Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

อยากตัวหอมๆ มาทางนี้ แนะนำครีมอาบน้ำที่จะสะกดคนใกล้ตัวให้หลงรัก


     สวัสดีครับเพื่อนๆ เคยสงสัยไหมครับว่า หลายๆ คนที่เราได้ใกล้ชิดทำไมเค้ามีกลิ่นกายที่หอมจัง เลยลองเข้าไปถามว่า ใช้น้ำหอมหรอ เค้าก็บอกว่าไม่ได้ใช้ แล้วไอกลิ่นหอมที่ว่ามาจากอะไรกันนะ บอกให้ก็ได้ครับ หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายที่ตัวหอมๆ กันนั้น เพราะเขาใช้ครีมอาบน้ำไงครับ ถือเป็นอาวุธส่วนตัวที่ต้องบอกได้เลยว่า ทรงพลังสุดๆ เพราะนอกจากความหอมหอม คุณสมบัติในการช่วยดูแลหรือบำรุงผิวกายในสะอาด เนียนเด้ง ดูเป็นธรรมชาติ ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ใครหลายๆ คนหลงไหลในการเลือกใช้ครีมอาบน้ำยังไงล่ะครับ และวันนี้ StarSmartSkin.com ได้ลองหาข้อมูลแล้วรวบรวมผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำที่จะตอบคำถามของเพื่อนๆ ได้ว่ามันดีกว่าที่อื่นอย่างไร ทำไมเพื่อนๆ ต้องเลือก มาดูกันเลยครับYves Rocher Cranberry & Almond Bath & Shower Gel 400ml


     สบู่เหลว ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดอ่อนโยน ที่ผสมผสานกลิ่นของแคนเบอร์รี่ และสวีท อัลมอลด์ เพิ่มความหอมหวานสดชื่น พร้อมเติมความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

ซื้อ 1 แถม 1 EARTHs Beauty Bar Garden Of Roses Hand & Body Wash

     ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมือและผิวกายกลิ่นหอม สารสกัดธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน กลิ่นการ์เดน ออฟ โรส ให้กลิ่นหอมหวาน ตราตรึง ฟองอ่อนละมุน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

Oxe Cure Body Wash PH 5.5 150ml

     เจลอาบน้ำสำหรับผิวกาย ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ด้วยสูตรดับเบิ้ลแอ๊คชั่น ที่มีส่วนผสมในการขจัดเชื้อแบคทีเรีย และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัวและหน้าอก พร้อมช่วยระงับกลิ่นกาย อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยค่า PH 5.5 ให้ผิวสะอาดหมดจดโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel 400ml #Raspberry Peppermint

     สบู่เหลวทำความสะอาดผิวกาย เติมพลังงานแห่งความสดชื่นให้วันที่เหนื่อยล้า ด้วยกลิ่นหอมจากราสพ์เบอร์รี่และมิ้นต์ ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 98%

Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Shower Gel 280ml

     เจลทำความสะอาดผิวกาย กลิ่นหอมสดชื่นให้ฟองที่ละเอียด นุ่ม พร้อมคุณค่าการบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากมะขาม น้ำผึ้งและว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และปรับสภาพผิวให้เรียบ

Bioderma Atoderm Gel Douche Gentle Shower Gel 100ml 

     เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง ทำความสะอาดอย่างหมดจดโดยรักษาสมดุลความชุ่มชื่นภายในผิว มอบสัมผัสผ่อนคลาย เสริมการปกป้องผิวยาวนาน ปราศจากส่วนผสมของสารกันเสียพาราเบนและการแต่งสีสังเคราะห์ ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง

St.Ives Oatmeal Shea Butter Body Wash 400ml 

     ครีมอาบน้ำ สูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมจากสารสกัดข้าวโอ๊ต และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมฟื้นฟูผิว ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวแตก และรอยแห้งกร้าน ให้ผิวนุ่มนวล สุขภาพดี และเพิ่มความสะอาดสดชื่น

ซื้อ 1 แถม 1 EARTHs Beauty Bar Ocean Touch Hand & Body Wash 

     ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมือและผิวกายกลิ่นหอม สารสกัดธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน กลิ่นโอเชี่ยน ทัช ให้กลิ่นหอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลาย ฟองอ่อนละมุน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

Eucerin PH5 Skin-Protection Wash Lotion 400ml

     โลชั่นอาบน้ำสูตรถนอมผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ค่า pH เป็นกลาง ปราศจากสบู่ การแต่งสี และน้ำหอม ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

ซื้อ 1 แถม 1 EARTHs Beauty Bar Berry Passion Hand & Body Wash

     ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมือและผิวกายกลิ่นหอม สารสกัดธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน กลิ่นเบอร์รี่ แพชชั่น ให้กลิ่นหอมหวาน ฟองอ่อนละมุน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

Amazing Grace Body Bath Cream Plus Q10 and Marine Collagen 300ml

     ครีมอาบน้ำอุดมไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกและCoenzymeQ10 ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูอ่อนเยาว์เนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส

Amazing Grace Bamboo Charcoal Detoxifying Body Bath Cream 300ml

     ครีมอาบน้ำสูตรดีท็อกซ์ผิว แบบ spa at home ที่สกัดจากถ่านไม้ไผ่มีส่วนช่วยในการล้างสารพิษ สิ่งสกปรกที่ตกค้างในผิว พร้อมเผยผิวใหม่ที่สดใสและเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Bioderma Atoderm Intensive Gel Moussant Ultra-Rich Foaming Gel 200ml


     เจลอาบน้ำสูตรสำหรับผิวแห้งมากและผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน คงสมดุลและปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมของวิตามินพีพี ช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื่นให้แข็งแรงขึ้น

Earths Passion Perfume Shower Gel 250ml 

     เจลอาบน้ำกลิ่นหอมฟองนุ่มฟู ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลาย สารสกัดจากเมล็ดครามป่า (Tephrosia Purpuree Extract), Hydrolyzed Vegetable Proteine, Mulberry Extract และ Blue-Green Algae ช่วยคืนความเนียนนุ่มกระจ่างใส เพื่อผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีในทุกๆ วัน
     เห็นรึยังครับว่า ถ้าอยากมีผิวที่หอมและสุขภาพดี มันไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด StarSmartSkin.com หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบและได้ประโยชน์มากที่สุดนะครับ เพราะว่าจะเรารวบรวมสิ่งที่เราคิดว่าดี มาให้เพื่อนๆ เลือกสรรค์กันเสมอๆ ไงล่ะครับ


0 on: "อยากตัวหอมๆ มาทางนี้ แนะนำครีมอาบน้ำที่จะสะกดคนใกล้ตัวให้หลงรัก"