ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แนะนำ 10 รองพื้นสูตรน้ำ มีตั้งแต่คุ้มค่าไปจนถึงงบไฮโซ
     ถ้าพูดการแต่งหน้าสำหรับสาวๆ แล้ว ถือเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งซึ่งมีความจำเป็นมากๆ และพื้นฐานของการแต่งหน้าก็คือรองพื้นนั่นเองค่ะ เพราะถ้าไม่รองพื้นหรือเลือกรองพื้นที่ไม่ดีพอ อย่างอื่นก็ไปต่อไม่ได้ถือว่าพังหมดเลย สำหรับรองพื้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายเนื้อหลายแบบหลายสูตร วันนี้เราจะมาพูดในส่วนของรองพื้นสูตรน้ำ จุดเด่นคือจะได้ความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ และวันนี้ StarSmartSkin.com ก็ไปตามล่ารองพื้นสูตรน้ำ ไอที่ว่าดีอย่างนั้นอย่างนี้ มันจริงรึเปล่า จนได้มาแนะนำให้เพื่อนๆ ดูกันเป็น 10 รองพื้นสูตรน้ำ ก็มีตั้งแต่ระดับคุ้มค่าไปจนถึงงบไฮโซกันเลย จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูเลยค่ะNARS All Day Luminous Weightless Foundation 4ml #Light5 Fiji


     ใหม่! รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรปราศจากความมัน ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง เนื้อรองพื้นซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน

Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup SPF35/PA+++ 30ml 

     ครีมรองพื้นเนื้อบางเบา ปกปิดจุดบกพร่องทั้งรอยดำหรือรอยแดงของสิวให้ดูจางลง ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบระหว่างวันแม้อยู่ท่ามกลางอากาศร้อนชื่นของประเทศไทย มาพร้อมคุณสมบัติเด่นในการควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน มีให้เลือกมากถึง 5 เฉดสี

NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30ml #Light4 Deauville 6434 

     รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรปราศจากความมัน ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง เนื้อรองพื้นซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน

Nars All Day Luminous Weightless Foundation 4ml #Medum2 Santa Fe 6439S 

     รองพื้นเนื้อบางเบาสูตรปราศจากความมัน ช่วยปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติติดทนนานตลอดวัน

Beauty Buffet GINO McCRAY The Professional Makeup Skin Healthy Glow Foundation 40ml #No.020

     ผลิตภัณฑ์รองพื้นบนใบหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด รองพื้นที่สามารถให้การปกปิดได้อย่างเนียนสนิทและบางเบาแลดูเป็นธรรมชาติ

Arty Professional Silk Luxe Shakey Foundation SPF25 PA++ 30ml #C2 

     รองพื้นเนื้อบางเบา มอบสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดที่เรียบเนียนและกลมกลืนกับผิวจริง พร้อมเติมเต็มร่องริ้วรอย ให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอและประสานประสิทธิภาพในการบำรุงผิว

Revlon Colorstay Makeup Combination/Oily Skin SPF15 30ml #200 Nude/Nu 

     รองพื้นอันดับ1อันโด่งดัง เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ที่สุดของความเรียบเนียน ช่วยปกปิดและควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ติดทนทานยาวนาน24ชม.

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ #1W1 Bone 


     รองพื้นสูตรติดทนนาน เพื่อผิวดูเนียนเรียบ สดชื่น แลดูเป็นธรรมชาติได้ยาวนานตลอดวัน แม้อยู่ท่ามกลางอากาศร้อนชื้น หรือมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดวัน ปราศจากส่วนผสมของ

NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30ml #Medium 1 Punjab 

     รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรปราศจากความมัน ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง เนื้อรองพื้นซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน

THREE Flawless Ethereal Fluid Foundation 30ml #203

     รองพื้นเนื้อฟูลอิดบางเบา โปร่งแสง เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนเหมือนอิมัลชั่นบำรุงผิว ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสแลดูเป็นธรรมชาติ

     เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ สำหรับรองพื้นสูตรน้ำที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า เราคัดสรรมาจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่ใช้จริงแล้วเกิดความพึงพอใจ แต่ยังไงเสียเพื่อนๆ การเลือกซื้อรองพื้น ก็ต้องลองพิจารณาให้เหมาะสมทั้งเรื่องราคาและสไตล์เพื่อความเนียนกริบของสาวๆ เองนั่นแหละค่ะ และครั้งหน้า StarSmartSkin.com จะมาแนะนำสินค้าและสาระดีๆ อะไรให้เพื่อนๆ ดูอีก อย่าพลาดนะคะโพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โอ้โห เกลียดหน้ามันมาทางนี้ กระดาษซับหน้ามันที่ท้าสู้ทุกความเยิ้ม

แดดที่ร้อนหนักหนาตามมาซึ่งปัญหากวนใจ อย่างหน้ามัน หน้าเยิ้ม เพิ่มเติมคือทอดไข่ได้ ฝุ่นควันประดังเข้ามาที่หน้าของเราอย่างไม่มีข้อจำกัด บางครั้งอยู่ในที่ที่ไม่เหมาะจะไปล้างหน้าก็ลำบากเกินไปหน่อย จะบะแป้งก็แหม่ มันจะเละหรือมันจะเยิ้มดีล่ะทีนี้วุ่นวายไปหมด ส่งผลให้วันทั้งวันของคุณกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ดีซะอีก วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำกระดาษซับหน้ามันที่จะลบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมด แถมยังทำให้สะดวกในเวลาที่เร่งรีบ หายหวงกับการโดนเพื่อนล้อว่า "โอโห้เกลียดหน้ามันหรือว่ามันขนาดนี้ทอดไข่เถอะนะ" ไปได้เลย

แพ็คคู่ Evergreen Oil Blotting Blue (50pcs x 2pack)      กระดาษซับหน้ามันสีฟ้า ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อกระดาษให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซึมซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางค์ เพื่อใบหน้าใส ไร้ความมัน วัตถุดิบทำจากกระดาษ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าเพราะไม่มีการใช้สารเคมีในการผลิต ช่วยลด ภาวะโลกร้อน ย่อยสลายง่าย
สั…

ดีจึงบอก กล่องเครื่องสำอาง กระเป๋าเครื่องสำอาง ความสะดวกในสไตล์คุณ

หากจะพูดถึงความไม่เป็นระเบียบ ความเยอะ ความวุ่นวายของอุปกรณ์เครื่องสำอางต่างๆ  ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือปัญหาที่อยู่คู่กับคุณผู้หญิงมาช้านาน เนื่องจากสาวๆ ส่วนใหญ่มีอุปกรณ์เครื่องสำอางหลายอย่าง บางครั้งจะเดินทางหรือไปแต่งหน้านอกสถานที่ก็เกิดความไม่สะดวก จะใส่ในกระเป๋าถือก็ปนกันกับสิ่งของประเภทอื่น บางครั้งเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์เครื่องสำอางแพงๆ ของเรา ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลไม่น้อยกับเรื่องนี้ และวันนี้ StarSmartSkin.com เรามีหลทางแก้ปัญหามาแนะนำเพื่อนๆ ด้วยกระเป๋าเครื่องสำอางกล่องเครื่องสำอาง ที่จะทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวันที่แสนจะเร่งรีบในสังคมปัจจุบัน แถมสินค้าต่างๆ ที่เรามาแนะนำยังบ่งบอกความเป็นตัวตนในสไตล์ที่คุณเลือกได้อีกด้วย


Shiseido Thai Painting Bag For Brush Set
     ระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าลายไทย ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้คุณสามารถใส่แปรงแต่งหน้าได้ต่างๆ ตามต้องการ หรือใส่ของส่วนตัวในวันออกทริปตจว.ก็เริ่ดอย่าบอกใคร
สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่Lancome Medium White Pouch 2016      กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสีขาว ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตั…

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง       วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2)  ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อลื่นเคลือบสารอโลเวร่า ช่วยลดการระ…