Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำน้ำหอมผู้ชาย บอกเลยอลังการงานสร้างสุดๆ



        ต้องบอกเลยว่ายุคนี้สมัยนี้ ผู้ชายที่ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนของมุมโลกก็แล้วแต่ หันมาสนใจหรือพิถีพิถันกับการเลือกน้ำหอมมากๆ ไม่แพ้ผู้หญิงกันเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละคนก็มีการเลือกซื้อแตกต่างกันออกไป เช่น รสนิยมส่วนตัว เลือกตามคนนิยม เลือกตามดารา หรือแม้กระทั่งนิยามของน้ำหอมแต่ละชนิดแต่ละแบรนด์ที่บอกความเป็นตัวตน และอื่นๆ อีกมากมายแล้วแต่เทคนิคใครเทคนิคมัน แต่อย่างไรก็ตามทุกวันนี้ก็มีน้ำหอมผู้ชายผลิตออกมาให้เลือกเยอะซะเหลือเกิน ก็ถ้าจะเยอะขนาดนี้ ฉะนั้นวันนี้ StarSmartSkin.com เรานำน้ำหอมผู้ชายที่ต้องบอกเลยว่า ไม่ใช่งานเป็ดงานไก่ นี่มันงานช้างชัดๆ มาแนะนำอีกแล้วครับผม แบรนด์ไหน ยี่ห้อไรจะบอกความเป็นตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี มาดูกันเลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน 


Sean John Unforgivable EDT 125ml


     น้ำหอมที่ได้รับความนิยมจากชายหนุ่มค่อนโลก กลิ่นแนว Aromatic ที่สุขุมนุ่มลึก แอบซ๋อนกลิ่นหอมสดชื่นเย็นซ่าของส้ม มะกรูด เกรฟฟรุต และเลมอนไว้ภายในอย่างลงตัว เปรียบเสมือนชายหนุ่มมาดเนี้ยบดูไร้พิษสง แต่แอบซุกซ่อนความเจ้าชู้มากเสน่ห์ไว้ภายใน




Burberry Brit Rhythm For Him EDT 90ml


     น้ำหอมสำหรับชายหนุ่มที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงตั้งแต่เปิดตัวในปี 2013 โดยได้แรงบันดาลใจมากจากการแสดงสดของคอนเสิร์ตร็อค เต็มไปด้วยพลังงาน ความเข้มแข็ง และความสุนทรีย์ภายใต้บรรยากาศของร็อคแอนด์โรล แฝงความเซ็กซี่และอ่อนไหวไว้ภายในอย่างลงตัว




Calvin Klein CK One Eau De Toilette 100 ML.


     กระตุ้นเสน่ห์ความหอมสดชื่น กับ “CK One” หนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์วงการน้ำหอม ที่ติดอับดับขายดีทั่วโลก และครองใจหนุ่มสาวแนวสปอร์ตตลอดกาล




Calvin Klein CK Be EDT


   อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มากับไอเดีย “Be yourself” เข้าใจง่าย นุ่มนวลและเซ็กซี่จาก Calvin Kleinน้ำหอมแนวสปอร์ต ที่สามารถใช้ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี หรือที่เรียกกันว่า “Unisex fragrance” กลิ่นหอมให้ความรู้สึกสดชื่น ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเป็น oriental style มีชีวิตชีวา เนรมิตเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ด้วยความลงตัวของกลิ่นที่ไม่ฉุนเกินไป ผสมผสานความสดชื่นจากผลไม้ตระกูลส้ม มะนาว และมวลดอกไม้นานาพันธุ์ที่มีความโดดเด่นเป็นของตัวเอง ทำให้ CK be เป็นน้ำหอมยอดฮิตตลอดกาล




Davidoff Cool Water EDT 75ml


     น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ได้แรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน กลิ่นสะอาดสดชื่นเหมือนท้องทะเลกว้างใหญ่ เหมาะสำหรับวันสบายๆ ที่ต้องการความมั่นใจและมีเสน่ห์ ถือเป็นน้ำหอมสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมายาวนาน




Bvlgari BLV Pour Homme EDT 100ml

     น้ำหอมสำหรับผู้ชายในกลิ่นโทน Woody Spicy ผสมผสานกลิ่นหอมนุ่มอบอุ่นจากไม้หอม เข้ากับกลิ่นเผ็ดร้อนบางเบาของขิง เปรียบดั่งชายหนุ่มผู้มั่นใจในตัวเอง ซุกซ่อนเสน่ห์ลึกลับไว้ภายในเพื่อรอการค้นหา




Davidoff Hot Water EDT 110ml


     เติมเสน่ห์ให้ชวนหลงด้วยน้ำหอมกลิ่นเย้ายวนใจ มามอบความสดใสให้ตัวเองและคนรอบข้าง ด้วยพลังแห่งความหอมอันเย้ายวนใจ ให้ใครต่อใครหลงใหลในเสน่ห์อย่างน่าค้นหา ในแบบที่เป็นตัวคุณ สัมผัสที่เย้ายวนใจ หรือแบบแสนซุกซน ขี้เล่น แต่มีเสน่ห์ของความเซ็กซี่แฝงอยู่ในตัว




Versace Eros Pour Homme EDT 30ml


      น้ำหอมกลิ่นสะอาดสดชื่นสำหรับชายหนุ่ม ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากตำนานโบราณที่กล่าวถึง “อีรอส” เทพแห่งความรักของชาวกรีก หลอมรวมกลิ่นสะอาดสดชื่นเข้ากับความอบอุ่นละมุนละไม สื่อภาพชายหนุ่มร่างกายกำยำแข็งแรงผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล




Laurelle Him EDT 100m


    น้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นหอมแนวสปอร์ตแมนนิดๆ ให้กลิ่นหอมสบายเบาๆ สดชื่น มีชีวิตชีวา และมอบความสดใสให้ตัวเองและคนรอบข้าง ด้วยพลังแห่งความหอมอันเย้ายวนใจ ให้ใครต่อใครหลงใหลในเสน่ห์อย่างน่าค้นหาได้อย่างไม่มีเบื่อ สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน เพื่อเพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายในตัวของคุณเองได้โดยง่ายดาย




Laurelle Thomas Black Pour Homme Set 3 Items

     เซตน้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นแห่งความหอมที่ให้ความรู้สึกถึงพลังหลายมิติ ด้วยความหอมของโพรเพน ให้ความหอมแบบสุขุม นุ่ม รับรู้ได้ถึงพลัง ผสานให้ลงตัวเข้ากันกับ สารสกัดจากแกนกลางของต้นแมนโล เป็นตัวส่งให้เกิดความเท่ และมั่นใจอย่างฉุดไม่อยู่ ทบท้ายด้วยสารสกัดของพืชไม้ ให้กลิ่นความหอมสะอาด ลุ่มลึก เย้ายวนใจ สามารถสร้างมนต์สะกดคนได้อย่างมั่นใจ




Davidoff Cool Water Night Dive EDT 125ml


     น้ำหอมรุ่นใหม่ที่พัฒนามาจากรุ่นDavidoff Cool water edtแนวกลิ่นจะอยู่ในตระกูล Green Oriental เปิดสัมผัสแรกด้วยความรู้สึกสดชื่นและเย็นของ Mint และ Watery Fruits ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น โดดเด่นของสัมผัสแรกนำมาซึ่งเสน่ห์น่าหลงใหล และความกะปรี้กะเปร่าจากสัมผัสที่สองของ Cashmeran ปิดสัมผัสสุดท้ายด้วยกลิ่นเย้ายวนจากAmber เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ชอบกลิ่นหอมสดชื่น หอมเย็นเป็นธรรมชาติ




Bvlgari Aqva Amara EDT 50 ml

     น้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นแนวสดชื่น เปี่ยมล้นด้วยพลัง และคงเอกลักษณ์ของความเป็น Aqva โดยเพิ่มความหรูหราของสายน้ำ ของ Aqva Amara Eau De Toilette ให้กลิ่นอันเป็นลักษณะเฉพาะของท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน บวกกับการใช้สีที่บ่งบอกถึงแสงแดดอันทรงพลัง เผยความเป็นผู้ชายมาดเข้ม มุ่งมั่น อบอุ่น แต่ก็ยังมีความผ่อนคลาย สบายๆ สดชื่น ด้วยกลิ่นของ Woody – Aquatic – Citrus




Calvin Klein CK Free For Men EDT 100ml

     แรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณของหนุ่มทันสมัย ​​ที่เป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเอง ใช้ชีวิตทุกวันอย่างเต็มที่ และต้องการควบคุมโชคชะตาของตัวเอง ด้วยส่วนผสมจากกลิ่นไม้หอม ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายๆ ในแบบผู้ชาย และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มั่นใจ




สำหรับน้ำหอมที่เรานำมาแนะนำนี่ก็ได้รวบรวมมาจากน้ำหอมที่ติดอันดับน้ำหอมผู้ชายที่หนุ่มๆ นิยมใช้กันมากที่สุด ยังไงเพื่อนก็ลองเลือกให้เหมาะสมและบ่งบอกถึงความเป็นตัวเองให้ได้มากที่สุดนะครับ


0 on: "แนะนำน้ำหอมผู้ชาย บอกเลยอลังการงานสร้างสุดๆ "