ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ดีจึงบอก กล่องเครื่องสำอาง กระเป๋าเครื่องสำอาง ความสะดวกในสไตล์คุณ       หากจะพูดถึงความไม่เป็นระเบียบ ความเยอะ ความวุ่นวายของอุปกรณ์เครื่องสำอางต่างๆ  ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือปัญหาที่อยู่คู่กับคุณผู้หญิงมาช้านาน เนื่องจากสาวๆ ส่วนใหญ่มีอุปกรณ์เครื่องสำอางหลายอย่าง บางครั้งจะเดินทางหรือไปแต่งหน้านอกสถานที่ก็เกิดความไม่สะดวก จะใส่ในกระเป๋าถือก็ปนกันกับสิ่งของประเภทอื่น บางครั้งเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์เครื่องสำอางแพงๆ ของเรา ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลไม่น้อยกับเรื่องนี้

และวันนี้ StarSmartSkin.com เรามีหลทางแก้ปัญหามาแนะนำเพื่อนๆ ด้วยกระเป๋าเครื่องสำอาง กล่องเครื่องสำอาง ที่จะทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวันที่แสนจะเร่งรีบในสังคมปัจจุบัน แถมสินค้าต่างๆ ที่เรามาแนะนำยังบ่งบอกความเป็นตัวตนในสไตล์ที่คุณเลือกได้อีกด้วยShiseido Thai Painting Bag For Brush Set


     ระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าลายไทย ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้คุณสามารถใส่แปรงแต่งหน้าได้ต่างๆ ตามต้องการ หรือใส่ของส่วนตัวในวันออกทริปตจว.ก็เริ่ดอย่าบอกใคร

Lancome Medium White Pouch 2016

     กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสีขาว ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ฐานขยายข้าง สามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการ

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่
Estee Lauder Three Color Stripes Bag

    กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ฐานขยายข้าง สามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการ

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่
Lancome Creamy-Pink Bag (Small) 2016

     กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสีครีมชมพู ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต สามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการ
Fiat by Pomvinij Cosmetic Bag (Size M)

     กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องสำอาง ไซส์ M ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวกทุกการเดินทาง สำหรับ Makeup Artist มืออาชีพและสาวๆ ที่หลงใหลเครื่องสำอาง

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่
Laura Mercier Cosmetic Rectangular Case


     กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องสำอางสุดหรู ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ด้านในบุกำมะหยี่ มีกระจกขนาดใหญ่พร้อมใช้งาน แข็งแรงทนทานใช้งานง่ายทุกสถานการณ์

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่
Lancome Cosmetic White Bag (Square)


    กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสีขาว สวยโดดเด่นอย่างมีสไตล์ จุของได้เยอะจุใจ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขนาดกะทัดรัด สามารถบรรจุสิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการ

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่
Shiseido Red Bag Pattern Sakura

     กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสีแดงสดใส พิมพ์ลายดอกซากุระที่ดูสวยหวานตามแบบฉบับสาวแดนอาทิตย์อุทัย ขนาดกะทัดรัด พกใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่

Lancome Casket #Red

     กระเป๋าใส่เครื่องประดับสุดหรู ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ สามารถเก็บเครื่องประดับได้หลากหลาย สะดวกสบายในการใช้งาน

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่     เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆ กล่องเครื่องสำอางและกระเป๋าเครื่องสำอางที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกดูให้เหมาะสมกับเครื่องสำอางที่เพื่อนๆ มีอยู่หรือเหมาะกับการพกพา เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดนะครับ


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โอ้โห เกลียดหน้ามันมาทางนี้ กระดาษซับหน้ามันที่ท้าสู้ทุกความเยิ้ม

แดดที่ร้อนหนักหนาตามมาซึ่งปัญหากวนใจ อย่างหน้ามัน หน้าเยิ้ม เพิ่มเติมคือทอดไข่ได้ ฝุ่นควันประดังเข้ามาที่หน้าของเราอย่างไม่มีข้อจำกัด บางครั้งอยู่ในที่ที่ไม่เหมาะจะไปล้างหน้าก็ลำบากเกินไปหน่อย จะบะแป้งก็แหม่ มันจะเละหรือมันจะเยิ้มดีล่ะทีนี้วุ่นวายไปหมด ส่งผลให้วันทั้งวันของคุณกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ดีซะอีก วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำกระดาษซับหน้ามันที่จะลบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมด แถมยังทำให้สะดวกในเวลาที่เร่งรีบ หายหวงกับการโดนเพื่อนล้อว่า "โอโห้เกลียดหน้ามันหรือว่ามันขนาดนี้ทอดไข่เถอะนะ" ไปได้เลย

แพ็คคู่ Evergreen Oil Blotting Blue (50pcs x 2pack)      กระดาษซับหน้ามันสีฟ้า ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อกระดาษให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซึมซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางค์ เพื่อใบหน้าใส ไร้ความมัน วัตถุดิบทำจากกระดาษ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าเพราะไม่มีการใช้สารเคมีในการผลิต ช่วยลด ภาวะโลกร้อน ย่อยสลายง่าย
สั…

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง       วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2)  ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อลื่นเคลือบสารอโลเวร่า ช่วยลดการระ…

แป้งผสมรองพื้นสุดฟิน รวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว

แป้งผสมรองพื้น ถือเป็นอาวุธที่ทรงพลังมากๆ ชิ้นหนึ่ง ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าทุกคน เพราะต้องบอกเลยว่ายุคนี้สมัยนี้ เนื่องจากเวลาที่เร่งรีบและมีจำกัด จะให้มาพกเครื่องสำอางหลายๆ ชิ้น ก็คงจะทุลักทุเลไม่น้อย มีแค่แป้งผสมรองพื้นตลับเดียวอยู่ แต่..!! ยี่ห้อไหนแบบไหนที่เรียกว่าดีล่ะ ก็เล่นมีวางขายกันเต็มไปหมดจนเยอะกว่าของกินซะอีก เผลอๆ ถ้าเลือกไม่ดีก็ต้องมานั่งรับมือกับปัญหาระหว่างวัน เช่น หน้าเริ่มมันขึ้น แป้งหลุด ปกปิดร่องรอยไม่หมด เป็นต้น วันนี้ StarSmartSkin.com ก็เลยถือโอกาสมาแนะนำกันเลยดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่กำลังตามหาว่าแป้งผสมรองพื้นยี่ห้อไหนดี มาดูกันค่ะ 

Cho Anti-aging Powder Ultra-Light Texture Vitamin E SPF15/PA++ 12g #M2 
     แป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น ส่วนผสมนำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาน่าสัมผัส เรียบเนียนติดทนนาน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิว ด้วยแอนตี้เองจิ้งและวิตามินอี กันน้ำ-เหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน กันแดดด้วยค่า SPF15/PA++
สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่Chaonang แป้งเจ้านาง Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++ #02
 …