ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แนะนำรองพื้นแบบแท่ง ที่จะมอบผิวอันดูสมบูรณ์แบบให้คุณ
     สำหรับวันนี้เราจะมาบอกต่อของดีที่มาแรงในบ้านเราได้ซักพักแล้วสำหรับเจ้ารองพื้นแบบแท่ง ซึ่งมีจุดเด่นมากมาย ทั้งในเรื่องของความสะดวกในด้านการใช้งาน เกลี่ยง่าย พกพาก็สะดวกประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าไปได้มากเลยทีเดียว นอกจากลักษณะเด่นในนอกแล้ว เรื่องของคุณภาพก็มีคนกล่าวถึงอย่างหนาหูไม่แพ้กัน เช่น คุมมันได้ดีไม่มีเยิ้มตลอดวัน ปกปิดได้อย่างเงางาม กลมกลืนเข้าผิวได้เป็นอย่างดี บางตัวแม้แต่รอยสักก็สามารถปกปิดไม่ให้มองเห็นได้เลยทีเดียว และวันนี้ StarSmartSkin.com ก็จะมาแนะนำรองพื้นชนิดแท่งซึ่งมีคุณสมบัติเด่นๆ ตามที่ได้กล่าวมาทั้งหมด รับรองเพื่อนๆ ต้องถูกใจแน่นอน มาดูกันเลยค่ะSoul Skin Matte Foundation Stick 18g #20

     รองพื้นแมตต์ชนิดแท่งพร้อมแปรงสำหรับเกลี่ย เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย กสมกลืนเข้ากับผิวได้อย่างเรียบเนียน พิกเมนต์เข้มข้น ปกปิดได้เรียบเนียนทุกจุดบกพร่อง ทั้งกระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำ หรือแม้แต่รอยสักก็สามารถหายไปได้ราวกับมีเวทมนตร์

Revlon Photoready Insta-Fix Makeup SPF20 #110 Ivory 

     รองพื้นแบบแท่ง เนื้อบางเบา มาพร้อมเทคโนโลยี Light Filtering ช่วยในการปรับกระจายแสง อำพรางจุดบกพร่อง ให้ผิวสวยไร้ที่ติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF20 พกพาสะดวก ใช้ง่าย

24h Cosme 24h Stick Cover Foundation SPF15 PA+++ Natural No.02 13g

     รองพื้นแบบแท่ง เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิด อำพรางจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF15 PA+++

Estee Lauder Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup 14ml #1W2 San

     รองพื้นแบบแท่ง มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์แบบคุชชั่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิด อำพรางจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน มอบผิวดูสมบูรณ์แบบ ดูเปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดีได้ยาวนาน

Revlon Photoready Insta-Fix Makeup SPF20 #160 Medium Beige

     รองพื้นแบบแท่ง เนื้อบางเบา มาพร้อมเทคโนโลยี Light Filtering ช่วยในการปรับกระจายแสง อำพรางจุดบกพร่อง ให้ผิวสวยไร้ที่ติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF20 พกพาสะดวก ใช้ง่าย
     เป็นยังไงบ้างคะ แต่ละอย่างรับรองว่าปกได้ดีเรียบเนียน เกลี่ยง่าย แน่นอน แถมยังคุมมันได้ดีอีกด้วย ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกดูตามความเหมาะสมทั้งระดับราคาและผิวนะคะ


     

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โอ้โห เกลียดหน้ามันมาทางนี้ กระดาษซับหน้ามันที่ท้าสู้ทุกความเยิ้ม

แดดที่ร้อนหนักหนาตามมาซึ่งปัญหากวนใจ อย่างหน้ามัน หน้าเยิ้ม เพิ่มเติมคือทอดไข่ได้ ฝุ่นควันประดังเข้ามาที่หน้าของเราอย่างไม่มีข้อจำกัด บางครั้งอยู่ในที่ที่ไม่เหมาะจะไปล้างหน้าก็ลำบากเกินไปหน่อย จะบะแป้งก็แหม่ มันจะเละหรือมันจะเยิ้มดีล่ะทีนี้วุ่นวายไปหมด ส่งผลให้วันทั้งวันของคุณกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ดีซะอีก วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำกระดาษซับหน้ามันที่จะลบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมด แถมยังทำให้สะดวกในเวลาที่เร่งรีบ หายหวงกับการโดนเพื่อนล้อว่า "โอโห้เกลียดหน้ามันหรือว่ามันขนาดนี้ทอดไข่เถอะนะ" ไปได้เลย

แพ็คคู่ Evergreen Oil Blotting Blue (50pcs x 2pack)      กระดาษซับหน้ามันสีฟ้า ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อกระดาษให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซึมซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางค์ เพื่อใบหน้าใส ไร้ความมัน วัตถุดิบทำจากกระดาษ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าเพราะไม่มีการใช้สารเคมีในการผลิต ช่วยลด ภาวะโลกร้อน ย่อยสลายง่าย
สั…

ดีจึงบอก กล่องเครื่องสำอาง กระเป๋าเครื่องสำอาง ความสะดวกในสไตล์คุณ

หากจะพูดถึงความไม่เป็นระเบียบ ความเยอะ ความวุ่นวายของอุปกรณ์เครื่องสำอางต่างๆ  ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือปัญหาที่อยู่คู่กับคุณผู้หญิงมาช้านาน เนื่องจากสาวๆ ส่วนใหญ่มีอุปกรณ์เครื่องสำอางหลายอย่าง บางครั้งจะเดินทางหรือไปแต่งหน้านอกสถานที่ก็เกิดความไม่สะดวก จะใส่ในกระเป๋าถือก็ปนกันกับสิ่งของประเภทอื่น บางครั้งเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์เครื่องสำอางแพงๆ ของเรา ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลไม่น้อยกับเรื่องนี้ และวันนี้ StarSmartSkin.com เรามีหลทางแก้ปัญหามาแนะนำเพื่อนๆ ด้วยกระเป๋าเครื่องสำอางกล่องเครื่องสำอาง ที่จะทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวันที่แสนจะเร่งรีบในสังคมปัจจุบัน แถมสินค้าต่างๆ ที่เรามาแนะนำยังบ่งบอกความเป็นตัวตนในสไตล์ที่คุณเลือกได้อีกด้วย


Shiseido Thai Painting Bag For Brush Set
     ระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าลายไทย ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้คุณสามารถใส่แปรงแต่งหน้าได้ต่างๆ ตามต้องการ หรือใส่ของส่วนตัวในวันออกทริปตจว.ก็เริ่ดอย่าบอกใคร
สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่Lancome Medium White Pouch 2016      กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสีขาว ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตั…

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง       วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2)  ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อลื่นเคลือบสารอโลเวร่า ช่วยลดการระ…