Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

ศิลปะในการมีสุขภาพผิวที่ดี     สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามาพูดเรื่องที่สบายๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่หลายๆ คนให้ความสำคัญมากๆ ก็คือ ความสวยความงาม ต้องบอกเลยว่าเรื่องความสวยความงามกับเรื่องสุขภาพมันต้องไปด้วยกันอยู่แล้วนะ ผิวพรรณของเรามันสะท้อนให้เห็นถึงสุขภาพที่ดีด้วย อย่างเราไปเจอใครที่ผิวเนียน ขาว ดูมีสุขภาพที่ดี ก็แปลว่าความรับผิดชอบหรือมีการดูแลที่ดีต่อสุขภาพผิวพรรณ แต่ถ้าไปเจอใครที่หน้าตาผิวพรรณดูหมองคล้ำก็จะคิดอีกทางหนึ่งว่า เค้าไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าไหร่ อดนอน กินเหล้าหรือสูบบุหรี่หนักๆ ไม่รักตัวเอง เป็นต้น ฉะนั้นหน้าตาที่ดีจะสะท้อนถึงจิตใจและสุขภาพโดยรวมที่ดีนั่นเองครับ

     ปัจจุบันก็มีคลีนิคหรือผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงามเยอะพอกับร้านสะดวกซื้อเลยก็ว่าได้ จนไม่รู้อะไรดีไม่ดี เดินเข้าไปบางทีถึงกับต้อง งง กันเลยทีเดียวเพราะตัดสินใจไม่ถูก เพราะเรื่องความสวยความงามหรือหน้าตาที่สวยงามเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้มนุษย์เราอยากจะผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามที่ทำเราสวยได้ชั่วข้ามคืน ยิ่งใช้แล้วได้ผลไวมากเท่าไหร่ยิ่งได้เปรียบ แต่ถ้าเราจะมองผิวพรรณกับสุขภาพไปในทางเดียวกันอย่างที่กล่าวมาขั้นต้น เราก็เริ่มที่จะมากันถูกทางแล้ว เริ่มจากผิวหน้า โดยต้องเข้าใจก่อนว่าใบหน้าคนเต็มไปด้วย โปรตีนชนิดหนึ่งที่หนาแน่น วันใดวันหนึ่งเราแก่มันก็ต้องเริ่มลดลงทำให้ผิวหน้าเราเริ่มเหยี่ยวย่นขึ้น อาจจะมีตีนกา ฉะนั้นสิ่งที่จะต้องทำถ้าไม่อยากให้เจ้าโปรตีนชนิดนี้เสื่อมลงหรือลดลง อยากให้หนาตัวขึ้นสลายน้อยลง ก็ต้องมาก่อนว่าอะไรทำให้โปรตีนชนิดสลายไป เช่น สูบบุหรี กินเหล้า อดนอน เครียดมาก ฝุ่นควัน แต่งหน้าหนาๆ นอนไม่หลับ นอนดึก เอาเท่านี้ก่อนครับ เพราะแค่นี้ก็แย่พอแล้ว ถ้าทำได้ ผิวหน้าดีขึ้นจากข้างในแน่นอน จากนั้นก็มาดูว่าผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริม (ช่วยเสริม) มีอะไรบ้าง คอลลาเจนต่างๆ ก็จะมีส่วนช่วยได้บ้าง แต่ก็อยากให้เพื่อนๆ ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้เข้าใจก่อนซื้อหรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ช่วยแนะนำก็ได้ครับ ยิ่งเป็นประเภคฉีดเข้าร่างกายยิ่งต้องระวัง ฉีดเข้าไปเหมือนแทงห่วยไปซะอีก ถ้าไม่แพ้ก็รอดไป แต่ถ้าผิดปกติขึ้นมาเอาออกไม่ได้นะครับขอเตือนให้ศึกษาให้ละเอียดไว้ก่อน

     สรุปคือ แนวทางการมีสุขภาพผิวที่ดี ก็ต้องลดความเครียด กินหรือดื่มสิ่งที่ดีต่อสุขภาพเข้าไปในร่างกาย หมั่นออกกำลังกาย เมื่อทำปัจจัยหลักให้ดีได้แล้วก็มาดูตัวเสริมคือ ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่มากมายในท้องตลาด ครีมต่างๆ วิตามิน คอลลาเจน โดยศึกษาหาความรู้ให้ละเอียด แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพราะด้านก็จะทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและเลือกใช้ให้เหมาะสม เพราะว่าการมีสุขภาพผิวที่ดี มาจากภายในสู่ภายนอก ครับสำหรับวันนี้ก็ฝากไปเพียงเท่านี้ ครั้งหน้า StarSmartSkin.com เราก็จะมาแนะนำสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ฟังอีกตามแต่โอกาส สวัสดีครับ


0 on: "ศิลปะในการมีสุขภาพผิวที่ดี"