Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

อัพเวอร์ชั่นอายแชโดว์ 2017 มีฟังชั่นอะไรใหม่ๆ บ้าง มาดูกัน


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ อายแชโดว์ เป็นอุปกรณ์เครื่องสำอางสำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า ที่มีวางจำหน่ายอย่างเยอะเลือกไม่ถูกเลย แถมยังมีให้เลือกหลายราคา ทั้งถูกงบประหยัด แพง และแพงมากๆ  ซึ่งก็จะมีไว้ในครอบครองกันอยู่ บางคนก็มีไว้เป็นไอเท็มสะสมสุดหวงกันเลยทีเดียว แต่อย่างว่า ใช้ไปนานๆ ก็รู้สึกเบื่อกับสีเดิมซ้ำๆ แล้วใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาอัพเดทอายแชโดว์ ที่มีตั้งแต่ พาเลทอายแชโดว์ อายแชโดว์แบบแท่ง แบบตลับ ให้เพื่อนๆ ที่อยากมีของให้ไว้เพิ่มความเทรนนำสมัยให้กับตัวเองตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการโม้ไปมากกว่านี้ ฉะนั้นเรามาชมไปพร้อมๆ กันเลยค่ะW7 The Naughty Nine #Arabian Nights

     อายชาโดว์พาเล็ตต 9 สีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน ช่วยแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุคใสๆ เรียบง่าย หรือลุคจัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

Eglips Stick Shadow 2g #02 Teak

     อายชาโดว์ชนิดแท่งแบบ 2 in 1 พกพาสีสวยโดดเด่น มาพร้อมกับฟองน้ำสำหรับเกลี่ย เนื้ออายชาโดว์นุ่มลื่นละมุนละไม เกลี่ย่งาย สีสวยโดดเด่นและติดทนยาวนาน ไม่หลุดร่วงหรือลบเลือนระหว่างวัน มีให้เลือกหลายเฉดสี สี 02 Teak สี 04 Oak  สี 05 Beech

Cute Press Twilight Garden Eye & Brow Palette 
(Free! Color Fantasy Aqua Base Eyeshadow 2.5g #03 Natural Nude 1pcs)

     อายพาเล็ตตที่รวบเอาอายชาโดว์สีสวยทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ 12 เฉดสีไว้ในตลับเดียว เนื้ออายชาโดว์แบบฝุ่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สีคมชัด ไม่ร่วงเลอะเทอะหรือลบเลือนระหว่างวัน สร้างเมคอัพลุคเก๋ๆ ได้ดั่งใจ จะสวยหวานปานเจ้าหญิง Smoky เข้มๆ ชิคๆ แบบสาวมั่น หรือคุมโทนน้ำตาล

Wet n Wild Coloricon Eyeshadow Palette #E3961 Bare And Beautiful

     อายชาโดว์พาเล็ตต 5 เฉดสี รวมเนื้อแมตต์และชิมเมอร์วิ๊งไว้ในตลับเดียว สร้างสีสันให้ดวงตาดูกลมโตโดดเด่น เนรมิตความงามสมบูรณ์แบบได้ง่ายดายราวมืออาชีพ

Bbia Pigment #13 

     พิกเมนต์อายชาโดว์แบบผง ผสมชิมเมอร์และกลิตเตอร์เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน มอบสีสดใสพร้อมประกายวาววับดุจดวงดาวหรืออัญมณีอันล้ำค่า ให้ดวงตาดูสวย เปล่งประกายโดดเด่นเกินใคร

4U2 4 Color Eyeshadow 4.5g #02 Calm

     อายชาโดว์พาเล็ตต 4 สีในตลับเดียว ขนาดพกพา สวยงามมากๆ ทั้งสีของอายชาโดว์ และดีไซน์ เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีคมชัด เกลี่ยและเบลนสีง่าย ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

Sleek i-Divine Mineral Based Eye Shadow Palette #The Original 594

      อายชาโดว์พาเล็ทสีสวยสดใสชัดเจนคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดังในราคาเล็กๆที่คุณเป็นเจ้าของได้ เนื้อฝุ่นอัดแข็งในตลับ ติดทนนานทั้งวันด้วยเฉดสีที่โดนใจ ว่ากันไปแล้วสีใกล้เคียงแบรนด์ดังในราคาที่ประหยัดกว่า และคุณภาพไม่เป็นรอง อายชาโดว์เป็นแบบเนื้อฝุ่นอัดแข็ง โดยในเซตจะมีทั้งแบบ Matte หรือเนื้อด้านที่ไม่มีมีความแวววาว และเนื้อ Pigment ที่มีประกายชิมเมอร์ คุณภาพดีคุ้มค่า สามารถแต่งหน้าได้หลายแนวในตลับเดียว

VER.88 Glam Shine Cream Eyeshadow Palette

     อายชาโดว์ 6 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อครีมนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด เม็ดสีแน่นคมชัด สูตรกันน้ำ ติดทนนาน ไม่เลอะเลือนง่าย แต่งแต้มให้ดวงตาดูโดดเด่น มีเสน่ห์ และมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงบริเวณรอบดวงตาให้มีความชุ่มชื้นสดใส ไม่ดำคล้ำ

Tarte Tartelette in Bloom Clay Palette (1.50gx12)

      พาเลทสุดหรูที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมอายชาโดว์ 12 เฉดสีใหม่ไม่ซ้ำใคร ทั้งแบบเนื้อแมท 9 เฉดสีและลัสเตอร์สุดวิ๊ง 3 เฉดสี เนื้อเนียนละเอียดให้พิกเมนต์เข้มถึงใจ ติดทนยาวนาน เนรมิตลุคเก๋ๆ ได้หลากหลาย ทั้งสายสโมคกี้สุดซ่า หรือแนวโมเดิร์นเรียบหรูดูแพง

Sleek i-Divine Mineral Based Eye Shadow Palette #Oh So Special 

     อายชาโดว์พาเลทสีสันสดใส เม็ดสีแน่ สีคมชัดคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ระดับ Hi – end อายชาโดว์เป็นแบบเนื้อฝุ่นอัดแข็ง โดยในเซตจะมีทั้งแบบ Matte หรือเนื้อด้านที่ไม่มีมีความแวววาว และเนื้อ Pigment ที่มีประกายชิมเมอร์ คุณภาพดีคุ้มค่า สามารถแต่งหน้าได้หลายแนวในตลับเดียว มีให้เลือก 2 โทนสี Sleek i-Divine Mineral Based Eye Shadow Palette #Au Naturel Sleek i-Divine Mineral Based Eye Shadow Palette #Oh So Special Sleek i-Divine Mineral Based Eye Shadow Palette #Stome 
     เป็นอย่างไรบ้างค๊ะสาวๆ สำหรับอายแชโดว์ที่เราเอามารีวิวให้ชม แบบว่าจุใจกันเลยทีเดียว ก็หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกนึงให้กับเพื่อนๆ ที่อยากจะอัพเดทเมกอัพของคุณเองใหม่ ลองเลือกให้เหมาะกับที่ตัวเองชอบและไม่ทำให้กระเป๋าฉีกจนเกินไปค่ะ


0 on: "อัพเวอร์ชั่นอายแชโดว์ 2017 มีฟังชั่นอะไรใหม่ๆ บ้าง มาดูกัน"