Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำแป้งพัฟสุดอลัง ที่เค้าว่าดีรวมไว้ที่นี่หมดแล้ว


     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกวันนี้มีมีสาวๆ จำนวนไม่น้อยกำลังมองหาแป้งพัฟที่ใช้แล้วสามารถรับมือกับวันทั้งวันได้ดี เพราะสาวเมืองร้อนอย่างเรา คงหนีไม่พ้นปัญหา แดดทำให้หน้ามัน แค่หน้ามันอย่างเดียวไม่รวมปัญหาอื่นๆ ก็หนักหนาแล้ว แต่การเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วในสมัยนี้ เช่น มีรีวิวสินค้าในเว็บมากมาย จึงทำให้เราหาของดีที่มีคุณภาพได้ไม่ยากนัก ขอแค่เลือกให้เป็น เลือกให้เหมาะ 
     และวันนี้ StarSmartSkin.com ก็ได้ไปเก็บข้อมูลและรวบรวมแป้งพัฟ ที่จะแก้ปัญหาโดยรวมของสาวๆ ส่วนใหญ่ได้เป็นอย่างดี ประมาณว่า ใช้ 10 คน อย่างน้อย 8 คนต้องชอบและบอกว่าดี จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะแพ็คคู่ Butae Super Oil-Control Powder Double Formula #No.2 Soft Beige


     จัดการกับปัญหาผิวมัน ทาแป้งไม่ติด ด้วยแป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ไม่ทำให้ผิวหมองหรือดรอปลงระหว่างวัน ให้การปกปิดระดับกลาง ทั้งรูขุมขน ริ้วรอยและจุดด่างดำ พร้อมทำหน้าที่ดูดซับและควบคุมความมันส่วนเกิน เพื่อผิวเรียบเนียนไร้

Verena Envy Powder Collagen + Vitamin C UV Protect #02

     แป้งพัฟเนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินซี ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำระหว่างวัน ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และควบคุมความมันระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม

ซื้อ 1 แถม 1 Collection Lasting Perfection Powder 9gx2 #02 Medium

     แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ใช้เซ็ตรองพื้นหรือบีบีครีมและเติมระหว่างวันได้เนียนกริบ โดยไม่ทำให้สีผิดเพี้ยนหรือหมองคล้ำลงกว่าเดิม มีให้เลือก 3 เฉดสีสำหรับผิวขาว ผิวขาวเหลือง และผิวสองสี

ซื้อ 1 แถม 1 Collection Lasting Perfection Powder 9gx2 #03 Dark 

     แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ใช้เซ็ตรองพื้นหรือบีบีครีมและเติมระหว่างวันได้เนียนกริบ โดยไม่ทำให้สีผิดเพี้ยนหรือหมองคล้ำลงกว่าเดิม มีให้เลือก 3 เฉดสีสำหรับผิวขาว ผิวขาวเหลือง และผิวสองสี

Ingrid Cosmetics Transparent Powder HD Beauty 25g 

     แป้งฝุ่นอัดแข็งชนิดโปร่งแสง เนื้อแมตต์เนียนบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน ช่วยอำพรางรูขุมขนได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี

Mivagirl Set 2 Items (Mivagirl Lovely Skin Smooth As Silk Powder Cake #M-02-03 + Mivagirl Kiss Kiss Velvet Lip Stick #M-01-02)

     แป้ง ทาหน้า (ชนิดแป้งอัดแข็ง) ไม่ผสมรองพื้น เนื้อเนียน ละเอียด บางเบา ให้สัมผัสบนผิวหน้าที่แสนอ่อนโยน ละเอียด ดุจใยไหม ผิวหน้าเปล่งประกายเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เติมได้ในระหว่างวัน และยังควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย #03 เหมาะสำหรับคนผิวขาว – ผิวขาวเหลืองถึงสองสี

Lotree Rosa Davurica Powder Pact SPF 40 PA ++ 12g. 

     แป้งอัดแข็ง (ไม่ผสมรองพื้น) แบบผสมสารกันแดด SFP 40 เนื้อแป้งเนียน เบา ติดทนใบหน้า ปกป้องผิวคุณจากแสงแดด ได้ทั้ง UVA และ UVB เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมสำคัญของวิตามินแคปซูล ประกอบด้วยวิตามินธรรมชาติ 98% สกัดจาก Rosa Davurica นวัตกรรมเฉพาะของ LOTREE ช่วยบำรุงผิวหน้า และทำให้หน้าดูผ่อง เนียน ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดุจสาวเกาหลี สามารถใช้แต่งเติมระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

Cezanne UV Clear Face Powder #02

     แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เนื้อแป้งผสมชิมเมอร์เนียนอานุภาคขนาดเล็กที่ละเอียดบางเบา โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนสดใสเปล่งประกาย พร้อมดูดซับความมันส่วนเกิน เผยผิวเนียนใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

Sola Bright Shimmer Pact SPF35 PA++ 12g #2 

     แป้งไม่ผสมรองพื้น ประกายนาโนชิมเมอร์จากส่วนผสมของไข่มุก ที่ช่วยเก็บล็อกความขาวกระจ่างใสไว้บนใบหน้า พร้อมส่วนผสมที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

Physicians Formula Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Powder
 #Beige 7833 "

     แป้งฝุ่นยอดนิยมอันดับ 1 เนื้อแป้งบางเบาสบายผิว ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า ปรับผิวให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

     เป็นยังไงบ้างคะ หวังว่าแป้งพัฟที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ จะช่วยเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจของเพื่อนๆ สำหรับสาวๆ ที่ถามมักจะมีคำถามอยู่ในใจเสมอว่าแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี แต่ยังไงเสียเครื่องสำอางเป็นสิ่งที่จะต้องสัมผัสกับหน้าของเรา มันจะมีผลโดยตรงกับหน้าเรา เพราะผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพื่อนๆ ก็ต้องพิจารณาให้ดี ให้รอบครอบเพื่อให้ได้ผลลัพที่ต่อตามมานะคะ


0 on: "แนะนำแป้งพัฟสุดอลัง ที่เค้าว่าดีรวมไว้ที่นี่หมดแล้ว"