Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำอาหารเสริมคอลลาเจนที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง     ยุคสมัยนี้ ใครๆ ก็อยากมีผิวขาว ใส เด้ง ดูดีมีออร่า และเทรนที่ถือเป็นกระแสฮิตเลยก็คือ คอลลาเจน ที่ทานแล้วจะมีผิวขาว ใส เด้ง เปล่งประกาย วันนี้เรามาทำความรู้จักกันว่า คอลลาเจน Collagen ดียังไง มีประโยชน์จริงมั้ย กินแล้วขาวเหมือนเขาร่ำลือกันแค่ไหน

      คอลลาเจน Collagen จริงๆ แล้ว คือ โปรตีนชนิดหนึ่ง ย้ำ..!!! โปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีขนาดโมเลกุลใหญ่ ไม่สามารถละลายน้ำได้ ทำหน้าที่คล้ายๆ กาวที่คอยยึดเกาะเซลล์ผิวหนัง เอ็น ข้อต่อ พังผืด และกล้ามเนื้อ ตลอดจนผนังหลอดเลือด หรือบางคนอาจจะเรียกว่า "กาวแห่งชีวิต" เพราะทำหน้าที่เชื่อเซลล์ในร่างกายเข้าด้วยกัน เอาเป็นว่าคร่าวๆ แค่นี้ก่อนแล้วกันนะครับ
      เรามาดูประโยชน์ของคอลลาเจน Collagen กันดีกว่า หลักๆ เลย คอลลาเจน มีส่วนสำคัญในการทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวล มีความยืดหยุ่น เต่งตึง กระชับ ไม่มีริ้วรอย ไม่เหี่ยวย่น ช่วยเติมเต็มผิลที่หย่อนคล้อย หย่อนยาน เป็นผิวที่ทุกคนเคยเป็นเจ้าของในช่วงวัยเด็ก
     อาหารที่ช่วยเพิ่ม คอลลาเจน Collagen ในร่างกาย หอยนางรม,เมล็ดข้าวสารี,สาหร่ายทะเลทุกชนิด,เห็ดทุกชนิด,เนื้อสัตว์และเนื้อปลา,กระดูกอ่อน,ถั่วเหลือง,ผักใบเขียว,ถั่วฝัก,ผักผลไม้สีแดง,ลูกพรุน,กรดไขมันโอเมก้า,แตงกวา มะกอกเขียว และมะกอกดำ,ดาร์กช็อกโกแลต,ชาขาว,
     มีวิธีอื่นที่จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนมั้ย มีสิครับ วันนี้เรามีสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจน มาแนะนำเพื่อนๆ กัน โดยแต่ละแบรนด์นั้นเราคัดเลือกคุณภาพที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่รับรองและให้การยอมรับNeoCell Super Collagen+C Type 1&3 คอลลาเจน 6000 มก.     คอลลาเจน 6000 มก. พร้อมวิตามินซี ช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ตึงกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก

  Verena L-Gluta Berry Plus 150g 

ใน 1 ซอง (15,000 มก.) ประกอบด้วย
Inulin(อินนูลิน)                          3,350 mg. (22.33%)
Hydrolyted Fish Collagen (โดรไลท์ ฟิช คอลลาเจน)  3,000 mg. (20.00%)
Strawberry Powder (ผงสตรอเบอร์รี่ )                  2,000 mg. (13.33%)
Raspberry Powder (ผงราสเบอร์รี่)          2,000 mg. 13.33%)
Cranbery Powder(ผงแครนเบอร์รี่ )         2,000 mg. (13.33%)
L-Glutathione (แอล - กลูต้าไธโอน)           250 mg. (1.66%)
Pomegranate Powder (ผงทับทิม)          150 mg. (1.00%)
Vitamin C (วิตามินซี)                  60 mg. (0.40%)
Coenzyme Q10 (โคเอนไซม์ คิวเทน)          27 mg. (0.20%)


Vistra Beauty White Valentine's Day Set 2 Items


     เซ็ตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง เพื่อผิวเปล่งปลั่งสดใสอย่างปลอดภัย ดูแลตัวเองง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 2 สูตรยอดนิยม เพื่อความสวย อ่อนเยาว์ ทะลุจอ งามทั้งภายในและภายนอก

     DR.ABSOLUTE Collagen 


เมื่อรับประทานร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีและรวดเร็วนำไปสร้างคอลลาเจนได้ทนทีเป็นอาหารเสริมสุขภาพ มีแต่ประโยชน์ ไม่มีอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง เมื่อผู้บริโภครับประทาน 100% ABSOLUTE  COLLAGEN  ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอมชมพู ทั่วเรือนร่าง สุขภาพดีจากภายใน ลดริ้วรอยแห่งวัย หยุดอายุคืนผิวสวยสู่วัยใส พร้อมบอกลาปัญหาผิวเสียทั้ง  10 ประการ
     ซื้อ 1 แถม 1 Donutt Collagen M Plus 15000 (10 Sachetsx2) #Grape Flavour 

     คอลลาเจนที่ให้มากกว่าสิ่งที่ผู้ชายต้องการ! บำรุงผิวพรรณของชายหนุ่มด้วยคอลลาเจนชงดื่มรสองุ่น อุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์นำเข้าจากญี่ปุ่นมากถึง 15,000 มก. พร้อมด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากซิงค์ สารสกัดจากหอยนางรม และ แอล-อาร์จินีน ช่วยบำรุงร่างกายจากภายใน

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่


     Colly Plus Collagen 10,000 mg 


       คอลลาเจนผงเข้มข้นเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวแห้งหยาบกร้าน ผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย ผิวหน้าและขอบตาหมองคล้ำ ด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลระดับพรีเมี่ยมโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้น ผสมเนื้อสตอร์เบอร์รี่หอมหวานชวนทานมากกว่าเดิม

Meiji Amino Collagen 200g


     ชนิดกระป๋องคอลลาเจนเปปไทด์ขนาดเล็กพิเศษผลิตจากปลาทะเลที่มีคุณภาพสูงนำเข้าจากญี่ปุ่นให้คุณสมบัติพิเศษกว่าคอลลาเจนชนิดทั่วไปขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น พบความเปลี่ยนแปลง หน้าใสและเต่งตึง เรียบเนียน

     New Way Collavit E 1000+ Collagen Tri Peptide (30 tables) 


     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากญี่ปุ่น กับโคเอ็มไซน์ คิวเท็น, วิตามินซี และวิตามินอี ด้วยสารสกัดจากปลาหิมะ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื่นดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูให้ผิวดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน สุขภาพดี
New Way Ai Nea Fish Collagen Peptide Plus Zinc 1000mg (14 tables)   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟิชคอลลาเจน เปปไทด์ พลัส ซิงค์ ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ลดรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลง กระชับรูขุมขน พร้อมฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

     Gluta Frosta Colla Suger Free 150,000mg (5pcs) 
    ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรสารสกัดจากคอลลาเจนเข้มข้นในรูปแบบผงชงพร้อมดื่ม ทานง่ายให้รสชาติอร่อย สูตรปราศจากน้ำตาล ผสานส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพอาทิ แอล-กลูตาไธโอน, แอล-กลูตามีน, แอล-ซีสเทอีน, สารสกัดจากผลโกจิ, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากผลทับทิมและสารสกัดจากมะเขือเทศ ซึ่งมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส ลดการอักเสบของสิวให้ผิวสมานตัวได้เร็วขึ้น พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

     MediNice Inno Colla Collagen Complex 9,000mg 130g      ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา, วิตามินและฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ช่วยเติมเต็มสารอาหารที่เป็นแก่ผิว สร้างเซลล์ใหม่ที่สมบูรณ์ ต้านความเสื่อมของเซลล์ คืนความชุมชื้น กระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย ให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมฟื้นฟูให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดี

     Vistra Marine Collagen Tri Peptide 1300 & Coenzyme Q10 30 Tablets 
      บำรุงผิวพรรณจากภายใน ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ ซึ่งเป็นโปรตีนจากปลาทะเลที่มีขนาดเล็ก สามารถดูดซึมและนำไปใช้ใช้ประโยชน์ในส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดี โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง คงความอ่อนเยาว์ของผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย 

     CollaHealth Collagen 100% Powder 200g 


      ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% สกัดจากปลา ชนิดผง ช่วยเสริมคอลลาเจนในร่างกาย บำรุงผิวหนังและกระดูก โมเลกุลมีขนาดเล็กมาก จึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ช่วยให้ผิวสวยสดใส สุขภาพดูดีอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เล็บและผมแข็งแรง ซ่อมแซมรักษาเอ็นกล้ามเนื้อ ข้อต่อ และกระดูกอ่อนให้แข็งแรงอีกด้วย

     ซื้อ 1 แถม 1 Collagen With Vit C (60 Softgelsx2) 


     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน สูตรพิเศษ ผสมวิตามินซี และออร์นิทีน ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม ลดการเกิดริ้วรอย กระชับกล้ามเนื้อ และมีสานต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงบำรุงกระดูก และข้อต่อ พร้อมลดอาการปวดเมื่อย อ่อนเพลียของกล้ามเนื้อได้หลังจากออกกำลังกายมาอย่างหนัก

     สำหรับอาหารเสริมคอลลาเจนที่ StarSmartSkin.com เอามาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้ เราได้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลจากผู้บริโภคส่วนใหญ่ มักจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบและถูกใจ อัตรา 10 คน พึงพอใจ 8 คน แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อนๆ ควรศึกษาข้อมูลในละเอียดหรือมีการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อประโยชน์สูงสุดในการรับประทานคอลลาเจนนะครับ

0 on: "แนะนำอาหารเสริมคอลลาเจนที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง"