Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำครีมทาผิวเด็ก ที่คุณแม่ห้ามมองข้าม


     สวัสดีครับเพื่อนๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นกับคุณแม่มือใหม่คงหนีไม่พ้นความกังวลเกี่ยวกับผิวอันบอบบางของลูกน้อยกันอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ เพราะผิวของเด็กแรกเกิดนั้นจะต้องสัมผัสกับอากาศและเชื้อโรคต่างๆ โดยตรง เนื่องจากผิวหนังยังไม่แข็งแรงเหมือนผู้ใหญ่เชื่อโรคจะเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย คุณแม่ควรหลีกเลี่ยงที่จะพาลูกไปในที่ต่างๆ ที่ๆ มีคนเยอะๆ หรือพื้นที่ๆ มีฝุ่นควัน และถ้าจะต้องพาเจ้าตัวน้อยไปข้างนอกก็อย่าลืมที่จะให้ผ้าห่อตัวเด็กไว้เพื่อปกป้องผิวและสร้างความอบอุ่นในอุณภูมิที่เหมาะสมกับตัวเด็กอีกด้วย และต้องอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์อ่อนโยน เหมาะกับผิวเด็กหรือทารกแรกเกิดด้วยนะครับ 
     และวันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวเด็ก โลชั่นทาผิวเด็ก ที่จะช่วยปกป้องลูกน้อยของคุณจากอาการต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์ จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยครับSudocrem Skin Care Cream Protects & Moisturizes Delicate Skin 30g

     ครีมเอนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่ทั่วโลกมานานกว่า 70 ปี คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยศาสตร์ดาจารย์ ดร.โทมัส นักเภสัชศาสตร์ ชาวไอริชในปี 1931 จากนั้นมาก็เป็นที่นิยมจนครอบครัวชาวอังกฤษถือว่าต้องมีติดไว้ประจำบ้าน และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Gold Award ซึ่งผู้ใช้โหวตให้เป็น “สุดยอดครีมทาผื่นผ้าอ้อมและโรคผิวหนังที่ดีที่สุด”

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่

Sudocrem Skin Care Cream 250g

     สุดยอดครีมทาผื่นผ้าอ้อมและโรคผิวหนังที่ดีที่สุด ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าสามารถปกป้องผิวที่บอบบางของลูกน้อยได้อย่าง มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ส่วนผสมมีคุณสมบัติในการช่วยไล่น้ำและความชื้น เสมือนเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสัมผัสกับสารระคายเคืองต่างๆ โดยตรง สามารถใช้ทาต่อเนื่องเป็นประจำได้ แม้ผิวบอบบางของเด็กทารกไปจนถึงผู้สูงวัย ปราศจากส่วนประกอบของสเตียรอยด์และสารตะกั่วซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตราย

Cetaphil Baby Daily Lotion With Shea Butter 400ml 

     ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันเมล็ดถั่วเหลือง และเชียร์บัตเตอร์ ทำหน้าที่กักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื่นภายในผิว พร้อมด้วย Glycerin และ Panthenol ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับผิว ปกป้องผิวบอบบางของลูกน้อยจากสิ่งแปลกปลอมจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว ที่อาจทําร้ายหรือสร้างความระคายเคือง

Cetaphil Baby Ultra Moisturizing Bath & Wash 230ml

     ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสำหรับเด็กที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์มากถึง 1 ใน 3 อุดมไปด้วยวิตามินและสารให้ความชุ่มชื่นที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างองค์ประกอบสำคัญของโครงสร้างผิว พร้อมส่วนผสมสำคัญจากว่านหางจระเข้ ช่วยคืนสมดุล pH balance ตามธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวบอบบางของลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

Nanomed Cool Kids Soothing Gel 9g

     เจลทาผิวสำหรับเด็ก ช่วยลดอาการบวมแดง อักเสบ คัน และระคายเคืองหลังถูกแมลงกัดต่อย อ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจระเข้และสารสกัดจากใบบัวบก ลดการเกิดรอยแผลเป็นหลังจากหาย

Cybele Scagel Kids 9g 

     เจลลดรอยแผลเป็นและรอยยุงกัดสำหรับเด็ก บำรุงผิวด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่อ่อนโยน ปราศจากเสตียรอยด์ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo 230m

     ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวสำหรับเด็ก สูตร Head to Toe ใช้ได้ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมส่วนผสมของ Glycerin และ Panthenon เสริมสร้างเกราะป้องกันที่แข็งแรง คืนความชุ่มชื่นให้ผิวลูกน้อยสุขภาพดี

Cetaphil Baby Shampoo With Natural Camomile 200ml

     ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็ก ทำความสะอาดอย่างหมดจดอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของคาโมไมล์ที่ช่วยให้หนังศีรษะผ่อนคลาย คืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมนุ่มเนียน เสริมสร้างหนังศีรษะที่มีสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สร้างสัมผัสผ่อนคลาย

Khun Organic Mozzie Gel For Baby 18ml


     ใหม่! เจลทาหลังยุงกัดสำหรับเด็กช่วยลดการระคายเคือง รอยดำ และผื่นคันหลังจากโดนยุงหรือแมลงกัดต่อย เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวเด็กที่บอบบางแพ้ง่าย อุดมด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติของ Aloe Vera ช่วยลดอาการระคายเคือง และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น Vitamin B3 ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนใส ลดเลือนความหมองคล้ำจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ Eucalyptus Oil ให้ความเย็นสดชื่นและลดอาการคัน

แพ็คคู่ Khun Organic Mozzie Gel For Baby (18ml x2)


     ใหม่! เจลทาหลังยุงกัดสำหรับเด็ก ช่วยลดการระคายเคือง รอยดำ และผื่นคันหลังจากโดนยุงหรือแมลงกัดต่อย เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวเด็กที่บอบบางแพ้ง่าย อุดมด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติของ Aloe Vera ช่วยลดอาการระคายเคือง และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น Vitamin B3 ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนใส ลดเลือนความหมองคล้ำจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ Eucalyptus Oil ให้ความเย็นสดชื่นและลดอาการคัน
     เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวเด็ก โลชั่นทาผิวเด็ก ที่เรามาแนะนำในวันนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจคุณแม่หลายๆ คนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่อ่อนโยนกับเจ้าตัวน้อย เพราะอย่างที่เราได้กล่าวไว้ขั้นต้นว่า ผิวเด็กแรกเกิดนั้นมีความบอบบางมากๆ ต้องการการดูแลอย่างถูกวิธี แล้วครั้งหน้า StarSmartSkin.com เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้เพื่อนๆ อยู่เสมอนะครับ


0 on: "แนะนำครีมทาผิวเด็ก ที่คุณแม่ห้ามมองข้าม"