Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกายที่ดีต่อใจ ใครๆ ก็ชอบ
           สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะข้อแนะนำเกี่ยวกับอาหารเสริมบำรุงร่างกายมาฝากกัน ว่าเหตุผลที่ควรกินอาหารเสริมเพาะอะไร มาดูกันเลยครับ

  1. มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตไม่ดี เช่น ติดแอลกอฮอล์ สูบบุหรีจัด ไลฟ์สไตล์เช่นนี้ เทียบได้กับการสะสมพิษที่ทำให้ส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว รวมถึงการมีพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เล่น กินอาหารไม่เป็นเวลา เร่งรีบเคี้ยวไม่ละเอียด มีอาการเครียด ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารไม่ได้เต็มที่
  2. ร่างกายเสียพลังงาน เช่น หญิงสูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ วัยหมดประจำเดือนหรือร่างกายปฏิเสธไม่รับอาหารเพื่อให้ในการสะสมความแข็งแรง
  3. สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ เช่น ร่างกายสะสมมลพิษไว้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ส่งผลให้ภูมิต้านทานอ่อนกำลังลง และใช้เวลานานกว่าร่างกายจะขับออกมหดทำให้สุขภาพอ่อนแอง่ายกว่าปกติ
  4. อาหาร เช่น การกินอาหารในภัตตาคาร หรือในร้านอาหารตามสั่งเป็นประจำ ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้ว่ามีสิ่งแปลกปอลมใดเพิ่มเติมมาในจานอาหารทำให้เราไม่ได้รับสารอาหารครบถ้วน
     และวันนี้ StarSmartSkin.com เรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกายที่ดีต่อใจ แน่นอนเราคัดสรรในเรื่องของคุณภาพ ราคาที่คุ้มค่าเหมาะสม ตอบโจทย์วัยทำงาน วัยสูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการอาหารเสริมเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายให้แข็งแรงไปตลอด โดยคัดมาจากสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ณ ตอนนี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ

ซื้อ 1 แถม 1 Hi-Balanz Reishi Extract (30 Capsules x 2 Box)     สารสกัดจากเห็ดหลินจือ สมุนไพรจีนหายาก เป็นยาจีนโบราณมานานนับพันปี มีคุณค่าสูงช่วยบำรุงร่างกาย ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในการป้องกันมะเร็ง และเนื้องอก 
ซื้อ 1 แถม 1 Hi-Balanz Cordyceps Extract Plus Ascorbic Acid (30Tabletsx2pcs)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากถั่งเฉ้า ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีพละกำลัง ลดอาการหอบหืด ภูมิแพ้ ต้านอนุมูลอิสระ
Chaokoh Virgin Coconut Oil 400ml น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% 


   

     ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น ซึ่งไม่ผ่านกระบวนการความร้อน ทำให้คงคุณประโยชน์และสารอาหารที่สำคัญได้อย่างครบถ้วน ซึ่งเป็นกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง ทำให้ย่อยสลายง่ายไม่เพิ่มไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอลซึ่งอาจก่อให้เกิดการสะสมในร่างกาย ช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณที่แห้งกร้าน ให้กลับเนียนนุ่มน่าสัมผัส และสามารถนำไปรับประทานหรือนำไปปรุงอาหาร เพื่อบำรุงร่างกายให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
Blackmores Evening Primrose Oil 1000 (60 Tablets)


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส มีโอเมก้า6 ได้แก่ กรดไลโนเลอิกและกรดแกมมา-ไลโนเลนิก ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง นุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส และช่วยลดอาการปวดประจำเดือน เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกคน
Centrum Silver 50+ Dietary Supplement Product Complete From A To Zinc 30 TabletsCentrum Silver 50+ Dietary Supplement Product Complete From A To Zinc 30 Tablets วิตามินและเกลือแร่รวม 23 ชนิด พร้อมเบตาแคโรทีน ลูปีน และไลโคปีน ช่วยบำรุงร่างกายและระบบประสาทสำหรับผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ
Soniya Dietary Supplement Natural Ingredients 10 tablets

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยสารสกัดจากผลกุหลาบป่า และสารสีแดงในมะเขือเทศ ช่วยลดสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่
Blackmores Calcium With Natural Vitamin D3 (60 Tablets)


     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ด มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันฟันผุ ซ่อมแซมการสึกหรอของกระดูก เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดการเกิดอาการกล้ามเนื้อกระตุก ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย
Set Hi-Balanz Grape Seed Extract C Plus (30 Capsules x 6 Box)


ซ็ตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่ ลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว และลดการเกิดเส้นเลือดขอด
Puritan's Pride Ultra Vita Man Daily Multi Premium Performance Formula For Men 90 Coated Caplets 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับผู้ชาย โดยรวมวิตามิน แร่ธาตุและสมุนไพร ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงหัวใจและหลอดเลือด บำรุงเส้นผม เล็บ กระดูก และยังช่วยฟื้นฟูสภาวะป่วยให้มีกำลังวังชา ช่วยเรื่องกำลังสมรรถภาพทางเพศของสุภาพบุรุษ
Puritan's Pride Hyaluronic Acid 100mg 30Capsules 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแผลจากสิว เก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ป้องกันและบรรเทาอาการปวดข้อเข่าและข้อเสื่อมของเนื้อเยื่อข้อต่อกระดูก ปกป้องเรติน่าของดวงตา
Bio-Life Astaxanthin 4mg 30 Capsules 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสตาแซนทีน เป็นสารในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ ตระกูลแคโรทีนอยด์ มีสีส้มแดงถึงแดงเข้มคล้ายกับสีแดงของทับทิม แหล่งที่ผลิตแอสต้าแซนทีนได้มากที่สุดคือ สาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พูลเวียลิส ซึ่งมีการศึกษาฤทธิ์การต้านอนุมูล อิสระของแอสตาทีน เมื่อเทียบกับสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น พบว่า แอสตาแซนทีนมีค่าการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า ชนิดอื่นๆ
ProFlex Whey Protein Isolate 700g #Chocolate 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เวย์โปรตีน สูตร Isolate รสช็อกโกแลต สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ และกระชับรูปร่าง เสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอจากการออกกำลังกาย ช่วยให้รูปร่างกระชับ กล้ามเนื้อดูคมชัด และรูปร่างสมส่วนมากยิ่งขึ้น ควบคุมกระบวนการหิวของร่างกาย และลดความอยากอาหารได้ สูตร Isolate ดูดซึมโปรตีนได้สูงสุด 90%++ProFlex Whey Protein Isolate 700g #Vanilla 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เวย์โปรตีน สูตร Isolate รสวานิลลา สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ และกระชับรูปร่าง เสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอจากการออกกำลังกาย ช่วยให้รูปร่างกระชับ กล้ามเนื้อดูคมชัด และรูปร่างสมส่วนมากยิ่งขึ้น ควบคุมกระบวนการหิวของร่างกาย และลดความอยากอาหารได้ สูตร Isolate ดูดซึมโปรตีนได้สูงสุด 90%++

      ต้องบอกก่อนเลยครับว่า อาหารเสริมบำรุงร่างกายที่เราเอามาแนะนำ คัดมาจากผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบและพึงพอใจ ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกดูตามความเหมาะสมหรือลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรับประทานอาหารเสริมบำรุงร่างกายนะครับ         

0 on: "ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกายที่ดีต่อใจ ใครๆ ก็ชอบ"