Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

พาเลทแต่งหน้าสุดคุ้ม ไม่ว่าลุคไหนก็เอาอยู่


     พาเลทแต่งหน้าหรืออายชาโดว์ตลับเป็นเครื่องสำอางอันดับต้นๆ ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน หลายคนก็มีหลายตลับจนที่บ้านไม่มีจะเก็บกันเลยทีเดียว แต่ยังไงก็ต้องมี 1 ตลับเป็นอย่างน้อย แต่ในยุคข้าวยากหมากแพงอย่างงี้การจะตัดสินใจซื้อ สาวๆ ก็จำเป็นจะต้องเลือกแล้วเลือกอีก ดูแล้วดูอีก วันนี้ StarSmartSkin.com เลยไปสอกหาพาเลทแต่งหน้าแบรนด์ชั้นนำที่เน้นพกพาสะดวก แต่งได้หลายลุค และที่สำคัญคุ้มราคามาฝากเพื่อนๆ กัน จะมาอะไรบ้าง ตามมาดูเลยค่ะSleek Makeup Face Form Contouring & Blush Palette 20g #372 Fair

     พาเลตบรอนเซอร์ ไฮไลท์ บลัชออนสี Rose Gold สำหรับการตกแต่งที่ให้ออกมาดูสมบูรณ์แบบ เน้นการปรับแต่งโครงหน้าให้เรียวเล็ก พวงแก้มเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี

Mistine Fashionista Make up Set #02 Brown

    เมคอัพเซ็ตสุดคุ้ม รวมทุกไอเทมสำคัญในการแต่งหน้าไว้อย่างครบครันในในตลับเดียว ทั้งไฮไลต์ บลัชออน อายชาโดว์ อายไลเนอร์และเขียนคิ้ว มาในตลับสีดำขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สวยครบเป๊ะได้ในเซ็ตเดียว

NYX Wanderlust Lip & Eye Collection City Set #Los Angeles 

     เซ็ตอายชาโดว์แต่งตา 8 เฉดสี มาพร้อมกับลิปแมตต์รุ่นยอดนิยมขนาดเท่าไซส์จริง เซ็ตขนาดกะทัดรัดพร้อมกระจกในตัว พกพาสะดวก เซ็ตเดียวสวยครบจบปิ๊งสไตล์สาวเมืองใหญ่เก๋ๆ ชิคๆ

Mistine Professional Complete Palette #01 Pink

     พาเล็ตตชุดแต่งหน้า ที่รวมบลัชออน ไฮไลต์ และคอนทัวร์ไว้ด้วยกันในตลับเดียว ช่วยให้พวงแก้มเปล่งปลั่ง และเพิ่มมิติบนใบหน้าให้ดูเรียวเล็กอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียนด้วยส่วนผสม Multi-Vial

Mistine Bewitch Makeup Set

     ชุดเซ็ตเมคอัพสุดคุ้ม 6 ผลิตภัณฑ์ในตลับเดียว มาพร้อโทนสีสุดคลาสสิค ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เย้ายวน ชวนหลงใหล ดุจดั่งต้องมนต์ พร้อมส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

Makeup Revolution Iconic Pro Blush Bronze and Brighten #Smoulder

     สุดคุ้มพาเลตสัญชาติอังกฤษที่รวมบลัชออนเนื้อแมตต์ บรอนเซอร์เนื้อแมตต์สีสวยสำหรับเฉดดิ้งกรอบหน้าและไฮไลท์เนื้อซาตินสำหรับหน้าวิ้งๆวาวสร้างจุดเด่นให้ใบหน้า เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน กระจายตัวสวยติดทนนานตลอดวัน เป็นการผสมผสานกันระหว่างเนื้อแมตต์และเนื้อซาตินได้อย่างลงตัวและสวยงาม ขนาดพาเลตพกพาง่าย ตัวตลับเงาสวย มาพร้อมกระจกในตัว

Makeup Revolution Makeup Go! Palettes Go! To the City! 14g

     เมคอัพพาเล็ตตที่รวมทุกไอเทมชิ้นเด็ดไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทุกผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อฝุ่นที่มีสีสันสดใสคมชัด พกตลับเดียวสามารถสร้างลุคส์เก๋ๆ ได้หลากหลายสไตล์

L.A. Colors 3D Blush Contour / Love Bird #CBL810

     รวม 3 ขั้นตอนคอนทัวร์ บลัชออนและไฮไลท์ในตลับเดียว มี 3 เฉดสี 3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการเพิ่มเสน่ห์ให้พวงแก้มของสาวๆ L.A.Colors สวยและดูมีมิติน่าหลงใหล

Mistine Face V Shape Highlight/Conceal/Contour Set 

   เซ็ตเมคอัพสำหรับสาวๆ ที่ต้องการสร้างใบหน้าให้ดูเรียวเล็ก มีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมแมตต์ บางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี

Mistine Beyond Makeup Set 

     เมคอัพเซ็ตสุดคุ้ม รวมทุกไอเทมสำคัญในการแต่งหน้าไว้อย่างครบครันในในตลับเดียว ทั้งอายชาโดว์ ไฮไลต์ บลัช และลิปกลอส มาในตลับสีดำขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สวยครบเป๊ะได้ในเซ็ตเดียว
     อย่างไรก็ตาม พาเลทแต่งหน้าที่เราเอามาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้ รวบรวมมาจากสาวๆ ส่วนใหญ่ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพึงพอใจ ก็หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นในยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้ และอีกหนึ่งอย่างที่เราอยากจะแนะนำคือ สภาพผิวหน้าของคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน ยังไงเพื่อนๆ ก็ควรศึกษาตัวสินค้านั้นๆ ให้ละเอียด เพื่อที่จะได้มีผิวหน้าที่สวยและสุขภาพดีต่อไปนานๆ นะคะ


0 on: "พาเลทแต่งหน้าสุดคุ้ม ไม่ว่าลุคไหนก็เอาอยู่"