ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ครีมกำจัดขน เน้นใช้ง่ายและได้ผล


     เราเชื่อว่าผู้หญิงหลายๆ คนนั้น มีขนกันทุกคน แต่ว่าบางคนมีขนมาก ขนหนา ขนดก ถ้าผู้ชายเห็นล่ะ "ตายแล้วนั่นคือขนหน้าแข้งของเธอหรือ" จะอีกจุดนึงก็คือ ขนรักแร้ ถ้ามีขนขึ้นมากหรือเวลาไปโกนจนกระทั่งดำ ดูเหมือนมันจะเป็นอะไรที่น่าอายมากๆ สำหรับผู้หญิงที่เรากล้าพูดได้เลยว่าทุกคนต้องอายอย่างแน่นอน และวันนี้ StarSmartSkin.com เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ ครีมกำจัดขน ที่เราคิดว่าดีที่สุด ใช้ง่ายที่สุด และเร็วรวดที่สุดมากฝากเพื่อนๆ กัน ทำให้คุณไม่ต้องอายกับปัญหาขนเยอะ ขนหนาให้วุ่นวายใจอีกต่อไป โดยได้รับการยอมรับจากคุณหญิงส่วนใหญ่ว่าเห็นผลจริง จะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น มาดูกันเลยครับ
Amini Hair Remover 150ml


     นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ให้การกำจัดขนเป้นเรื่องง่ายที่สาวๆ ทำได้เอง ด้วยสเปรย์มูสฟองฟู่กำจัดขน เพียง 3 ขั้นตอน เขย่า ฉีด เช็ด ช่วยกำจัดเส้นขนในบริเวณต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา ไม่เจ็บ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทิ้งเส้นขนเป็นตอ ไม่ต้องเสี่ยงโดนมีดโกนบาด พกติดกระเป๋าไว้ใช้เพื่อเพิ่มความมั่นใจระหว่างเดินทาง

แพ็คคู่ Veet Hair Removal Cream Aloe Vera & Vitamin E Sensitive Skin 


     ครีมขจัดขนได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ให้ผิวคุณเรียบเนียนอย่างง่ายดาย พร้อมทั้งช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสด้วยไฮโดรเรสเตอร์ ที่คงความชุ่มชื้นของผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของอโลเวร่า และวิตามินอี เหมาะสำหรับผิวบอบบาง

Slinky Touch Hair Remover 110g


     ครีมกำจัดขนสูตรใหม่ล่าสุดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ใช้งานได้ง่ายด้วยตัวเอง เพียงทาทิ้งไว้ 5 - 10 นาทีแล้วเช็ดออก ขจัดเส้นขนและรากได้อย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา

แพ็คคู่ Veet Hair Removal Cream Camellia Seed Oil Sensitive Skin


     ครีมขจัดขนอุดมด้วยสารสกัดน้ำมันเมล็ดคามิลเลีย สามารถขจัดขนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมเผยผิวให้ดูกระจ่างใส จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบาง

แพ็คคู่ Veet Hair Removal Cream Lotus Milk & Jasmine Normal Skin


     ครีมขจัดขน สามารถขจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวคุณเรียบเนียนน่าสัมผัสอย่างง่ายดาย คงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมไฮโดรเรสเตอร์ พร้อมด้วยส่วนผสมของโลตัส มิลค์ กลิ่นหอมของจัสมิน เหมาะสำหรับผิวธรรมดา

Farbera Rapid Smooth Hair Removal Cream Set (25g x3)


     ครีมกำจัดขนสูตรอ่อนโยน ขจัดขนอย่างหมดจดเกลี้ยงเกลาในเวลาเพียง 5 นาที พร้อมการบำรุงจากส่วนผสมของน้ำผึ้งธรรมชาติและสารสกัดจากดอกคาร์โมมายด์ ทำหน้าที่ฟื้นฟูและปกป้องผิว 3 ประการ ได้แก่ Moisturizes คืนความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ, Antioxidant ปกป้องการเสื่อมสภาพของผิว, Anti-inflammatory นอกจากนี้ยังช่วยให้ขนที่ขึ้นใหม่บางเบาและละเอียดมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยปกป้องไม่ให้เกิดปัญหาขนคุด ผิวด่างดำ ขนแข็งใหญ่ รูขุมขนกว้าง และหนังไก่
แพ็คคู่ Veet Hair Removal Cream Lotus Milk & Jasmine Normal Skin


     ครีมขจัดขน สามารถขจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวคุณเรียบเนียนน่าสัมผัสอย่างง่ายดาย คงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมไฮโดรเรสเตอร์ พร้อมด้วยส่วนผสมของโลตัส มิลค์ กลิ่นหอมของจัสมิน เหมาะสำหรับผิวธรรมดา

แพ็คคู่ Veet Hair Removal Cream Papaya Extract Normal Skin


     ครีมขจัดขนอุดมด้วยสารสกัดจากมะละกอ ขจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพอย่างง่ายดาย พร้อมเผยผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ จึงทำให้คุณสนุกเพลิดเพลินกับการขจัดขน เหมาะสำหรับผิวธรรมดา
      รู้แล้วใช่ไหมครับ ว่าปัญหาเรื่องขนเนี่ย มันแก้ไขได้ง่ายกว่าที่คิด ลองให้ครีมกำจัดขนมาช่วยคุณในเรื่องนี้สิ หวังว่าสาวๆ ทั้งหลายจะชอบนะครับ แล้ววันหลัง StarSmartSkin.com เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันอีกอย่างแน่นอนโพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โอ้โห เกลียดหน้ามันมาทางนี้ กระดาษซับหน้ามันที่ท้าสู้ทุกความเยิ้ม

แดดที่ร้อนหนักหนาตามมาซึ่งปัญหากวนใจ อย่างหน้ามัน หน้าเยิ้ม เพิ่มเติมคือทอดไข่ได้ ฝุ่นควันประดังเข้ามาที่หน้าของเราอย่างไม่มีข้อจำกัด บางครั้งอยู่ในที่ที่ไม่เหมาะจะไปล้างหน้าก็ลำบากเกินไปหน่อย จะบะแป้งก็แหม่ มันจะเละหรือมันจะเยิ้มดีล่ะทีนี้วุ่นวายไปหมด ส่งผลให้วันทั้งวันของคุณกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ดีซะอีก วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำกระดาษซับหน้ามันที่จะลบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมด แถมยังทำให้สะดวกในเวลาที่เร่งรีบ หายหวงกับการโดนเพื่อนล้อว่า "โอโห้เกลียดหน้ามันหรือว่ามันขนาดนี้ทอดไข่เถอะนะ" ไปได้เลย

แพ็คคู่ Evergreen Oil Blotting Blue (50pcs x 2pack)      กระดาษซับหน้ามันสีฟ้า ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อกระดาษให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซึมซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางค์ เพื่อใบหน้าใส ไร้ความมัน วัตถุดิบทำจากกระดาษ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าเพราะไม่มีการใช้สารเคมีในการผลิต ช่วยลด ภาวะโลกร้อน ย่อยสลายง่าย
สั…

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง       วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2)  ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อลื่นเคลือบสารอโลเวร่า ช่วยลดการระ…

แป้งผสมรองพื้นสุดฟิน รวบรวมมาไว้ที่นี่หมดแล้ว

แป้งผสมรองพื้น ถือเป็นอาวุธที่ทรงพลังมากๆ ชิ้นหนึ่ง ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าทุกคน เพราะต้องบอกเลยว่ายุคนี้สมัยนี้ เนื่องจากเวลาที่เร่งรีบและมีจำกัด จะให้มาพกเครื่องสำอางหลายๆ ชิ้น ก็คงจะทุลักทุเลไม่น้อย มีแค่แป้งผสมรองพื้นตลับเดียวอยู่ แต่..!! ยี่ห้อไหนแบบไหนที่เรียกว่าดีล่ะ ก็เล่นมีวางขายกันเต็มไปหมดจนเยอะกว่าของกินซะอีก เผลอๆ ถ้าเลือกไม่ดีก็ต้องมานั่งรับมือกับปัญหาระหว่างวัน เช่น หน้าเริ่มมันขึ้น แป้งหลุด ปกปิดร่องรอยไม่หมด เป็นต้น วันนี้ StarSmartSkin.com ก็เลยถือโอกาสมาแนะนำกันเลยดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่กำลังตามหาว่าแป้งผสมรองพื้นยี่ห้อไหนดี มาดูกันค่ะ 

Cho Anti-aging Powder Ultra-Light Texture Vitamin E SPF15/PA++ 12g #M2 
     แป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น ส่วนผสมนำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาน่าสัมผัส เรียบเนียนติดทนนาน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิว ด้วยแอนตี้เองจิ้งและวิตามินอี กันน้ำ-เหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน กันแดดด้วยค่า SPF15/PA++
สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่Chaonang แป้งเจ้านาง Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++ #02
 …