่างน้อยก็ต้องเตรียมก่อนหน้าซัก 1 เดือน แต่ก็ไม่สายที่จะเริ่มเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ ถือว่าไม่ผิดกติกา โดยการสคับผิวเบาๆ การสคับผิวเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไปค่ะ โดยปกติแล้วคนเราจะมีการพลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอยู่แล้วทุกๆ 1 เดือนค่ะ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นก็อาจจะพลัดเซลล์ผิวนั้นได้ช้าลง เราก็เลยจะต้องมีการสคลับผิวบ้าง แต่วิธีสคับนี่ก็มีอยู่ร้อยแปดพันเก้าวิธีด้วยกัน แต่การสคับด้วยวิธีธรรมชาติเช่น เกลือหรือน้ำตาม ก็อาจจะทำให้เป็นการขูดผิวได้ เพราะค่อนข้างระคายเคืองได้ง่าย ได้ก็ตัวเกลือหรือน้ำตาลเองจะดูดความชุ่มชื้นออกจากผิว ฉะนั้นสคับอาจจะต้องสะกัดมาจากธรรมชาติอย่างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการสคับผิวในปัจจุบันก็จะนุ่ม ไม่บาดผิว แถมยังไม่สารจากธรรมชาติที่ช่วยในการบำรุงผิวอีกด้วย
  • ในวันที่เราอยากจะออกไปเที่ยวหรือไปอวดหุ่น เราก็อยากให้ผิวของเราเนี่ยเรียบเนียน ไม่มีขน บางคนมีขนที่หลัง ที่อก สาวๆ ก็จะต้องมีการแว๊กซ์ขนซักนิดนึงเพื่อให้ผิวกายหรือจุดซ้อนเร้นของเรานั้นดูเรียบเนียน ที่สำคัญสาวๆ อาจจะต้องเลือกแว๊กซ์ที่มีคุณภาพดีหน่อย มีสารช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยแบบนี้จะทำให้ผิวของเราดีขึ้นได้ ทิศทางในการดึงขนก็มีผลต่อการทำให้ขนนั้นเรียบเนียนได้เหมือนกันนะคะ เพราะจะทำให้ขนเราไม่ระคายเคือง

  • ต่อมาเป็นการบำรุงผิวให้ขาวในเนียนนุ่มอยู่ทุกวัน อันนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ควรจะต้องทำนะคะ ด้วยการใช้ครีมบำรุงผิว โลชั่นที่ดีนะคะก็ควรที่จะมีเนื้อบางเบาหน่อย ถ้าเหนียวเนอะหนะ ซึบซาบช้า ก็ไม่รู้จะทาไปเพื่ออะไรใช้มั้ยล่ะคะ แล้วก็จะต้องช่วยให้ผิวดูกระจ่ายใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวมีความแข็งแรงยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี และสุดท้ายโลชั่นก็ควรจะมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีประสิทธิภาพ เท่านี้สาวๆ ก็จะมีผิวที่ขาวใสและดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ
  • สาวๆ หลายคน ที่ซัมเมอร์นี้ต้องการอยากจะโชว์หุ่น อวดหลัง แต่ก็ยังมีปัญหาเกี่ยวกับสิวที่หลังอยู่ล่ะก็ ควรจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เป็นในส่วนการทำความสะอาด เนื้อผลิตภัณฑ์ควรเป็นแบบน้ำซึ่งจะทำให้ซึมเข้าผิวได้ง่าย เพราะอาจจะลำบากในการทานิดนึงถ้าใช้เนื้อแบบอื่นๆ และข้อควรระวังก็คือ อย่าให้หลังของสาวๆ ไปเจอกับมลพิษหรือฝุ่นอะไรเลย จริงๆ ผ้าปูที่นอนนี่ก็ต้องพึงระวังอีกด้วยนะคะ เพื่อหลังเนียนๆ บนทะเลสีสวยค่ะ 
  • อออกกำลังกาย การออกกำลังกาย จะทำให้สาวๆ ดูเฟิร์มมากขึ้น ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อผิวแน่นอนค่ะ ทำให้ดูกระชับ ใส่บิกินีออกมาแล้วสวยทุกรายแน่นอน ด้วยการออกไปวิ่ง หรือ ทำคาร์ดิโอ ครั้งละ 40 นาทีต่อวันค่ะ ทำซัก 4 - 5 วันต่อสัปดาห์
  • ดื่มน้ำเยอะๆ การดื่มน้ำเยอะๆ จะทำให้ผิวของสาวๆ นั้นไม่ขาดน้ำ ถ้าขาดน้ำจะทำให้ร่างกายของเราเก็บน้ำมากยิ่งขึ้น เป็นที่มาของอาการบวมน้ำนั่นเองค่ะ ไม่ดีนะคะแบบนี้
  • ฯลฯ
และนี่แหละค่ะ ก็คือการเตรียมผิวไว้ให้พร้อมสำหรับซัมเมอร์และวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง สาวก็ลองนำวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้กันได้ เพื่อที่จะไปทำกิจกรรมต่างๆ หรืออวดหุ่นโชว์ผิวได้อย่างมีความมั่นใจมากขึ้น ก็จะทำให้วันหยุดในซัมเมอร์นี้ของสาวๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีอีกด้วยค่ะ


0 on: "อุ่นเครื่องเตรียมผิวไว้พร้อมลุยทะเลในซัมเมอร์นี้กันเถอะ"