Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

น้ำหอมผู้หญิงแบบไหนที่ทำให้ผู้ชายหลงไหล มาดูกัน


       สาวๆ ทั้งหลาย คุณเคยเป็นไหม เวลาที่เราเดินผ่านใครสักคนหนึ่งแล้วเกิดได้กลิ่นหอมๆ จากเขา รู้สึกมันทำให้เราหลงไหล บางครั้งอาจต้องหันไปมองก็เป็นได้ เพราะกลิ่นหอมของน้ำหอมนี่แหละนะที่ถ้าว่ากันแบบบ้านๆ เลย มันอาจมีพลังงานบางอย่างที่ทำให้คุณหรือใครบางคนอยากอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลาเลยก็เป็นได้ ยังไม่หมดแค่นี้ยังมีนิยามต่างๆ ซึ่งสร้างคุณค่าให้กับแบรนด์น้ำหอมดังๆ ที่วันนี้ StarSmartSkin.com เรามีน้ำหอมผู้หญิงมาแนะนำให้เพื่อนๆ อีกเช่นเคย เรียกได้ว่าเป็นความอลังการงานสร้างกันเลยทีเดียว จะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับBvlgari Omnia Amethyste EDT 65ml


  น้ำหอมสำหรับผู้หญิง โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนหวานจากดอกไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรีย ที่ต้องน้ำค้างในยามเช้า ด้วยแรงบันดาลใจจาก Amethyste อัญมณีสีชมพูสดใสที่สูงค่าและหรูหรา
Lancome Miracle EDP 50ml 


     Lancome Miracle EDP 50ml น้ำหอมกลิ่นแนว Floral- Spicy ที่รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลีย กลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา แนวกลิ่นออกลักษณะหอมหวาน ชื่นใจ เป็นน้ำหอมแบบผู้หญิงๆ แอบซ่อนความเซ็กซี่เล็กๆ ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ในแบบของผู้หญิง ที่มีบุคลิก เชื่อมั่นในตนเอง ที่สำคัญไม่หวานจนเลี่ยนกับกลิ่นนี้
Davidoff Cool Water Night Dive Woman EDT 50ml

     Davidoff Cool Water Night Dive Woman EDT 50ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่นหอมสดชื่นแสนเย้ายวน มอบกลิ่นหอมหวานที่ซุกซ่อนเสน่ห์น่าค้นหาไว้ภายใน ดุจผืนน้ำที่สะท้องแสงระยิบระยับยามค่ำคืน โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของส้มแมนดาริน ที่ช่วยสร้างสัมผัสเย็นสบายอย่างมีระดับ
    Davidoff Cool Water Women EDT 100ml 

     น้ำหอมแท้ Davidoff Cool Water for Women 100 ml. พร้อมกล่อง เป็นน้ำหอมคลาสสิคยอดนิยม มีกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น เย็นๆ ผสานเข้ากับกลิ่นของดอกไม้แรกแย้ม ให้บรรยากาศฤดูร้อน รวบรวมกลิ่น ไม่ว่าจะเป็น water lily, rose, jasmine, sandalwood,peach และ amber ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดใสสดชื่นและกลายเป็นสาวช่างฝัน ทันใด

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่
     Estee Lauder Modern Muse EDP 4ml (No Box) 


     Estee Lauder Modern Muse EDP น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหญิงสาวยุคปัจจุบัน ด้วยกลิ่นหอมที่ช่วยเติมทุกส่วนในชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งของเธอให้สมบูรณ์ ผสานความหอมแนวฟลอรัลวู้ดดี้ที่แฝงเสน่ห์เย้ายวนบ่งบอกความมั่นใจ มีสไตล์ และมุมมองของสาวสมัยใหม่ที่สนุกกับชีวิต กลิ่นหอมเฉพาะตัวที่ผสมผสานสองมิติของกลิ่นดอกไม้และเปลือกไม้หอม ด้วยนวัตกรรมโครงสร้าง “dual-impression” ที่คุณสามารถสัมผัสมิติความหอมที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน
Laurelle Sexxy-Shoo Pour Femme EDP 30ml - Little Red Shoo 

     เปิดประสบการ์ณความหอมรูปแบบใหม่ ด้วยพลังความหอมของโอเรียนเต็ล ผสานกันกับกลิ่นของกลีบกุหลาบ ให้ความรู้สึกหอมนุ่มสุขุมแสนโรแมนติก เติมแต่งกลิ่นให้เข้ากันของพีชส้ม เพิ่มเติมความเซ็กซี่ ให้ถึงขีดสุดของกลิ่นไวท์มัสก์ กับวานิลลา เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์เหมือนมีมนต์สะกดให้ผู้คนรอบกายต้องหันมามองคุณ ด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ในรูปแบบรองเท้าส้นสูงสีแดง
     Laurelle Sexxy-Shoo Pour Femme EDP 30ml - Little Black Shoo

     น้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่นหอมนุ่มลึก ของดอกไม้ที่ให้ความหอมในยามกลางคืน กลิ่นเบาบางอบอวลเหมือนมีดอกไม้นับร้อยรอบกาย ในแบบหญิงสาวที่แอบเซ็กซี่นิดๆ เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชอบแนวกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ สบายๆ กลิ่นหอมบางเบา เริงร่า มีชีวิตชีวา เรียบง่าย ด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ในรูปแบบรองเท้าส้นสูงสีดำ

สั่งซื้อสินค้า Click ที่นี่


Laurelle Pour Femme EDP Set 3 Items (Definitely Maybe 100ml + Desire 100ml+Love Me Love Me Not Spring Edition 100ml)

      น้ำหอมสำหรับผู้หญิง ที่เปล่งประกายเจิดจรัสในขวดสีม่วงพร้อมรูปทรงโค้งเว้าประกายความสดชื่นของพืชดอกไม้ เปิดเผย ความเป็นผู้หญิง มาดมั่น ทันสมัย น้ำหอมแสนอบอุ่น สไตล์ผู้ดีอังกฤษ กลิ่นหอมเซ็กซี่สุดหรูหราชวนให้นึกถึงวันสบายที่แสนสุขในกรุงลอนดอน
     Beauty Buffet Gino Mccray Eau De Parfum I'm Hot 48ml 


     น้ำหอมสำหรับผู้หญิง เผยเสน่ห์ซ่อนเร้นด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนชวนฝัน ฉีกลุคสาวน้อยไร้เดียงสาเป็นสาวสุดเซ็กซี่ที่พร้อมจะเฟิร์ทหนุ่มที่หมายตาอย่างตรงไปตรงมา กลิ่นหอมตราตรึงติดทนนาน

     Beauty Buffet Gino Mccray Eau De Parfum Secret Heart 48ml 

   น้ำหอมสำหรับผู้หญิง เติมเต็มภาพลักษณ์ของสาวทันสมัยและหรูหรามีระดับ กลิ่นหอมหวานสดใสช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าร่าเริงและแปลกใหม่ ลดดีกรีให้วันน่าเบื่อดูมีอะไรมากขึ้น กลิ่นหอมตราตรึงติดทนนาน
     Laurelle Definitely Maybe Pour Femme EDP 100ml 

     Laurelle Definitely Maybe Pour Femme EDP 100ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิง ออกแนวกลิ่นโรแมนติก ฟรุตตี้ เพิ่มเสน่ห์จากความหอมอันนุ่มนวล และเซ็กซี่ เย้ายวน กลิ่นหอมที่เหมาะกับทุกคนโทนกลิ่นบางเบา ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ติดทนนานทั้งวัน
     Lanvin ECLAT D'ARPEGE EDP 100ml 

     น้ำหอมสำหรับผู้หญิง เติมเต็มความอ่อนหวานดั่งสาวน้อยแรกรุ่นแสนน่ารัก ด้วยกลิ่นหอมละมุนบางเบาจากดอกพีโอนี ดอกไลแลคและดอกไม้นานาพันธุ์ ผสานกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นจากใบชา ให้ความรู้ผ่อนคลายสบายตัวยาวนานตลอดทั้งวัน
      Gucci Guilty EDT Natural Spray 75ml 

      น้ำหอมแนวกลิ่น oriental floral ที่ ถูกผสมผสานกันจนได้กลิ่นที่เย้ายวน น่าหลงใหล สำหรับหญิงสาวกล้าหาญ ในขณะเดียวกันก็สัมผัสได้ถึงความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว เซ็กซี่ ร่าเริง มีเสน่ห์ กระตุ้นความรู้สึก ให้ความสนุกสนาน มั่นใจ
     Burberry London Women EDP Spray 100ml 


     น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่อบอุ่น นุ่มนวล มีความเป็นตัวของตัวเองตามสไตล์คนอังกฤษ ด้วยกลิ่นหอมนุ่มละมุนจาก Rose, Honeysuckle, Jasmine, Peony ผสานความสดชื่นจาก Clementine ถ่ายทอดภาพหญิงสาวแสนอบอุ่น เปี่ยมด้วยรอยยิ้มที่อ่อนโยนและนุ่มนวล ชวนให้หลงใหล
     และนี่ก็คือน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่เราเอามาแนะนำให้สาวๆ เผื่อว่าจะช่วยเป็นทางเลือกในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกให้เหมาะกับสไตล์และความเป็นตัวเองของเราให้มากที่สุดนะคะ


0 on: "น้ำหอมผู้หญิงแบบไหนที่ทำให้ผู้ชายหลงไหล มาดูกัน"