Kategori

Kategori

รูปภาพธีมโดย Storman. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Recent Comments

Text Widget

Followers

Total Pageviews

ค้นหาบล็อกนี้

Blog Archive

Labels

Categories

Text Widget

Popular Posts

Komentar

แนะนำที่โกนหนวดไฟฟ้าคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ
     สวัสดีครับ..!! วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของที่โกนหนวดไฟฟ้ากันครับ ปัจจุบันผู้ชายส่วนใหญ่ดูแลผิวมากขึ้น และต้องการเสียเวลาในการดูแลให้น้อยที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของขน หนวดเคราหรือเรื่องของรูขุมขนก็ตาม การโกนหนวดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการมีใบหน้าที่เรียบเนียน ไม่ยอมให้หนวดเคราขึ้นบนใบหน้า แต่ละคนก็มีวิธีเลือกการโกนที่แตกต่างกันออกไปตามความชอบของตัวเอง และสำหรับคนที่มีหนวดเคราที่หนาเป็นพิเศษจึงต้องการมองหาที่โกนหนวดไฟฟ้าที่จะตอบโจทย์ในเรื่องของเวลาในสภาวะเร่งรีบในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

       ข้อดี เช่น แน่นอนว่าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจะไม่ทำให้คุณเกิดบาดแผลแม้แต่น้อย ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพหรือมือใหม่สำหรับการโกนหนวดก็ตาม 2. รวดเร็วว่องไวกว่าเยอะ เพราะเพียงแค่ใช้เครื่องไล่ไปตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า เท่านี้ก็มีใบหน้าหล่อสดใสสะอาดหมดจดแล้ว

    วันนี้ StarSmartSkin.com จะมาแนะนำที่โกนหนวดไฟฟ้าที่การันตีคุณภาพจากผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งออกแบบมาพร้อมด้ามจับที่ทำให้จับถนัดมือใช้งานสะดวกในเรื่องของเวลา เหมาะสำหรับคุณสุภาพบุรุษที่มีหนวดหรือเคราที่เยอะและหนา จำเป็นต้องโกนทุกวัน มีปัญหากับการละคายเคืองจากที่โกนหนวดแบบใบมีดธรรมดา และ Philips ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี AquaTouch ที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาเอง ซึ่งช่วยให้รู้สึกสดชื่นหลังการโกนและใช้งานต่อเนื่องได้ จะเห็นได้ชัดว่าจะทำให้คุณโกนหนวดได้เกลี้ยงสุด ๆ แล้ว เอาเป็นว่า ถ้าสนใจรุ่นไหน ก็ไปเลือกซื้อมาใช้กันได้เลยครับ

Philips Electric Shaver Plus PQ206 


Philips Electric Shaver Plus PQ206 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าชนิดไร้สาย โกนได้แนบสนิทและเกลี้ยงเกลาด้วยใบมีดที่ปรับขึ้นลงได้อย่างอิสระตามความโค้งมนของรูปหน้า ใบมีดลับคมในตัวมีอายุการใช้งานนานถึง 2 ปี ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AA ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก โกนสะอาดได้อย่างมั่นใจ

Philips Aqua Touch Wet & Dry Electric Shaver AT610


Philips Aqua Touch Wet & Dry Electric Shaver AT610 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบชาร์จไฟชนิดไร้สาย โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ Aquatec ใช้โกนหนวดได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียกร่วมกับผลิตภัณฑ์โกนหนวดเนื้อเจลหรือโฟม โกนได้หมดจดเกลี้ยงเกลาด้วย 3 ใบมีด ด้ามจับออกแบบตามสรีรศาสตร์มีการเคลือบผิวเพื่อป้องกันการลื่น ง่ายต่อการควบคุมระหว่างการโกนหนวดได้อย่างแม่นยำ 

Philips Aqua Touch Wet & Dry Electric Shaver AT600


Philips Aqua Touch Wet & Dry Electric Shaver AT600 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบชาร์จไฟชนิดไร้สาย โกนเกลี้ยงเกลาด้วยใบมีด CloseCut ที่แนบสนิทและโกนได้ลึกกว่าเดิม พร้อมคุณสมบัติโดดเด่น Aquatec ใช้โกนหนวดได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียกร่วมกับผลิตภัณฑ์โกนหนวดเนื้อเจลหรือโฟม ด้ามออกแบบให้ควบคุมได้อย่างเที่ยงตรง พร้อมเคลือบผิวกันลื่น 
Philips Electric Shaver Pro PQ217


Philips Electric Shaver Pro PQ217เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบชาร์จไฟชนิดไร้สาย โกนได้ลึกและแนบสนิทยิ่งกว่า ด้วยระบบ Reflex Action ที่หัวโกนสามารถขยับได้อย่างอิสระ จึงสามารถปรับตัวตามความโค้งมนของรูปหน้าและคอโดยอัตโนมัติ ใบมีดลับคมในตัวมีอายุการใช้งานนานถึง 2 ปี เพียงชาร์จไฟก็ใช้ได้นานต่อเนื่อง 30 นาที ไร้สาย เคลื่อนย้ายง่าย โกนสะอาดใช้สะดวกเพื่อความมั่นใจ

0 on: "แนะนำที่โกนหนวดไฟฟ้าคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ"