Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

4 อย่าง เกี่ยวกับความงามที่ชีวิตนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด     สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องของความงามกันครับ แน่นอนผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ ก็อยากที่จะดูดี ดูสวยอยู่ตลอดเวลา แต่จริงๆ แล้วรู้ไหมครับ ว่ายังมีอยู่ 4 อย่าง ที่บางทีผู้หญิงเราอาจจะพลาดบ่อย บางทีอาจจะทุกข้อเลยก็ได้ และวันนี้ StarSmartSkin.com ก็จะมาเผย 4 สิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรพลาด คือห้ามไม่ทำเช่นนี้นั่นแหละครับ ถ้าอยากสวย ดูดี หรือเรียกรวมๆ ว่า ความงาม จะเป็นอะไรบ้างนั้นมาดูเลยครับ

     - พลาดไม่ใช้ครีมบำรุง ต้องบอกเลยว่า มีผู้หญิงบางคนไม่ใช้นะ เพราะคิดว่า โอโห้หน้าเราดีอยู่แล้วไม่อยากจะทาอะไรให้มันเหนียวเหนอะแหนะ แต่ว่าจริงๆ แล้ว การใช้ครีมบำรุงผิวเป็นการป้องกันผิวหน้าได้ดีที่สุดในระยะยาว ต้องเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แล้วป้องกันทุกๆ ครั้งเมื่อเวลาคุณเดินป้องจากบ้านไปเจอกับสภาวะแวดดล้อมต่างๆ ที่เต็มไปด้วยมิลพิษ ฝุ่นควัน จะทำให้ผิวหน้าของเรานั้นแย่ลงในระยะยาวนั่เองครับ

     - พลาดทำตามกระแส คำว่าตามกระแสในที่นี้ก็หมายความว่าบางทีมีครีมอะไรใหม่ๆ หรือผลิตภัณฑ์ หรือโปรดักใหม่ๆ ออกมาเราก็จะต้องไปหามาเป็นเจ้าของ แต่ปรากฏว่าพอใช้ปุ๊บ มันไม่เข้ากับเรา มีอาการแพ้บ้าง มันไปบ้าง หรือใช้ไปแล้วอาจจะเกิดเผื่อนหรือสิวขึ้น เพราะเพื่อนๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดหรือบางชนิดอาจจะไม่เหมาะกับเรา ยิ่งถ้ามีราคาแพงเกินไปแล้วช่วย จะทำให้เพื่อนๆ เสียเงินแล้ว ยังเสียความรู้สึกอีกด้วย แนะนำว่าอะไรที่เราใช้แล้วดีกับเราอยู่แล้วก็ใช้ต่อไป อย่าไปเชื่อคำแนะนำจากเพื่อน ว่าใช้ดี เราควรศึกษาให้ละเอียดเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

     - พลาดไม่คำนึงถึงอายุของผลิตภัณฑ์ อาจเกิดจากความเสียดายหรือความละเลย สิ่งสำคัญสิ่งเดียวที่เพื่อนๆ ควรคำนึงถึงให้มากๆ คือ อายุของผลิตภัณฑ์ความงามของเพื่อนๆ เพราะบางคนอาจจะซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้เป็นเวลานานๆ ก็อาจจะลืมสังเกตุอายุของผลิตภัณฑ์ได้ เราจะสังเกตุได้ง่ายๆ จากข้างกล่องหรือข้างตัวของบรรจุภัณฑ์ แล้วอีกอย่างนึงที่เพื่อนๆ ต้องคำนึงให้ดีคือ ผลิตภัณฑ์ความงามที่มาจากธรรมชาตินั้น จะมีอายุที่สั้น เพียงแค่ไม่เกิน 2 ปี 
     - พลาดลืมนึกถึงผลกระทบ บางทีไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจหรือว่าจะเป็นเนื้อครีม มันอาจจะไปกระทบกับสภาวะโลกร้อน เพราะอย่าลืมนะครับว่า เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ผลิตภัณฑ์ความงามของเพื่อนๆ ควรจะมีการเก็บไว้ในที่ๆ เหมาะสม เพราะไม่งั้นมันอาจจะเสื่อมหรือเปลี่ยนสภาพไปก็ได้

     นี่แหละครับเพื่อนๆ ก็เป็น 4 อย่างที่สาวๆ ต้องห้ามพลาด ยังไงเราก็ต้องพิจารณาให้เหมาะสมกับชีวิตประจำวันของเราด้วย วันนี้ StarSmartSkin.com ก็หวังว่าสิ่งที่เรานำมาฝากนี้ เพื่อนๆ จะนำไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเพื่อนๆ เอง เพื่อที่จะให้เรานั้นดูดี ดูสวยปังอยู่ตลอดเวลานะครับ และคราวหน้าเราจะนำสาระหรือเทคนิคดีๆ อะไรมาเล่าให้ฟังอีก อย่าลืมติดตามกันนะครับ สวัสดีครับ


0 on: "4 อย่าง เกี่ยวกับความงามที่ชีวิตนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด"