Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำแป้งฝุ่นสุดปัง ที่จะตอบคุณได้ว่า ทำไมต้องเลือกใช้


     ทุกวันนี้มีสาวๆ ไม่น้อยกำลังมองหาแป้งฝุ่นที่สามารถจะทำให้เราสู้กับวันทั้งวันได้อย่างดี เพราะระหว่างวัน ต้องเจอกับปัจจัยหลายอย่างที่จะทำให้หน้าของเรากลายเป็นฝันร้าย เช่น แดด ฝุ่น ควัน แถมมีออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่รู้ว่าอันไหนดีเหมาะกับตัวเองมากที่สุด เลยต้องพิถีพิถันในการเลือกมากเป็นพิเศษ และวันนี้ StarSmartSkin.com ก็ขอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้เพื่อนๆ ได้ลองเปรียบเทียบและก็ตัดสินใจดูอีกทางหนึ่ง โดยเราได้ลองไปเก็บข้อมูลและได้รวบรวมแป้งฝุ่นที่ผู้ใช้หลายๆ คนส่วนใหญ่ มีความพึงพอใจเป็นอย่างดี รับรองว่าหน้าไม่ลอยแน่นอน จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันค่ะLaura Mercier Loose Setting Powder Translucent 3.5g(Tester)

     สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ เพื่อผิวหน้าเนียนใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยแป้งฝุ่นเนื้อโปร่งใสที่ไม่เพิ่มสีให้กับใบหน้า สามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกว่าหนาหรือหนักจนเกินไป อีกทั้งยังไม่ทำให้ Make up เลอะเทอะหรือเปลี่ยนสีอีกด้วย

Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

     โดดเด่นด้วยแป้งอณูเล็กละเอียดที่สุด  ด้วยส่วนผสมพิเศษอย่าง French Cashmere Talc ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มบางเบาดุจใยไหม เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ  ที่สำคัญยังช่วยกระจายแสงทำให้ผิวดูเนียนเรียบ กระจ่างใส  จึได้รับความนิยมจากผู้ใช้ และถือเป็น 1 Best Seller ที่ได้รับการกล่าวถึงในนิตยสารแฟชั่นหลายประเทศทั่วโลก 

Ben Nye Fair Translucent Face Powder 42g 

     แป้งฝุ่นชนิดโปร่งแสง ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา เมื่อทาแล้วจะกลืนกับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ Make up Artist ใน Hollywood หลายคนนิยมเลือกใช้ และ Beauty Guru หลายท่านต่างเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์แนะนำ รับรองคุณภาพโดยสาว Kim Kardashian ที่ใช้แป้ง Ben Nye Bella Luxury Powder ในการแต่งหน้าทุกครั้ง

Srichand Translucent Powder Perfect for Oily Skin 10g 

     ใหม่! แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาอณูละเอียด ด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง สามารถเข้าได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัวโดยไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี ผสานคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ ศรีจันทร์ ให้ผิวหน้าเนียนใสดูผุดผ่องไม่มันวาวได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมพัฟขนนุ่มคุณภาพและฝาหมุนที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะเหมาะแก่การพกพาและใช้งาน

Palladio Rice Powder #Translucent 17g (RP02)

     แป้งสารสกัดจากข้าวหรือแป้งข้าว ที่สาวๆอเมริกาใช้เรียกกัน มีการผลิตและคิดค้น พัฒนามาหลายปีแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนามาจากสูตรยารักษาสิวในสมัยโบราณ ต่อมาได้นำมาพัฒานาเป็นแป้งฝุ่น เพื่อใช้สำหรับแต่งหน้าและโด่งดังมากในประเทศอเมริกา ส่วนผสมหลักเป็นข้าวสกัดจากธรรมชาติและวิตามินนานาชนิด ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าและบำรุงผิว ช่วยปรับ PH สมดุลให้ผิว ใช้เป็นแป้งฝุ่นปกติหรือจะใช้เป็นแป้งสำหรับแต่งหน้าก็ได้ เนื้อเนียนละเอียด

4U2 Translucent Loose Powder 10g

     แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า เซ็ตเมคอัพให้ติดทนยาวนาน ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี เผยผิวเรียบเนียนสดใสยาวนาน

Lady Audrey Long-Lasting Oil Control Loose Rice Powder 13g #Pink Colour 

     แป้งฝุ่นที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และเพิ่มความกระจ่างใส เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนไร้ความมันส่วนเกินยาวนาน เนื้อแป้งบางเบาที่ผลิตจากแป้งข้าวเจ้า ซึ่งเป็นส่วนผสมตามธรรมชาติที่ย่อยสลายได้ ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนจนเกิดสิว นอกจากนี้ยังปราศจากสาร Talcum 100% ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวแม้แต่คุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้

Ben Nye Fair Translucent Face Powder 85g 


     แป้งฝุ่นชนิดโปร่งแสง ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา เมื่อทาแล้วจะกลืนกับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ Make up Artist ใน Hollywood หลายคนนิยมเลือกใช้ และ Beauty Guru หลายท่านต่างเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์แนะนำ รับรองคุณภาพโดยสาว Kim Kardashian ที่ใช้แป้ง Ben Nye Bella Luxury Powder ในการแต่งหน้าทุกครั้ง Ben Nye Fair Translucent Face Powder แป้งฝุ่นโทนสีเนื้ออมชมพู ใช้ในการเซ็ตรองพื้นให้ติดทนนานยิ่งขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ

Lotree Rosa Davurica Loose Powder 25g


     แป้งฝุ่นเนื้อใยไหมประกายทอง เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ได้จากดอกกุหลาบ ทำให้คุณมีผิวหน้าเนียนใสเหมือนสาวเกาหลี

Lady Audrey Long-Lasting Oil Control Loose Rice Powder 13g #Yellow Colour 


      แป้งฝุ่นที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และเพิ่มความกระจ่างใส เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนไร้ความมันส่วนเกินยาวนาน เนื้อแป้งบางเบาที่ผลิตจากแป้งข้าวเจ้า ซึ่งเป็นส่วนผสมตามธรรมชาติที่ย่อยสลายได้ ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนจนเกิดสิว นอกจากนี้ยังปราศจากสาร Talcum 100% ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวแม้แต่คุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้     
     เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับแป้งฝุ่นที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ หวังว่าคงพอจะเป็นแนวทางในการเปรียบเทียบ เพื่อจะช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ ย้ำอีกทีว่า StarSmartSkin.com เราได้รวบรวมสินค้าจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่ให้ความพึงพอใจ เหมือนกับว่ามันดี เราก็นำมาบอกต่อให้เพื่อนฟังอีกทีไงล่ะคะ แต่ยังไงเสีย สภาพผิวหน้าของคนแต่ละก็ไม่เหมือนกัน เพื่อนๆ ก็ต้องพิจารณาเลือกให้เหมาะสมกับตัวเองให้ได้มากที่สุดนะคะ


0 on: "แนะนำแป้งฝุ่นสุดปัง ที่จะตอบคุณได้ว่า ทำไมต้องเลือกใช้"