Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป
    สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง 
     วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 

แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2) 
ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อลื่นเคลือบสารอโลเวร่า ช่วยลดการระคายเคือง สบายผิวหลังการโกน

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่
Gillette Mach3 Sensitive 

ใบมีดโกนพร้อมด้าม สำหรับผิวที่มีสภาพที่อ่อนไหวได้ง่ายเป็นพิเศษ ช่วยให้โกนได้อย่างแนบสนิท เกลี้ยงเกลา ป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคืองจากการโกนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวขณะการโกนด้วยแถบหล่อลื่นไมโครฟีน ใช้งานง่าย กับระบบใบมีดที่ปรับรับเข้ากับใบหน้าขณะการโกน และออกแบบด้ามจับให้กระชับมือ

แพ็คคู่ Gillette Blue II Plus (2pcsx2) 


ใบมีดโกนพร้อมด้าม ผลิตจากวัสดุพลาสติกแข็งแรง ทนทาน โกนได้แนบสนิท เกลี้ยงเกลา และนุ่มนวล ด้วยระบบใบมีดคู่ ใช้ง่ายด้วยด้ามจับที่เพรียวบางและยาวเป็นพิเศษ ง่ายต่อการควบคุม พร้อมฝาปิด เพื่อป้องกันใบมีดบาดใบมีดโกนพร้อมด้าม ที่โกนได้เกลี้ยงเกลา ดีไซน์รองรับรูปหน้าได้อย่างพอดี ระบบใบมีดแบบปรับหมุนได้ พร้อมเคลือบคุณสมบัติ Diamond-Like Coating ช่วยให้โกนได้เกลี้ยงเกลา ไร้รอยแดงหลังการโกน และยังมีแถบหล่อลื่นไมโครฟิน ช่วยปกป้องผิวอันบอบบาง ลดการระคายเคือง และใช้ง่าย ปลอดภัย

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่

Gillette Fusion Proglide 


ใบมีดโกนพร้อมด้าน ใบมีดที่บางเฉียบช่วยให้การโกนเป็นไปอย่างนุ่มนวล ส่วนที่เกลี่ยโฟมจะช่วยให้ใบมีดสัมผัสผิวหน้าได้อย่างใกล้ชิดและตรงจุด ตัวยึดใบมีดมั่นคงทำให้การโกนแม่นยำและสามารถปรับรับตามโครงหน้าได้

Gillette Sensor Excel 

ใบมีดโกนพร้อมด้าม ช่วยให้โกนได้อย่างแนบสนิท และเกลี้ยงเกลา ระหว่างการใช้งานมาพร้อมแถบไมโครฟิน ช่วยลดการระคายเคืองของผิว ทำให้โกนได้อย่างนุ่มนวล และปลอดภัย พร้อมออกแบบด้ามจับให้กระชับมือ เพื่อให้การโกนได้สะดวก และง่ายในการควบคุมทิศทาง
Gillette For Women Sensor Excel Razor (3pcs) 
ใบมีดโกนที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ให้คุณได้อวดผิวสวยใสอย่างมั่นใจ ไม่ทำร้ายผิวหนังเมื่อเทียบกับการใช้มีดโกนหนวดที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ชาย มีความละเอียดอ่อน และอ่อนโยนสำหรับผิวของผู้หญิงโดยเฉพาะ

แพ็คคู่ Gillette Vector Razor (4pcsx2) 
ใบมีดโกน โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อลื่นเคลือบสารอโลเวร่า ช่วยลดการระคายเคือง สบายผิวหลังการโกน

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่

     เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆ กับที่โกนหนวดที่เรา StsmartSkin.com เอามาแนะนำ ยังไงก็ลองเลือกดูตามความเหมาะสม เพื่อการโกนอย่างมีประสิทธิภาพของเพื่อนๆ นะครับ0 on: "แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป"