Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำแชมพูสระผมคุณภาพดีที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน


     สวัสดีครับเพื่อนๆ หลายคนอาจจะรู้แล้วว่า ผมของคนเรานั้นบ่งบอกถึงความเป็นตัวเราได้ดีไม่แพ้หน้าตาของเราเลยใช่ไหมล่ะครับ เราจึงพยามเหลือเกินที่จะทำให้ผมหรือเส้นผมของเรามีสุขภาพดีอยู่ตลอด แต่ถึงจะบอกว่าดูแลดีแค่ไหนก็คงไม่พ้นจะต้องมีปัญหาอยู่ร่ำไป เช่น ผมร่วง ผมแห้งเสีย ผมมัน ผมไม่เงางาม ผมแตกปลาย เป็นต้น การมองหาทางแก้ไขที่เป็นอันดับต้นๆ ก็คือ แชมพูสระผมหรือยาสระผมนี่แหละครับ เพราะว่าเราทุกคนต้องสระผมกันทุกวัน (หรือใครไม่ทุกวัน ฮ่า) แต่ก็ยังมีแต่อีกอ่ะนะ แชมพูสระผมหรือยาสระผมที่ว่า แบบไหนมันดีล่ะ มันมีให้เลือกเยอะมาก แถมหลายสูตรอีก ลายตาไปหมด แต่จะมีความคิดหนึ่งของผู้บริโภคอย่างเราๆ ว่ากันว่า ดีไม่ดีมันก็ขึ้นอยู่กับผมของคนใช้ว่าถูกกันไหม ยาสระผมบางตัวได้ผลดีกับอีกคน แต่ก็อาจจะไม่ดีกับอีกคน กลิ่นหอมของแชมพูสระผมก็เป็นอีกอย่างที่หนึ่งที่สามารถดึงดูด

     ด้วยชุดความคิดเช่นนี้จึงทำให้ผู้ผลิตหลายๆ เจ้าใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ และออกสินค้าที่ตอบสนองชุดความคิดแบบนี้ให้ได้และก็เหมือนจะทำได้ดีซะด้วย วันนี้ StarSmartSkin.com จึงจะมาแนะนำแชมพูสระผมหรือยาสระผม ที่ต้องบอกว่า รวบรวมมาจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มันดีนะ มันช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ส่วนใหญ่ได้จริงๆ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกันเลยครับYves Rocher Color Protection and Radiance Shampoo 300ml


     แชมพูสระผมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมพร้อมบำรุงให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก ผมสวยเปล่งประกายเงางาม มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

AloEx Hair Growth Shampoo 200ml


    แชมพูสระผมสูตรลดการหลุดร่วงของเส้นผม สกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด สามารถทำความสะอาด ขจัดสารเคมี และสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo 70ml

     แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก

Kose Softymo Je l'aime Moist Repair Shampoo 500ml 

     แชมพูสูตรรีแพร์สำหรับผมแห้งเสียขาดการบำรุง ฟื้นบำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดจากดอกไม้ 3 ชนิด หอมกลิ่นดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติ

Ichikami Moisturizing Shampoo 150ml

     แชมพูสูตรบำรุงล้ำลึกกลิ่นแอพพริคอต และซากุระ อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผมที่แห้งเสียจากรังสียูวี ผมแตกปลาย ให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม

Yves Rocher Nutri-Repair Treament Shampoo 300ml


     แชมพูสูตรปราศจากสารซิลิโคน ล้ำค่าด้วยการเลือกสรรส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่างโจโจบา ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ผมคุณต้องการ ช่วยให้ผมดูนุ่มสลวย เบาสบาย และดูสุขภาพดี

แพ็คคู่ Tsubaki Head Spa Shampoo (550mlx2) 


     แชมพูสูตรเพื่อการดูแลเส้นผมแบบชั้นเลิศ มอบการฟื้นบำรุงสำหรับทุกสภาพผม ตั้งแต่หนังศรีษะจรดปลายเส้นผม โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก Tsubaki Oil Ex, Hair Melanin Holes Repair Ingredient และ Essence Oil ที่ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม จัดทรงง่าย หนังศีรษะสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมอโรม่าจากพรรณไม้และเปลือกไม้นานาชนิด

Set Oriental Princess Tropical Nutrients Banana Enriched Formula
(Shampoo 250ml + Treatment Mask 160g)


     แชมพูทรีทเม้นท์สำหรับผมแห้งเสียแตกปลาย สารสกัด Banana Extract ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวย สุขภาพดีทรีทเมนท์มาสก์สูตรเข้มข้นพิเศษ มอบการฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ให้นุ่มสลวย เงางาม เปล่งประกาย และเรียบลื่นจัดทรงง่าย

แพ็คคู่ Tsubaki Damage Care Shampoo (500mlx2)


     แชมพูสูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสียแตกปลายมากเป็นพิเศษ ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียหยาบกระด้างจากความร้อน ดัด ทำสี ให้เส้นผมกลับแลดูมีน้ำหนัก คืนประกายเงางามให้ผมทุกเส้น

CureAmino Revitalize Shampoo 500ml


     แชมพูสูตรอะมิโน ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน รักษาสมดุล ลดการสูญเสียความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ เพื่อเส้นผมนุ่มสลวยเงางาม ดูสุขภาพดี

Deitanseki Shampoo 500ml


     แชมพูผสมผงถ่านและโคลนจากภูเขาไฟ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่หนังศีรษะ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคันและรังแค ปราศจากซิลิโคน อ่อนโยนต่อเส้นผม

Amir Argan Oil Moisturizing Shampoo 355ml

     แชมพูสระผมที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จาก Argan Oil ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นมีน้ำหนัก พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง เส้นผมเงางามดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

Je L'aime Deep Moist Shampoo 500ml


     แชมพูบำรุงเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูเส้นผมและหนังศรีษะที่เกิดจากการทำสีผม ที่ได้สารสกัดจากดอกไม้สีแดงและพืชพรรณธรรม 3 ชนิด

Ichikami Smoothing Shampoo 480ml 


      แชมพูสูตรบำรุงลํ้าลึกกลิ่นซากุระ พร้อมสารสกัดข้าวดำที่ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่น ฟื้นฟูและปกป้องผมที่แห้งเสียแตกปลาย ไร้นํ้าหนัก กลับมานุ่มสลวย เงางาม

     เป็นไงบ้างครับเพื่อนๆ ต้องบอกก่อนนะครับว่าแชมพูสระผมหรือยาสระผมที่เรามาแนะนำในวันนี้ เพื่อนๆ ก็ต้องดูรายละเอียดให้ชัดเจน ให้เหมาะสมกับตัวเพื่อนๆ เองด้วย StarSmartSkin.com เน้นย้ำว่าเรารวบรวมผลิตภัณฑ์จากเสียงส่วนใหญ่ของผู้ใช้ที่ยอมรับและเราคิดว่ามันจะดีต่อเพื่อนๆ และหวังว่าเพื่อนๆ คงจะได้รับสาระประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อย


0 on: "แนะนำแชมพูสระผมคุณภาพดีที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน"