ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แป้งผสมรองพื้นสุดฟิน รวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว


     แป้งผสมรองพื้น ถือเป็นอาวุธที่ทรงพลังมากๆ ชิ้นหนึ่ง ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าทุกคน เพราะต้องบอกเลยว่ายุคนี้สมัยนี้ เนื่องจากเวลาที่เร่งรีบและมีจำกัด จะให้มาพกเครื่องสำอางหลายๆ ชิ้น ก็คงจะทุลักทุเลไม่น้อย มีแค่แป้งผสมรองพื้นตลับเดียวอยู่ แต่..!! ยี่ห้อไหนแบบไหนที่เรียกว่าดีล่ะ ก็เล่นมีวางขายกันเต็มไปหมดจนเยอะกว่าของกินซะอีก เผลอๆ ถ้าเลือกไม่ดีก็ต้องมานั่งรับมือกับปัญหาระหว่างวัน เช่น หน้าเริ่มมันขึ้น แป้งหลุด ปกปิดร่องรอยไม่หมด เป็นต้น วันนี้ StarSmartSkin.com ก็เลยถือโอกาสมาแนะนำกันเลยดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่กำลังตามหาว่าแป้งผสมรองพื้นยี่ห้อไหนดี มาดูกันค่ะ 


Cho Anti-aging Powder Ultra-Light Texture Vitamin E SPF15/PA++ 12g #M2 

     แป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น ส่วนผสมนำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาน่าสัมผัส เรียบเนียนติดทนนาน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิว ด้วยแอนตี้เองจิ้งและวิตามินอี กันน้ำ-เหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน กันแดดด้วยค่า SPF15/PA++

Chaonang แป้งเจ้านาง Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++ #02

     ผิวสองสี แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อติดทนนานและไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่เปลี่ยนไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ช่วยให้หน้าของคุณ ฉ่ำวาว แลดูมีสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวคุณจาก UVAเเละUVB ด้วยค่า SPF20/PA+++

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่

Cosluxe Tab Powder Semi-Foundation 15g #No 02 

     แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ด้วยเทคโนโลยี Semi-Foundation จากฝรั่งเศส ผสานรองพื้นเข้ากับเนื้อแป้งได้อย่างลงตัว ปกปิดทุกรูขุมขนอย่างเรียบเนียนด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจน เนรมิตผิวหน้าเนียนใสไร้ความมันส่วนเกินอย่างสมบูรณ์แบบ

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่

Srichand Luminescence Glowing Brilliance Perfecting Powder 
SPF20/PA+++ 10g #SC30 Warm Beige 

     แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด มอบการปกปิดระดับกลาง ช่วยปรับให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน พร้อมคุณสมบัติในการควบคุมความมัน เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสมโดยเฉพาะ มีให้เลือก 3 เฉดสีเพื่อผิวสาวไทย

Beautii Be Ultimate Powder SPF30 PA++ 9g #C1 
(Free! Sunscreen Moisture Foundation SPF30 PA++ 15g)


     นวัตกรรมใหม่ แป้งผสมครีมรองพื้นที่มอบความเรียบเนียนและการปกปิดเป็นพิเศษ และให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น Soft Velvet Technology ผสานการทำงานของ Cover Complexion System ที่ช่วยปกปิด อำพรางริ้วรอย กระ ฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder 
SPF 30 PA++ # N2 (12g)

     เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวโทนเหลืองที่ผิวค่อนข้างเข้ม(ผิวสีน้ำผึ้ง) แป้งผสมรองพื้นจากญี่ปุ่น เนื้อเนียนละเอียดมีอณูแป้งพิเศษ Snow Mica ปกปิดเนียบกริบแต่บางเบา ให้หน้าขาวกระจ่างใสดุจประกายหิมะ พร้อมกันแดดและควบคุมความมันตลอดวัน

Babalah UV 2 Way SPF20 14g No.1


     แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้สัมผัสความบางเบาดุจใยไหม สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวันโดยไม่ก่อให้เกิดคราบ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ด้วยค่า SPF20++

De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder 7g #02 Natural 

     แป้งผสมรองพื้น เนื้อละเอียด บางเบา ปกปิดได้เนียนเรียบ ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานและปกป้องผิวจากแสงแดด UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 20 PA+++ ที่อุดมด้วยสารสกัดจากทานาคา และวิตามินซี วิตามินอี เพื่อให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ

L'Ocean Perfection Two-Way Cake 12g #21

     แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 18 ชม. สามารถกำจัดและยับยั้งการเกิดความมันที่เกิดจากต่อมไขมัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ยังมี Photo sensor powder ที่จะช่วยควบคุมความสว่างของผิว ติดทนนานตลอดวัน

BSC C-Cover Light Powder SPF30 PA+++ 11g #C2

    แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม สูตรเพิ่มการปกป้องและอำพรางริ้วรอยได้เรียบเนียนเป็นพิเศษด้วย Miracle Reflecting Pear ที่มีคุณสมบัติในการกระเจิงแสงและสะท้อนแสงสีชมพูออกจากผิว จึงช่วยอำพรางริ้วรอยบนใบหน้า และทำให้ใบหน้าดูนวลเนียน เปล่งปลั่งกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของรองพื้นที่กันน้ำและน้ำมันได้เป็นอย่างดี
Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF20 UVB/UVA 9.2g #06 


แป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ ล่าสุดของ laura mercier ที่จะให้คุณมีผิวที่เนียน สวย สมบูรณ์แบบที่สุดตามแบบฉบับThe Flawless Face ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุดและกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติพร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน

Merrez'ca CC Matte Powder Cake #Soft Beige

แป้งพัฟเนื้อบางเบาอณูละเอียดสูตรควบคุมความมัน ให้ลุคแมตต์ผสมซีซีครีมช่วยปกปิดความหมองคล้ำจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่าSPF45/PA++ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวดูเนียนใสแบบไม่มันวาว ไม่หนักหน้าเบาสบายและไม่เป็นคราบระหว่างวัน เพิ่มมิติให้ใบหน้าเปล่งออร่าตั้งแต่ขั้นตอนแรก

De Leaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder 7g #01 Light 

แป้งผสมรองพื้น เนื้อละเอียด บางเบา ปกปิดได้เนียนเรียบ ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานและปกป้องผิวจากแสงแดด UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 20 PA+++ ที่อุดมด้วยสารสกัดจากทานาคา และวิตามินซี วิตามินอี เพื่อให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ

Babalah Oil Control & UV 2Way Cake Magic Powder SPF20 #02 

แป้งซิลิโคนผสมรองพื้น สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ให้การปกปิดได้อย่างเรียบเนียนสมบูรณ์แบบ ควบคุมความมันส่วนเกินยาวนานตลอดวัน พร้อมมอบการบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยส่วนผสมของ Vitamin E และ Vitamin C

Lurthys Makeup Artist Powder Plus Foundation Cover
 SPF20/PA+++ 13g #N2 Natural Begin

แป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียด มอบสัมผัสนุ่มและบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างเรียบเนียน สูตรกันน้ำกันเหงื่อ พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึกจาก Hyaluron คืนความชุ่มชื่น ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

Revlon Age Defying Two-Way Powder Foundation
 SPF14/PA+++ 10.5g #140 Natural Ocher

แป้งผสมรองพิ้น มอบการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ เนื้อแป้งนุ่มดุจกำมะหยี่ บางละเอียด ช่วยปกปิดริ้วรอย รูขุมขน เผยผิวหน้าดูเรียบเนียนตลอดวัน พร้อมควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งรังสีUVAและUVB

Naruko Raw Job's Tears Pore Brightening Powder Foundation SPF30+++ 10g 

แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาผิวไม่เรียบเนียน หมองคล้ำ และมีจุดด่างดำ กระชับรูขุมขนพร้อมปรับสภาพผิวที่ไม่เรียบเนียนและหมองคล้ำ ปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำ เผยผิวเนียนกระจ่างใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

Sulwhasoo Evenfair Smoothing Powder Foundation #No.2 Medium Beige 10g 

แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม ให้สัมผัสเบาสบาย พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF 25/PA++ เผยผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
     เป็นไงบ้างคะ จุกใจกันเลยทีเดียว กับแป้งผสมรองพื้นที่เรามาแนะนำในวันนี้ ก็ย้ำเพื่อนๆ ไว้ก่อนเลยว่าสินค้านั้นเราได้รวบรวมจากเสียงตอบรับจากสาวๆ ส่วนใหญ่ที่ใช้แล้วดี แต่ยังไงเสีย เครื่องสำอางไม่ว่าชนิดไหนก็ตาม เพื่อนๆ ต้องศึกษาและลองเลือกใช้ให้ดีเพื่อนที่จะได้เหมาะกับตัวเรามากที่สุดนะคะ


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โอ้โห เกลียดหน้ามันมาทางนี้ กระดาษซับหน้ามันที่ท้าสู้ทุกความเยิ้ม

แดดที่ร้อนหนักหนาตามมาซึ่งปัญหากวนใจ อย่างหน้ามัน หน้าเยิ้ม เพิ่มเติมคือทอดไข่ได้ ฝุ่นควันประดังเข้ามาที่หน้าของเราอย่างไม่มีข้อจำกัด บางครั้งอยู่ในที่ที่ไม่เหมาะจะไปล้างหน้าก็ลำบากเกินไปหน่อย จะบะแป้งก็แหม่ มันจะเละหรือมันจะเยิ้มดีล่ะทีนี้วุ่นวายไปหมด ส่งผลให้วันทั้งวันของคุณกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ดีซะอีก วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำกระดาษซับหน้ามันที่จะลบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมด แถมยังทำให้สะดวกในเวลาที่เร่งรีบ หายหวงกับการโดนเพื่อนล้อว่า "โอโห้เกลียดหน้ามันหรือว่ามันขนาดนี้ทอดไข่เถอะนะ" ไปได้เลย

แพ็คคู่ Evergreen Oil Blotting Blue (50pcs x 2pack)      กระดาษซับหน้ามันสีฟ้า ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อกระดาษให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซึมซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางค์ เพื่อใบหน้าใส ไร้ความมัน วัตถุดิบทำจากกระดาษ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าเพราะไม่มีการใช้สารเคมีในการผลิต ช่วยลด ภาวะโลกร้อน ย่อยสลายง่าย
สั…

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง       วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2)  ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อลื่นเคลือบสารอโลเวร่า ช่วยลดการระ…