Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

มาดูลิปทินท์สีสวยสดใสแบรนด์ชั้นนำ ลองแล้วต้อง Like รัวๆ
      สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ก็จะมาพูดเรื่องความงามบริเวณริมฝีปากสาวๆ กันดีกว่า อย่างที่รู้ๆ ว่าผู้หญิงเราจะต้องมีลิปสติกไว้เป็นไม้ตายหลักกันอยู่ทุกคน บางคนมีเยอะจนไม่มีที่จะเก็บ แต่สำหรับวันสบายๆ อยากได้ริมฝีปากที่สวยสดใสดูเป็นธรรมชาติ ก็ตัวเจ้านี่เลย ลิปทินท์ เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ให้ความรู้สึกที่สดใส ร่าเริง ดูเป็นธรรมชาติมากเลยทีเดียว แต่ก็อีกแหละ จะเลือกยังไงดีล่ะ ก็มีให้เลือกเยอะเสียจนลายตาไปหมด อันไหนเด็ด ยี่ห้อไหนจะดีก็ไม่รู้ ถ้างั้นเอาอย่างนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำลิปทินท์แบรนด์ชั้นนำ โดยสาวๆ ส่วนใหญ่ที่ใช้กันเค้าบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เลิฟค่ะ จะมีอันไหนเด็ดดวงบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะสาวๆ Merrez'ca Couleur De Longue Duree Tints 6g #Rose' Red 

     ลิปทินท์สูตรน้ำ สูตรเฉพาะของเมอร์เรซกา กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกบางเบา แห้งเร็วภายใน 15 วินาที แต่ปากไม่แห้ง100% เพราะเป็นสูตรน้ำ อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง สีสวยเด่นชัดติดทนยาวนานตลอดวัน สามารถใช้ได้ทุกโอกาส หลากเฉดสี

Eglips Water Rich Tint #02 Get Coral


     ลิปทินท์เนื้อเจล มอบสัมผัสชุ่มฉ่ำสดชื่นด้วยส่วนผสมของน้ำมากถึง 40% เคลือบสีทั่วริมฝีปากโดยไม่ทำให้ลบเลือน บำรุงด้วยไฮยาลูรอน อวดริมฝีปากชุ่มชื้นนุ่มเนียนดูอวบอิ่มโดดเด่นตลอดวัน มีให้เลือกถึง 5 เฉดสีสดใส

Peripera Peri's Tint Ink #4 Oh My! 8g


     เทรนด์ใหม่สุดล้ำที่สาวๆ ควรมี ลิปทินต์เนื้อบางเบาที่มอบเม็ดสีแน่นปังและเข้มข้นราวกับหมึก สีคมชัดติดทนนานแต่ไม่ทิ้งรอยลิปเลอะเทอะขณะทานอาหารหรือแม้แต่ kiss! สร้างลุคส์สุดเซ็กซี่ที่พร้อมจะดึงดูดทุกสายตาให้จ้องมองเพียงแต่คุณ...

Mei Linda Call Me Chubby Tint #01 Pinky Babe 

     ลิปทินท์สูตรใหม่ มอบเม็ดสีแน่น สีคมชัดติดทนนาน ช่วยเติมสีสันที่สดใส พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม น่าหลงไหล ด้วยส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกน, วิตามินอี และเชียร์บัตเตอร์
Peripera Vivid Tint Water 5.5ml #3 Apple Squeeze

     ลิปทินต์น้ำผลไม้ หอมหวานอมเปรี้ยว เนื้อบางเบา มอบเม็ดสีแน่น สีคมชัดติดทนนาน ช่วยเติมสีสันที่สดใส พร้อมช่วยฟื้นบำรุงฝีปากแลดูสุขภาพดี ด้วยวิตามินเอ บี และซี

Eglips Water Rich Tint #04 Come in Red 

     ลิปทินท์เนื้อเจลชุ่มฉ่ำ มอบความชุ่มชื้นสู่ริมฝีปากด้วยส่วนผสมของน้ำมากถึง 40% และไฮยารูลอน มีให้เลือก 5 เฉดสีสดใส มอบสีสันที่ติดทนยาวนานตลอดวัน

Mistine Jamille Lip Tint Paint Brush #Red 

     ลิปทินท์ในรูปแบบปากกาหัวพู่กัน เขียนง่าย เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ช่วยเติมสีสันสดใสแบบธรรมชาติ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น และเติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูสุขภาพดี

Mistine Yes It Lip Tint Marker & Smoother #01

     เนรมิตสีปากได้สวยแซ่บมากถึง 10 แบบ ด้วยลิปแบบปากกาเมจิกและลิปสมูทเธอร์ในแท่งเดียว ใช้งานได้แบบ 2 in 1 เติมสีสันพร้อมมอบความเนียนนุ่มสู่ริมฝีปาก

Ashley Wine Lip Tint #03

     ลิปทินท์ขวดไวน์ เนื้อแมตต์ เม็ดสีสวยคมชัด กันน้ำ ติดทนยาวนานตลอดวัน ช่วยเติมสีสันให้เรียวปากดูมีเสน่ห์ เย้ายวน พร้อมมอบความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากอย่างเต็มที่

It's Skin Babyface Oil Drop Tint #01 Cherry Oil

     ใหม่! ลิปทิ้นต์ในรูปแบบออยล์ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากที่แห้ง แตก เป็นขุย ให้กลับมาเนียนนุ่มละมุนละไมน่าสัมผัส มอบกลิ่นหอมหวานของเชอร์รี่และสีแดงสดใสที่ดูเป็นธรรมชาติ ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดีกว่าที่เคย
     เป็นไงบ้างค๊ะสาวๆ สำหรับลิปทินท์สีสวยสดใสที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบ และพอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้นสำหรับสาวๆ ที่มักถามอยู่บ่อยๆ ว่าลิปทินท์ยี่ห้อไหนดี เพราะอย่างที่บอกว่าเราแนะนำสินค้าจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่ยอมรับและพึงพอใจ  ยังไงเพื่อนก็เลือกให้เหมาะกับความชอบและราคาที่เหมาะสมที่สุดถือว่าจะเป็นอะไรที่คุ้มกว่ามากค่ะ


0 on: "มาดูลิปทินท์สีสวยสดใสแบรนด์ชั้นนำ ลองแล้วต้อง Like รัวๆ "