Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

10 ไฮไลท์หน้าสุดจ๊าบ ไม่ต้องฉาบอะไรหนาๆ ให้วุ่นวาย
     ต้องยอมรับว่าเทรนในการแต่งหน้าในโลกนี้มีมากมายหลายสไตล์ เชื่อว่าสาวไทยหลายคนแต่งหน้าเก้งไม่แพ้ชาติใด สำหรับไฮไลท์หน้าก็ถือเป็นหนึ่งในปฏิมากรรมชิ้นเอกที่ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ง่ายขึ้น ดูมีมิติทำให้ใบหน้าโดดเด่นขึ้นมาทันตา จำเป็นเหลือเกินที่จะต้องมีติดตัวไว้สำหรับวันไหนที่อยากออกจากบ้านด้วยใบหน้าที่ดูมีคุณค่าในตัวเอง วันนี้ StarSmartSkin.com ก็ได้ไปสืบหาของเด็ดของดีที่สาวไทยส่วนใหญ่ต่างชอบอกชอบใจกันอยู่ในขนาดนี้  จึงได้มาเป็น 10  ไฮไลท์หน้าสุดจ๊าบ มีตั้งแต่ราคาคนงบน้อยสุดคุ้มไปจนถึงระดับไฮโซ เอาล่ะ โม้เยอะแล้ว มาดูกันเลยค่ะ W7 Glowcomotion Shimmer Highlighter Eyeshadow

     ไฮไลท์เนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียด บางเบา เม็ดสีคมชัด ติดทนนาน ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้ใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติ

Canmake Glow Twin Color #01 White Beige

     ไฮไลท์สีขาว-เบจประกายมุก ใช้ลดจุดด้อย เพิ่มความโดดเด่นในบริเวณที่ต้องการ เนื้อไฮไลท์แบบฝุ่นผสมชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียด มอบสัมผัสบางเบาแต่สวยฉ่ำเจิดจ้า เพิ่มประกายสดใสให้ใบหน้าดูเปล่งประกายเกินใคร

NYX Bright Idea Illuminating Sticks # BIIS07 - PEARL PINK LACE

     โดดเด่นสะกดทุกสายตา! เพิ่มความสวย เน้นเค้าโครง สร้างออร่าให้ใบหน้าขนาดเล็กพกพาง่าย เนื้อครีมนุ่มเฉดสีอ่อนทาแล้วเนียนเรียบและเซ็ตตัวเร็วพร้อมรับความสวยเปล่งปลั่งจากภายใน

4U2 Celebrity Shade and Highlight 10g

     ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตสำหรับสาวๆ ที่รักการเมคอัพให้หน้าเรียว – จมูกโด่งได้รูป ในตลับรวมไฮไลต์สีขาวเนื้อมุก + เฉดดิ้งสีน้ำตาลเมื้อแมตต์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พกตลับเดียวก็สวยได้ตลอดวัน

Laura Mercier Matte Radiance Baked Powder #Highlight-01

     ไฮไลท์เนื้อเนียนละเอียดบางเบา เนื้อฝุ่นผสมผงมุกแววาวช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว หรือสร้างมิติให้ใบหน้าดูเรียวและมี shape มากยิ่งขึ้น ด้วยการลงไฮไลท์ที่คาง สันจมูก โหนกแก้ม และหน้าผาก ได้ลุคส์ Glow เปล่งปลั่ง ดูเป็นสาวสุขภาพดี

Ingrid Cosmetics Shimmer Powder HD Beauty 25g

     ไฮไลท์เนื้อชิมเมอร์ละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน ช่วยให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดี และเพิ่มมิติให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส สามารถนำมาไฮไลท์ตามจุดต่างๆ เพื่อเน้นความโดดเด่นให้กับใบหน้า

Cezanne Highlight Stick 5g #White 

     ไฮไลท์รูปแบบแท่งสติ๊ก เนื้อครีมเนียนละเอียดผสมชิมเมอร์เล็กๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน เพิ่มความเปล่งประกายให้ใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบ

Canmake Nose Shadow Powder 

     เคล็ดลับการแต่งหน้า ที่จะทำให้จมูกคุณโด่งสวยสมบูรณ์แบบ ดูเป็นมิติ โดยไม่ต้องศัลยกรรม ด้วยเฉดดิ้งและไฮท์ไลท์จมูกเนื้อฝุ่น ให้สีสวยแนบเนียนราวกับธรรมชาติ

Physicians Formula Shimmer Strips All-in-1 Custom Nude Palette #Natural Nude6240

     เซ็ตเมคอัพเนื้อชิมเมอร์โทนสีนู้ดเป็นธรรมชาติ สุดคุ้มด้วย 12 เฉดสี ที่สามารถใช้ได้ทั้งลงสีเปลือกตา สร้างเงาให้ดวงตาดูมีมิติ เขียนขอบตาเพิ่มความโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ หรือใช้ปัดแก้มเพื่อเพิ่มสีสันและช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถสร้างสรรค์ Make-up Looks เก๋ๆ ได้ดั่งใจ

Illamasqua Beyond Powder 7g #Epic 

     ไฮไลท์เนื้อฝุ่น ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ผิวของคุณโกลว์สวย เนื้อเนียนละเอียดสัมผัสบางเบาแนบสนิทไปกับผิวราวกับเปล่งประกายจากภายใน ให้ผลลัพท์แบบ flawless skin เกลี่ยง่าย ติดทนนาน เพิ่มความเปล่งประกายให้ใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ
     เป็นยังไงคะสาวๆ อลังการงานสร้างไหมล่ะ เห็นแล้วอยากจะช๊อปมันซะเดี๋ยวนี้เลย แต่อย่างไรเสียไฮไลท์ที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆ ดูในวันนี้ รวบรวมมาจากสาวๆ ส่วนใหญ่ที่พึงพอใจ ประมาณว่า 10 คน ต้องชอบอย่างน้อย 8 คน เราถึงเอามาแนะนำ ยังไงเพื่อนๆ ก็เลือกดูตามงบ ตามความเหมาะสม และตามสไตล์ เพื่อความวิ้งว้าว ใบหน้าพุ่งทยานกันแบบสุดๆ กันเลยนะคะ


0 on: "10 ไฮไลท์หน้าสุดจ๊าบ ไม่ต้องฉาบอะไรหนาๆ ให้วุ่นวาย"