ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โอ้โห เกลียดหน้ามันมาทางนี้ กระดาษซับหน้ามันที่ท้าสู้ทุกความเยิ้ม
        แดดที่ร้อนหนักหนาตามมาซึ่งปัญหากวนใจ อย่างหน้ามัน หน้าเยิ้ม เพิ่มเติมคือทอดไข่ได้ ฝุ่นควันประดังเข้ามาที่หน้าของเราอย่างไม่มีข้อจำกัด บางครั้งอยู่ในที่ที่ไม่เหมาะจะไปล้างหน้าก็ลำบากเกินไปหน่อย จะบะแป้งก็แหม่ มันจะเละหรือมันจะเยิ้มดีล่ะทีนี้วุ่นวายไปหมด ส่งผลให้วันทั้งวันของคุณกลายเป็นความทรงจำที่ไม่ดีซะอีก วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำกระดาษซับหน้ามันที่จะลบทุกปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมด แถมยังทำให้สะดวกในเวลาที่เร่งรีบ หายหวงกับการโดนเพื่อนล้อว่า "โอโห้เกลียดหน้ามันหรือว่ามันขนาดนี้ทอดไข่เถอะนะ" ไปได้เลย


แพ็คคู่ Evergreen Oil Blotting Blue (50pcs x 2pack)

     กระดาษซับหน้ามันสีฟ้า ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป แถมยังพกพาสะดวกใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อกระดาษให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ซึมซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางค์ เพื่อใบหน้าใส ไร้ความมัน วัตถุดิบทำจากกระดาษ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้าเพราะไม่มีการใช้สารเคมีในการผลิต ช่วยลด ภาวะโลกร้อน ย่อยสลายง่าย
แพ็คคู่ Laura Mercier Oil Blotting Sheet     ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ปลอดภัยสำหรับผิวหน้าของคุณ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ใช้ซับความมันบนผิวหน้าได้หมดจด โดยที่เครื่องสำอางไม่ลบเลือน ใช้ซับหน้าระหว่างวันหรือก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นเหมือนแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆอยู่เสมอ
ซื้อ 1 แถม 1 Sumire Super Oil Remover Sheet (60pcsx2pack)

     กระดาษซับหน้ามัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปราศจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว นุ่มนวลทุกสัมผัส และอ่อนโยนต่อผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น กระดาษซับหน้ามัน Sumire พลังการซึมซับมากกว่ากระดาษซับหน้าธรรมดาทั่วไปถึง 7 เท่า และมากกว่าแบบฟิล์มถึง 2 เท่า วัสดุจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อใบหน้าสะอาดใส ไร้ความมัน หยิบง่ายใช้สะดวก บรรจุในกล่องแบบแผ่นดึงต่อเนื่องPull Pop
Gentluca Oil & Sweat Blotter 50 Sheets


     กระดาษซับมันจากญี่ปุ่น สำหรับชายหนุ่มที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวมัน ผิวหยาบกร้าน ไม่ชุ่มชื้น สิวขึ้นบริเวณเดิมซ้ำๆ หรือหน้าหมองคล้ำแค่ไหน ด้วยประสิทธิภาพของ Activated Bamboo Charcoal Layer ในชั้นกระดาษเนื้อกำมะหยี่ที่ผลิตจาก Flax Fibre 100% ดูดซับน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และฝุ่นละอองที่มาเกาะผิวได้ดีกว่ากระดาษและฟิล์มซับมันทั่วไปถึง 10 เท่า
THE ATTITUDE Oil Blotting Cotton Paper 50 Sheets

    กระดาษซับหน้ามัน ผสานธรรมชาติและเทคโนโลยี เพื่อผิวสะอาดกระจ่างใส ซับความมันได้มากกว่าแบบฟิล์ม 3 เท่า ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง ช่วยให้หน้ามันช้าลง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง คงความชุ่มชื้นของผิวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
Palladio Rice Paper #Natural 40 Tissues 2pcs (แพ็ค 2)


     กระดาษซับมันผสมแป้งข้าว ช่วยซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าระหว่างวัน ด้วยส่วนผสมของ Rice Powder จากธรรมชาติที่เคลือบอยู่บนตัวกระดาษ ซึ่งอ่อนโยนต่อผิว และทำให้ใบหน้านวลเนียนเหมือนเพิ่งเติมแป้งใหม่ ๆเหมาะไว้พกพาในกระเป๋าไว้ซับความมันระหว่างวัน
ซื้อ 2 แถม 1 Sumire Super Oil Remover Sheet (60pcsx3pack)


     ระดาษซับหน้ามัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปราศจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว นุ่มนวลทุกสัมผัส และอ่อนโยนต่อผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น กระดาษซับหน้ามัน Sumire พลังการซึมซับมากกว่ากระดาษซับหน้าธรรมดาทั่วไปถึง 7 เท่า และมากกว่าแบบฟิล์มถึง 2 เท่า วัสดุจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อใบหน้าสะอาดใส ไร้ความมัน หยิบง่ายใช้สะดวก  บรรจุในกล่องแบบแผ่นดึงต่อเนื่องPull Pop

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่

     คงไม่ให้เพื่อนๆ ผิดหวังเลยใช่ไหมล่ะครับ สำหรับกระดาษซับหน้ามันที่เราเอามาแนะนำ ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองดูไว้เผื่อเป็นทางเลือกหนึ่งเพื่อพิชิตความมันเยิ้มให้ได้นะคะ

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แนะนำที่โกนหนวดที่จะทำให้การโกนไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป

สวัสดีครับ..!! ถ้าเราพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันที่ทันสมัยทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดซึ่งเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องของการผ่านมารตรฐานการผลิตของโรงงานผลิต การเลือกใช้วัสดุในการผลิต แถบหล่อลื่นในแบบต่างๆ ตามลักษณะกลุ่มผู้ใช้แต่ละประเภทเพื่อทำให้ลดอาการละคายเคืองหลังการใช้งาน บรรจุภัณฑ์ที่มีความแน่นหนาและความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ของผู้บริโภคที่ต้องคำนึงถึง       วันนี้คุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม โกนสะดุดบาดผิว โกนไม่เกลี้ยง ใบมีดไม่ได้มาตรฐาน ปัญหาที่ทำให้คุณเซ็งสุดๆ นี้จะหมดไปได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่โกนหนวดคุณภาพที่สามารถโกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา โกนได้แนบสนิทเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมด้ามจับที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจับถนัดมือ ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่ายไม่วุ่นวาย 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2) 
แพ็คคู่ Gillette Vector (1pcsx2) ใบมีดโกนพร้อมด้าม โกนได้เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลา ใบมีดหัวปรับหมุนได้รองรับให้สัมผัสได้แนบสนิทกับใบหน้า เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมแถบหล่อ…

ดีจึงบอก กล่องเครื่องสำอาง กระเป๋าเครื่องสำอาง ความสะดวกในสไตล์คุณ

หากจะพูดถึงความไม่เป็นระเบียบ ความเยอะ ความวุ่นวายของอุปกรณ์เครื่องสำอางต่างๆ  ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือปัญหาที่อยู่คู่กับคุณผู้หญิงมาช้านาน เนื่องจากสาวๆ ส่วนใหญ่มีอุปกรณ์เครื่องสำอางหลายอย่าง บางครั้งจะเดินทางหรือไปแต่งหน้านอกสถานที่ก็เกิดความไม่สะดวก จะใส่ในกระเป๋าถือก็ปนกันกับสิ่งของประเภทอื่น บางครั้งเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์เครื่องสำอางแพงๆ ของเรา ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลไม่น้อยกับเรื่องนี้ และวันนี้ StarSmartSkin.com เรามีหลทางแก้ปัญหามาแนะนำเพื่อนๆ ด้วยกระเป๋าเครื่องสำอางกล่องเครื่องสำอาง ที่จะทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในชีวิตประจำวันที่แสนจะเร่งรีบในสังคมปัจจุบัน แถมสินค้าต่างๆ ที่เรามาแนะนำยังบ่งบอกความเป็นตัวตนในสไตล์ที่คุณเลือกได้อีกด้วย


Shiseido Thai Painting Bag For Brush Set
     ระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าลายไทย ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้คุณสามารถใส่แปรงแต่งหน้าได้ต่างๆ ตามต้องการ หรือใส่ของส่วนตัวในวันออกทริปตจว.ก็เริ่ดอย่าบอกใคร
สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่Lancome Medium White Pouch 2016      กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสีขาว ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ตั…