Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

อยากหน้าเรียวง่ายมาก ไม่ต้องถึงมือหมอ ไม่เจ็บตัว ชัวจร้า     สวัสดีค่ะสาวๆ เป็นไหมคะที่ว่าส่องกระจกทีไร ก็ดูขาดความมั่นใจไปเลยกับรูปหน้าที่กลมหรือเป็นตัวยู เพราะสมัยนี้เดินไปไหนก็เห็นแต่สาวหน้าเรียวกันทั้งนั้น ก็ไม่ต้องถามเลยค่ะ บางคนเค้าหน้าเรียวสวยอยู่แล้ว ส่วนบางคนก็มีทำนู่นนิดนี่หน่อยเพื่อความสวยยอมหมด แต่สำหรับคนไม่อยากเจ็บตัว เค้าบอกว่าที่นี่หมอดี ทำแป๊บเดียวเรียวเป็นตัววีเลย เชื่อว่าของแบบนี้บางทีมันเป็นเรื่องของดวงนะคะ เพราะฉะนั้นวันนี้ StarSmartSkin.com มีเคล็ดลับที่จะทำให้เรียวของสาวๆ เรียวได้ โดยไม่ต้องถึงมือหมอ ไม่ต้องเจ็บตัว หรือเสียสตังอะไรมากมายค่ะ มาค่ะ ตามมาฟังกันเลยทีกว่า

     มาเริ่มต้นด้วยกันเลือกทรงผมค่ะ จริงๆ แล้วสาวๆ แค่เลือกทรงผมให้เหมาะกับรูปหน้าของเราก็ทำให้แลดูเรียวขึ้นมาแล้วค่ะ อย่างสาวๆ ที่มีทรงหน้าที่กลมหรือเป็นตัวยู ก็ไม่ควรตัดผมสั้นมากๆ เพราะถ้าสั้นมากเกินไป มันก็จะเห็นรูปหน้า เห็นแก้ม เห็นกราม ชัดขึ้นไปหมด อย่างเช่น ทรงบ๊อบแบบหน้าม้าค่ะ หน้าจะกลมขึ้นอย่างชัดเลยทีเดียว หรือถ้าสาวๆ อยากไว้ผมสั้นจริงๆ ก็จะต้องตัดหรือซอยให้ปลายแบบไล่ๆ โค้งเข้าตามรูปหน้า มันจะได้ปิดรูปหน้า และก็อย่าไว้หน้าม้าตรงให้ปัดๆ ไปทางเดียวซักเล็กน้อย เท่านี้ก็จะทำให้สาวๆ หน้าดูเรียวขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ มีอีกค่ะ หรือถ้าาสาวๆ คนไหนอยากไว้ผมที่ยาวปะไหล่ ก็คือจะต้องซอยไล่ระดับลงมาให้ปิดๆ ข้างแก้มและก็กราม แล้วหน้าม้าก็ควรที่จะแสกข้างใดข้างหนึ่งเพื่อให้หน้าเราดูไม่กลมมาก ส่วนผมยาวก็เช่นกันค่ะ ไม่ซอย,ดัด หรือทำแบบไหนก็ได้ให้ผมของเราเป็นระดับไล่ไปเพื่อปิดส่วนแก้มและกราม หรือมีการเปิดหน้าผากหน่อยเพื่อพื้นที่ส่วนบนใบหน้ามากขึ้น ทำให้หน้าดูเรียวลงนั่นเองค่ะ


     ต่อมาก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ทำให้หน้าเรียวนั่นก็คือการแต่งหน้านั่นเองค่ะ สำหรับสาวๆ ที่มีรูปหน้ากลม สั้น มีแก้ม อย่างแรกที่ต้องมีนั่นก็คือ ไฮไลท์ เฉดดิ้ง ให้มีสีเข้มกว่าสีหน้าเราซัก 2 เบอร์ค่ะ แล้วสีที่เป็นไฮไลท์ก็ให้ใช้เป็นอ่อนกว่าสีหน้าอีกซัก 2 เบอร์กำลังดีค่ะ แล้วก็ควรที่จะเป็นเนื้อแมท ซึ่งก็จะไม่ทำให้หน้าเงาเกินไป เทคนิคก็คือส่วนสีเข้มเพื่อใช้ลบรูปกรามเพื่อให้เกิดวีเซฟแล้วดูไม่เงา 2 คือสีสว่างไฮไลท์ดั้งเพื่อให้ดูโด่ง อนุญาตให้มีความเงาได้เล็กน้อยถือว่าไม่ผิดกติกาค่ะ นอกนั้นที่เป็นส่วนอื่นๆ ของการแต่งหน้าก็เอาตามสไตล์ที่เข้ากับเพื่อนๆ ได้เลยค่ะ
     นี่แหละค่ะ ก็เป็นวีธีที่จะทำให้หน้าของสาวๆ ดูเรียว แต่จริงๆ แล้วต้องบอกได้เลยว่ามีอีกเยอะค่ะ ทั้ง โยคะหน้าเรียว การออกกำลังกายเพื่อให้ไขมันที่สะสมที่ที่ใบหน้าลดลง เทคนิคการทาครีม แต่คงต้องใช้เวลากว่าจะเห็นผล แล้วก็อธิบายด้วยบทความแบบนี้นั้น ค่อนข้างที่จะยากนิดนึงค่ะ ก็เลยเลือกการเลือกทรงผม แล้วก็การแต่งหน้ามาฝากเพื่อนๆ กัน ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์เพื่อให้สาวๆ ได้นำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด และครั้งหน้า StarSmartSkin.com จะมาแนะนำสาระดีๆ ความสวยความงามอะไรอีก ก็อย่าลืมติดตามกันต่อไปนะคะ สวัสดีค่ะ


0 on: "อยากหน้าเรียวง่ายมาก ไม่ต้องถึงมือหมอ ไม่เจ็บตัว ชัวจร้า"