Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ที่สาวๆ ทั้งหลายใฝ่ฝัน


     สวัสดีครับเพื่อนๆ ถ้าจะพูดถึงปัญหาที่มักจะพัวพันอยู่กับวงจรชีวิตของสาวๆ ทุกคน คงหนีไม่พ้นปัญหาผมเสีย ผมแห้ง ผมฟู ผมร่วง ผมแตกปลาย โอ้ยนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว ปัญหาทั้งหลายสืบเนื่องมาจากหลายอย่าง เช่น เป่าไดร์โดยใช้ความร้อนสูง ทำสีผมบ่อยมาก(อย่าปฏิเสธนะว่าไม่ใช่ ฮ่าๆ) เป็นต้น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่สาวๆ จะมองหา แต่.!! ทำไมต้องมีแต่ ก็เพราะผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ว่านี้มีเยอะมากในท้องตลาด เราจะรู้ได้ยังไงว่าแบบไหนที่ทำให้ผมของเรากลับมาสวยเงางามได้เหมือนเดิมกับเงินที่เสียไปล่ะ

วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผมชั้นนำเช่น เซรั่มบำรุงผม  ทรีทเม้นท์บำรุงผมที่ต้องบอกเลยว่า เรารวบรวมมาจากฟีดแบคของสาวๆ ส่วนใหญ่ที่ใช้แล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีต่อใจ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับYves Rocher Radiance Rinsing Vinegar All Hair Types 400ml (Free! Radiance Rinsing Vinegar 150ml)     ผลิตภัณฑ์บำรุงผม สูตรการดูแลเส้นผมตามตำรับโบราณจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยให้คุณได้ผมสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมหวานของผลเบอร์รี่ และความเป็นกรดอ่อนๆ ของน้ำส้มสายชู ช่วยขับล้างสิ่งสกปรกและปิดเกล็ดผมให้เรียบลื่น พร้อมบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม เพียงใช้ล้างผมเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการสระผม


Free & Free Damage Aid Serum Nutrient Gel (70ml x 2) #For Color Treated Hair
     เซรั่มบำรุงเส้นผมชนิดเจล บำรุงและถนอมเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำสีผม ปรับสภาพเส้นผมให้เรียบลื่น นุ่มสลวย มีน้ำหนัก และคืนสู่สมดุลธรรมชาติ พร้อมช่วยขจัดความฝืดของเส้นผมในขณะเป่าผมหรือใช้แปรงหวีผม


Yves Rocher Radiance Rinsing Vinegar All Hair Types 150ml 
     ผลิตภัณฑ์บำรุงผม สูตรการดูแลเส้นผมตามตำรับโบราณจากฝรั่งเศสเพียงใช้ล้างผมเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการสระผม ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมให้นุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม 


Free & Free Damage Aid Serum Nutrient Treatment Water Spray 210ml 
     เซรั่มบำรุงเส้นผมสูตรน้ำ สำหรับผมแห้งเสีย คุณค่าจากเคราตินช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากการไดร์, ดัด, ยืด ให้กลับมาเรียบลื่นนุ่มสลวยและสุขภาพดีอีกครั้ง ใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกและแห้ง ช่วยให้จัดทรงได้ง่ายยิ่งขึ้น


Oriental Princess Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen For Damaged Hair 125ml

      เจลวิตามิน บำรุงเส้นผมเสียจากน้ำยาเคมี ให้กลับมาแข็งแรงชุ่มชื่นจากรากจรดปลายผม คืนความนุ่มสลวยเรียบลื่น จัดทรงง่าย เนรมิตรผมสวย เงางาม เปล่งประกายโดดเด่น ดุจการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับรางวัลจากนิตยสาร Cosmopolitan


Yves Rocher Anti-Pelleculaire/Dandruff Treatment Lotion 150ml


     ทรีทเมนต์โลชั่นบำรุงเส้นผมสูตรขจัดปัญหารังแค ฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้สุขภาพดีด้วยสารสกัดจากเปลือกทับทิม


Yves Rocher Repair Hair Repair Oil 150ml 


     ผลิตภัณฑ์บำรุงผม สูตรสำหรับผมแห้งเสีย เพื่อการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้ผมแข็งแรง กลับมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นสลวย เปล่งประกายเงางาม


Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment 70ml


     ทรีตเม้นต์เข้มข้นสูตรสมุนไพร มอบการฟื้นบำรุงผมที่มีปัญหาจากสารเคมี ให้ผมกลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส และเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม


Biowoman Ornic Silky Hair Coat 75ml 

     ออยล์บำรุงสุขภาพผม ผสานสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด ช่วยลดการพันกันของเส้นผม ฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ให้มีสุขภาพดี ดูเรียบลื่น นุ่มสลวยจากโคนจรดปลายผม


Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment 300ml

     ทรีตเม้นต์เข้มข้นสูตรสมุนไพร มอบการฟื้นบำรุงผมที่มีปัญหาจากสารเคมี ให้ผมกลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส และเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม


Esfolio Conpure Argan Original Hair Oil 150ml 

     ออยล์บำรุงเส้นผม ด้วยน้ำมันอาร์แกนเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมให้เส้นผมแข็งแรง ดูเรียบลื่น นุ่มสลวยจากโคนจรดปลายผม พร้อมเพิ่มประกายความเงางามMistine Sunflower Plus Vitamin E Care & Protection Hair Serum Spray 50ml

     เซรั่มบำรุงเส้นผมผสมของสารกันแดดในรูปแบบสเปรย์ ช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่แห้งเสีย มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ปกป้องเส้นผมจากความร้อน


Ichikami Moisturizing Hair Treatment 200g

     ทรีทเม้นท์สูตรบำรุงล้ำลึกกลิ่นแอพพริคอต และซากุระ อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผมที่แห้งเสียจากรังสียูวี ผมแตกปลาย ให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม
     เห็นรึยังครับว่า การที่จะดูแลสุขภาพผมให้ดูดีเงางามอยู่เสมอไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แค่ต้องพิจารณาเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพอย่างที่ StarSmartSkin.com ได้นำมาแนะนำกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะครับ เพราะอย่างที่เราได้บอกไปว่า เรารวบรวมผลิตภัณฑ์บำรุงผมจาก ฟีตแบกของสาวๆ ส่วนใหญ่ที่เลือกใช้ และครั้งหน้าเราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพอะไรอีก ติดตามชมกันนะครับ


0 on: "ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ที่สาวๆ ทั้งหลายใฝ่ฝัน"