Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แปรงแต่งหน้าราคาไม่แพง ไม่ต้องจ่ายหลักพันก็สวยได้ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างแต่งหน้ามือโปรหรือเพิ่งเรียนรู้วิธีการแต่งหน้า แปรงแต่งหน้า เป็นอุปกรณ์อันดับต้นๆ ที่ควรจะเสียเงินลงทุนไม่น้อยไปกว่าเครื่องสำอางเลย เพราะแปรงแต่งหน้าช่วยสร้างความแตกต่างในขั้นตอนการแต่งหน้าได้มากถึงมากที่สุด แต่สำหรับคนงบน้อยอาจหาซื้อแปรงแต่งหน้า พื้นฐานหลักๆ เพีง 2-3 ชิ้น ที่จำเป็นก็ได้นั่นก็คือ แปงอายแชโดว์ แปรงปัดคิ้ว และแปรงอายไลเนอร์
   
วิธีการดูว่าแปรงนั้นมีคุณภาพหรือไม่คือความรู้สึกเมื่อขนแปรงสัมผัสบนผิว อย่างขนแปรงดีๆ นี่จะนุ่มมากเมื่อสัมผัสแล้วไม่รู้สึกสากๆ และใช้นิ้วลองไล้ขนแปรงดูว่าหลุดร่วงง่ายหรือเปล่า เพราะอย่าลืมว่าเราต้องทำความสะอาดแปรงอยู่เสมอ ถ้าหากขนแปรงหลุดร่วงง่ายทำความสะอาดไม่กี่ครั้งก็พังแล้วและแปรงที่ด้ามจับต้องจับถนัดมือ 
   
และวันนี้เรามีสินค้าแปรงแต่งหน้าที่มีคุณภาพ คุ้มราคา ไม่ต้องจ่ายหลักพันก็สวยได้ ไม่เกิดปัญหาดั่งที่ได้กล่าวมาทั้งหมดขั้นต้นมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้เห็นกัน ก็มาดูกันเลยว่ามีตัวเห็นหน้าสนใจกันบ้าง


Mei Linda Pop Star Brush Set 7 Items #Black


เซ็ตแปรงแต่งหน้า 7 ชิ้น พร้อมกระเป๋าสำหรับเก็บแปรง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขนแปรงอ่อนนุ่มมอบสัมผัสความนุ่มละมุนไม่ทำร้ายผิว
Mei Linda Brush MD4112 Set 12pcsเซ็ตแปรงแต่งหน้า 12 ชิ้น ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ทำร้ายผิว เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกระบอกหนังสำหรับเก็บบรรจุ ผลิตจากวัสดุคุณภาพแข็งแรงทนทานใช้งานง่าย
Real Techniques Finish Setting Brush #01413


แปรงสำหรับลงไฮไลท์บริเวณโหนกคิ้วหรือสันจมูก เพื่อเพิ่มความโดดเด่นบนใบหน้า ขนแปรงทรงกลมปลายแหลม ผลิตจากขนสังเคราะห์คุณภาพดี ให้สัมผัสเนียนนุ่มไม่บาดผิว
Real Techniques Eyes Starter Set #01406


เซ็ตแปรงตกแต่งดวงตา 5 ชิ้นพร้อมกระเป๋าเก็บแปรงขนาดกะทัดรัด ครบครันทั้งขั้นตอนการแรงเงา การเพิ่มมิติให้ดวงตา การลงสี และการเขียนอายไลเนอร์ พกพาสะดวกไปได้ทุกที่
Real Techniques Your Eyes/Enhanced Lash-Brow Groomer


แปรงปัดคิ้วและขนตา หัวแปรง 2 ด้าน ครบถ้วนทั้งปัดคิ้วให้ได้ทรงสวย และอีกด้านเป็นหวีซื่เล็ก เหมาะสำหรับหวีขนตาหลังจากปัดมาสคาร่า เพื่อไม่ให้จับตัวเป็นก้อน
Beauty Buffet Beauty Cottage Brush Bag (5 Items)


เซ็ตแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้น ชุดพิเศษจาก Beauty Cottage มาพร้อมกระเป๋าหนังสีน้ำตาลทองสุดหรูที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม ให้คุณแต่งแต้มสีสันได้อย่างครบครัน
Beauty Buffet GINO McCRAY Pro Make-Up Mini Brush (5 Item)


ซ็ตแปรงแต่งหน้า ผลิตจากขนแปรงสังเคราะห์อ่อนนุ่ม สะดวกแก่การแต่งหน้าในทุกๆการเดินทางด้วยขนาดที่กะทัดรัด
Ecotools Retractable Kabuki Brush #1214


แปรงคาบูกิเอนกประสงค์สำหรับพกพา ใช้ปัดแป้ง บลัช หรือบรอนเซอร์ในหนึ่งเดียว ขนแปรงสังเคราะห์นุ่มฟูไม่บาดผิว ขนาดกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่
Titania Brush Traveler Set 6 Items


เซ็ตอุปกรณ์แต่งหน้าขนาดพกพา 6 ชิ้น ครบถ้วนทั้งแปรงแต่งหน้า พัฟฟองน้ำ และกระจก พกพาสะดวกทุกที่ ใช้งานได้อย่างทนทานคุ้มค่า
Ecotools Mini Brushes Set 6 Items #1223


แปรงแต่งหน้าไซส์มินิ เหมาะสำหรับพกพาหรือใส่ในตลับเมคอัพ ขนแปรงนุ่มนวล สามารถใช้ได้ทั้งแต่งตาและทาลิปสติก
     เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ จัดเต็มทุกแบบทุกระดับราคากันเลยทีเดียว หวังว่าแปรงแต่งหน้าที่เราเอามาแนะนำจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาแปรงแต่งหน้าราคาเบาๆ กันอยู่ ยังไงสาวๆ ก็ลองเลือกดูให้เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองนะคะ


0 on: "แปรงแต่งหน้าราคาไม่แพง ไม่ต้องจ่ายหลักพันก็สวยได้"