Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำ 10 อายไลเนอร์ท้าสงกรานต์ยาวไปจนถึงหน้าฝน ก็ไม่แพนด้า


สำหรับอายไลเนอร์นั้นเป็นเมคอัพที่สาวๆ ไม่ว่าจะแต่งหน้าแบบทั่วไปประจำวัน หรือสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจนั้นขาดไม่ได้เลย เพราะเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความเฉียบคมแป๊ะให้ดวงตาของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี แต่อายไลเนอร์ที่ซื้อมาก็มักจะทำปัญหาให้เราอยู่เสมอ ซึ่งปัญหาหลักๆ ของสาวๆ ที่ใช้อายไลเนอร์ เช่น ติดไม่ทน ตอนเขียนอาจะเส้นคมสวย แต่พออยู่ไปนานๆ ระวังวัน ก็เลอะเทอะ จนกลายเป็นแพนด้าไปในที่สุด แถมยังไม่กันน้ำอีก ดังนั้นวันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำ 10 อายไลเนอร์ที่จะพิชิตปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป โดยเฉพาะสงกรานต์นี้ที่กำลังจะมาถึง แต่จะกลายเป็นไอเท็มคู่ใจของสาวๆ ไปจนถึงน่าฝนนู้นเลยค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมเลยค่ะEglips Ultra Auto Gel Eyeliner #02 Deep Eye Holic  

ดินสอเขียนขอบตาแบบออโต้ เนื้อเจลเนียนนุ่ม เขียนง่าย แห้งเร็ว เม็ดสีคมชัด สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะใต้ขอบตา สามารถแต่งหน้าได้หลากหลายแบบ และช่วยให้ดวงตาของคุณสวยโดดเด่นมากขึ้น  มีให้เลือก 5 เฉดสี #01 Day Holic  #02 Deep Eye Holic #03 Sweet Holic  #05 Love Holic  #06 Date Holic 

TER I'm Matte Waterproof Gel Liner #Deep Black

ดินสอเขียนขอบตาแบบออโต้ เนื้อเจลเนียนนุ่ม เขียนลื่นไม่ระคายเคืองตา เม็ดสีคมชัด สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะใต้ขอบตา ช่วยให้ดวงตาของคุณสวยโดดเด่นมากขึ้น มีให้เลือก 5 เฉดสี #01 Sparking White  #02 Sparking Gold  #03 Sparking Pink  #Deep Brown  #Deep Black
Lifeford Paris Hi-Precise Eye Pen #Black (New Package)

อายไลน์เนอร์ปากกาปลายพู่กัน เขียนง่าย ให้เส้นคมชัด แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ พร้อมสูตรป้องกันความชื้นและเหงื่อ ติดนานตลอดวัน เพื่อดวงตาที่โดดเด่นและน่าดึงดูด

Fairydrops Platinum Starry Eyes 9 to 9 #6 Matt Black

ดินสอเขียนขอบตา เนื้อนุ่มละเอียด เม็ดสีสวยคมชัดติดทนนาน กันน้ำ กันน้ำมัน ไม่เลอะเลือนตลอด 24 ชั่วโมง สามารถใช้เป็นอายไลเนอร์และอายชาโดว์ได้ในแท่งเดียว พร้อมมีกบเหลา และหัวฟองน้ำใช้เบลนด์เส้นที่เขียนให้ดูฟุ้งเป็นแบบสโมคกี้อายส์ได้ง่าย

Beauty Buffet Gino Mccray The Professional Make Up Eye Crayon #01 Eye Envy

อายไลเนอร์ชนิดดินสอนำเข้าจากเยอรมัน เนื้อนุ่มลื่นเขียนง่าย ให้เส้นคมชัดไม่ขาดตอน ติดทนยาวนาน กันน้ำ-กันเหงื่อ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน วิงตาแบบแคทอายหรือสโม้คกี้เก๋ๆ ได้อย่างง่ายดายราวกับมืออาชีพ

Bbia Last Pen EyeLiner

ลิควิดอายไลเนอร์แบบปากกา เนรมิตเส้นคมกริบสะดุดตาด้วยหัวพู่กันขนาดเล็กเรียว ระบบหมึกแบบแท็งค์ช่วยให้วาดเส้นได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุดหรือขาดตอนให้เสียอารมณ์ เขียนลื่นง่าย แห้งไว ไม่ไหลเลอะขอบตา กันน้ำกันเหงื่อได้ยาวนานตลอดวัน

Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner


อายไลเนอร์สูตรกันน้ำที่มาพร้อมกับปลายพู่กันเรียวเล็กเพียง 0.01 มิลลิเมตร มอบลายเส้นที่สวยคมชัดอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด หมึกฟิลม์เนื้อบางช่วยให้เส้นอายไลเนอร์ดำสนิทติดทยาวนานยิ่งขึ้น กันน้ำ – กันเหงื่อและความมันรอบดวงตา หมดปัญหาขอบตาเลอะเป็นแพนด้าระหว่างวัน

Peripera Wholly Deep Auto Liner Tip & Gel #3 Cherry Bean

อายไลน์เนอร์ ด้ามหมุนอัตโนมัติ พกง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องคอยเหลา ด้วยคุณสมบัติพิเศษเนื้อเจลเนียนนุ่ม สูตรกันน้ำ กรีดง่าย เส้นเนียนเรียบและไม่เลอะใต้ขอบตา

Cosluxe Wanderlust Eyeliner #Black

อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ สีดำ หัวพู่กันขนาดเล็กที่อ่อนนุ่ม ไม่เป็นรอยดำใต้ตาระหว่างวันในการใช้งาน แต่จะโดดเด่นที่ความล้างออกง่าย เพื่อถนอมผิวรอบดวงตา สะอาดแม้ใช้เพียงนำเปล่าในการล้าง ส่วนผสมจะไม่ได้ใช้ pigment สีที่เข้มมากจนเกินไป เนื่องจากอาจเกิดผลเสียต่อดวงตาในระยะยาวได้

Oriental Princess Beneficial Luxurious Real Lasting Eye liner # Deep Black 

ดวงตาโดดเด่นเฉียบคมทันสมัยในพริบตา ด้วยเนื้อสีสันที่คมชัด แนบแน่น พร้อมประสิทธิภาพกันน้ำ ช่วยให้อายไลเนอร์ติดทนนานไม่เลอะเลือนระหว่างวัน ล้างออกง่าย บรรจุอยู่ใน Packaging แบบปากกา หัวแปรงปลายแหลม ช่วยให้การเขียน อายไลเนอร์ง่ายได้อย่างที่ต้องการ
     เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ สำหรับอายไลเนอร์ที่เราเอามารีวิวในครั้งนี้ ก็หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ รับรองแน่ค่ะว่าสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้เอาอยู่แน่นอน บางทีมันอาจจะเป็นไอเท็มคู่ใจเพื่อนๆ ไปจนถึงหน้าฝนปีนี้เลยก็ได้นะคะ


0 on: "แนะนำ 10 อายไลเนอร์ท้าสงกรานต์ยาวไปจนถึงหน้าฝน ก็ไม่แพนด้า"